Lọc1
Huyện Gia LâmViệc tìm ngườiLao động phổ thông khác
 1. Trang chủ
 2. Việc làm, Tuyển sinh
 3. Việc tìm người Lao động phổ thông khác
 4. Hà Nội
 5. Việc tìm người Lao động phổ thông khác Huyện Gia Lâm

Tin đăng nổi bật

Việc Làm Phổ Thông Tại Gia Lâm Hà Nội Mới Nhất, Lương Cao

1 - 4 trong 4 kết quả.

Công ty nhựa Vũ Gia phát cần tuyển gấp công nhân
 • 05/10/2022
 • Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Công ty Bao bì carton Tân Tin Phát cần tuyển
 • 26/06/2022
 • Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Cần tuyển gấp nhân viên giao nhận hàng làm việc tại KCN Ninh Hiệp
 • 07/05/2022
 • Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Việc làm lao động phổ thông bảo vệ giám sát an ninh, tuần tra chung cư
 • 05/05/2022
 • Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Tìm Việc Làm Phổ Thông Tại Huyện Gia Lâm Lương Cao, Đi Làm Ngay

Huyện Gia Lâm là khu vực tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn tại Huyện Gia Lâm, Hà Nội. Bởi vậy, các nhu cầu việc làm phổ thông tại Huyện Gia Lâm vẫn có xu hướng tăng khi nơi đây thu hút rất nhiều người đến định cư và làm việc. Mời bạn tìm hiểu ngay các công việc phổ thông có đãi ngộ tốt tại đây cùng Muaban.net với các thông tin sau đây!

Tìm việc làm phổ thông tại Huyện Gia Lâm ở đâu?

Hiện nay, do nhu cầu tìm việc làm phổ thông tại Huyện Gia Lâm rất lớn nên một số nơi đã có những chiêu trò bóc lột công sức của người lao động như trừ lương vô lý, trả lương thấp so với năng lực, bắt làm ngoài giờ không lương,...Hiện trạng đó đã và đang khiến cho nhiều người lao động lâm vào cảnh khốn khổ giữa nơi đất khách quê người.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm phổ thông tại Huyện Gia Lâm uy tín, hãy tham khảo ngay các công việc tại Muaban.net. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm được công việc không mất phí, có lai lịch rõ ràng và lương thưởng rất minh bạch. 

Tìm việc làm phụ bếp ở Huyện Gia Lâm Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Tìm việc làm phụ bếp ở Huyện Gia Lâm Hà Nội không quá khó khi nơi đây tập trung dân cư đông, có nhiều công ty và  khu công nghiệp lớn. Đây là một công việc không yêu cầu bằng cấp, không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm, không cần làm hồ sơ và thậm chí còn được bao ăn ở nếu bạn ở xa. 

Mức lương cho việc làm phổ thông tại Huyện Gia Lâm đối với phụ bếp thường giao động từ 6.000.000đ đến 7.000.000đ hoặc có thể hơn thế nữa. Đây là mức lương tầm trung cho các việc làm phổ thông mà lại có đãi ngộ khá tốt. Hơn nữa, công việc phụ bếp được tuyển dụng quanh năm ở mọi công ty, trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn,...nên bạn hoàn toàn có thể tìm việc và đi làm ngay.

Tìm việc ship hàng tại Huyện Gia Lâm

Trong thời đại thương mại điện tử phát triển thì vai trò của các shipper lại càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Vời một nơi phát triển như Hà Nội, tìm việc ship hàng tại Huyện Gia Lâm quả thực là lựa chọn không tồi để kiếm thêm một nguồn thu nhập tầm trung. 

Mức lương việc làm phổ thông tại Huyện Gia Lâm cho công việc ship hàng thường nhỉnh hơn so với các công việc cùng phân khúc. Số tiền kiếm được của shipper sẽ phụ thuộc vào số lượng đơn hàng giao hoặc thậm chí tính theo tháng nếu bạn làm việc cố định tại một đơn vị vận chuyển. Hiện nay, công việc ship hàng được trả mức lương từ 7.000.000đ đến 10.000.000đ mỗi tháng.

Tìm việc làm khu công nghiệp Bát Tràng Huyện Gia Lâm Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Các khu công nghiệp cũng là lựa chọn của không ít người khi đặt chân đến Huyện Gia Lâm Huyện Gia Lâm, Hà Nội. Tại đó, công nhân khối sản xuất thường không yêu cầu kinh nghiệm, lại được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm và lương thưởng. Mức lương trung bình cho việc làm phổ thông tại Huyện Gia Lâm đối với công nhân sản xuất thấp nhất từ 6.000.000đ/tháng, chưa kể phụ cấp xăng xe và được bao ăn tại chỗ.

Hiện nay, nhu cầu tìm việc làm khu công nghiệp Bát Tràng Huyện Gia Lâm Huyện Gia Lâm, Hà Nội đang được đánh giá tăng khá cao vì nơi đây tuyển khá nhiều lao động phổ thông mỗi năm. Bạn chỉ cần có sức khỏe tốt (công nhân thường làm việc 12 tiếng/ngày), chăm chỉ, thật thà, nhanh nhẹn và chịu khó học hỏi là có thể lập tức nhận được việc.

Như vậy, với các thông tin việc làm phổ thông tại Huyện Gia Lâm như trên, hy vọng bạn sẽ sớm tìm được một công việc ổn định và phù hợp. Đừng quên cập nhật tin tức việc làm từ Muaban.net mỗi ngày để nhận về cơ hội việc làm có đãi ngộ tốt nhất!

 

 

 

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản