1. Trang chủ

Tuyển Tài Xế Ở Lai Vung, Đồng Tháp Lương Cao T8/2022

1 - 1 trong 1 kết quả.

Tuyển dụng lái xe tải nhẹ • phụ lơ xe • phụ kho ( đồng tháp)
3
  • Hôm nay
  • Huyện Lai Vung, Đồng Tháp

Tuyển Tài Xế Ở Lai Vung, Đồng Tháp Lương Cao, Chế Độ Đãi Ngộ Hấp Dẫn

Hiện nay, nhu cầu tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp ngày càng tăng cao để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Để có thể ứng tuyển được vị trí tốt, bạn cần phải tìm hiểu rõ hơn về thị trường này. Hãy cùng muaban.net tìm hiểu về thị trường này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Việc làm tài xế là gì?

Mô tả công việc tài xế cần biết trước khi ứng tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp

Công việc tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp

Công việc tài xế là công việc liên quan đến vận hàng xe, trong đó bao gồm cả vận chuyển hành khách, hàng hóa theo đúng địa điểm và thời gian lịch trình đã được thỏa thuận từ trước. Đây cũng là công việc có nhu cầu tuyển tài xế ở Lai Vung Đồng Tháp nói riêng và tại nước ta nói chung. Đặc biệt là trong nền kinh tế nước ta phát triển, khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa và đi lại của người dân ngày càng tăng cao.

Bên cạnh công việc lái xe, người tài xế còn phải kiểm tra, bảo trì và đảm bảo vệ sinh xe. Cùng với đó, công việc của người tài xế còn bao gồm việc chuyển hàng hóa lên xuống xe, cụ thể:

  • Định hình tuyến đường và lựa chọn hành trình thuận tiện nhất.
  • Đón chở hành khách hàng hoặc vận chuyển hàng hóa đến đúng nơi một cách an toàn nhất
  • Bảo quản, giữ gìn và vệ sinh xe thường xuyên
  • Bảo trì xe theo định kỳ để đảm bảo xe luôn ở tình trạng tốt nhất, an toàn khi sử dụng
  • Phải kiểm tra máy móc thường xuyên để kịp thời phát hiện rồi sửa chữa
  • Nắm vững những thao tác sửa chữa ô tô cơ bản để khắc phục khi gặp khó khăn
  • Ghi chép và báo cáo mức nhiên liệu sử dụng hàng tháng
  • Thực hiện các công việc cần thiết khác phục vụ cho công việc

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm lái xe tại Lai Vung, Đồng Tháp

Nhu cầu tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp tăng cao bởi tốc độ kinh tế phát triển

Nhu cầu tuyển dụng việc làm lái xe tại Lai Vung, Đồng Tháp

Hiện nay, nhu cầu tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp tăng cao bởi tốc độ kinh tế phát triển, số lượng doanh nghiệp tăng cao. Bên cạnh đó, đây là một trong những khu vực có thế mạnh về du lịch, thu hút nhiều khách du lịch mỗi năm. Đây chính là tiềm năng lớn để các doanh nghiệp tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp cũng như các tài xế tìm việc vận tải - lái xe ở Đồng Tháp.

3. Các loại hình tài xế đang tuyển dụng trên thị trường

Hiện nay, nhu cầu tuyển tài xế ở Lai Vung Đồng Tháp hôm nay cao ở nhiều nơi, đặc biệt tại Lai Vung và các khu công nghiệp lân cận.

3.1 Tài xế văn phòng

Các văn phòng, doanh nghiệp đều cần tuyển tài xế ở Lai Vung Đồng Tháp hiện nay. Công việc chính của tài xế văn phòng là đưa đón các lãnh đạo, cán bộ nhân viên hoặc khách hàng với mức lương dao động từ 7 - 9 triệu. Bạn có thể tìm việc lái xe ở các tin tuyển tài xế ở Lai Vung Đồng Tháp mới nhất trên trang muaban.net để ứng tuyển.

3.2 Tài xế du lịch

Tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp: Tài xế xe du lịch

Tài xế du lịch - tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp

Tài xế xe du lịch phục vụ khách hàng là các khách du lịch, là những người có nhu cầu mua tour với mức giá cao hoặc có thể tự bỏ tiền ra để thuê xe du lịch. Bạn có thể ứng tuyển tìm việc vận tải - lái xe ở Đồng Tháp cho các công ty du lịch hoặc cũng có thể làm tài xế ô tô từ 4 đến 9 chỗ để nhận khách thuê xe du lịch riêng.

3.3 Tài xế lái xe đầu kéo

Tài xế xe đầu kéo là tài xế lái các loại xe có phân khối lớn, làm việc cho các công ty vận tải lớn. Người lái xe đầu kéo yêu cầu phải có kỹ năng rất cao nên tiêu chuẩn tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp cho loại hình này cũng khá gắt gao. Bên cạnh đó, sức khỏe tốt cũng là điều cần thiết khi mà người lái xe đầu kéo làm việc trong điều kiện khó khăn.

3.4 Tài xế lái xe hàng

Tài xế xe tải làm riêng trong các khu công nghiệp, kho hàng với mức lương dao động từ 8 - 16 triệu/tháng. Trên thực tế, công việc tài xế lái xe hàng không chỉ đơn thuần là lái xe mà còn bao gồm bốc dỡ hàng và luôn phiên thay đổi vị trí.

4. Tham khảo một số công ty tuyển dụng tài xế tại Lai Vung, Đồng Tháp mới nhất

Một số công ty tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp phổ biến

Tham khảo một số công ty tuyển dụng tài xế tại Lai Vung, Đồng Tháp mới nhất

Hiện nay có một số công ty tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp như công ty TNHH MTV Hàng Việt Hồng Ngự, công ty TNHH thủy sản phát triển, vận tải siêu thị, Vận tải Bắc Nam,...

5. Các kỹ năng yêu cầu người tài xế nắm vững

Một số kỹ năng mà người tài xế nên nắm vững khi ứng tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp

Các kỹ năng yêu cầu người tài xế nắm vững

5.1 Luôn giữ được sự tập trung và tỉnh táo khi lái xe

Công việc lái xe phải chấp nhận các chuyến đi đường dài hay chở hàng đi nhiều nơi nên bạn cần phải có kỹ năng lái xe đường dài, khả năng tập trung và tỉnh táo. Tuy nhiên, nếu bạn quá mệt mỏi thì có thể sử dụng một số mẹo tỉnh táo như thay ca cho nhau, nhai kẹo cao su, uống cà phê, trò chuyện với người khác,...

5.2 Kinh nghiệm lái xe

Đối với các tin tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp luôn yêu cầu tài xế phải có kinh nghiệm lái xe. Tùy vào từng vị trí, loại hình lái xe sẽ yêu cầu bạn có kinh nghiệm khác nhau. Trước khi tìm việc vận tải - lái xe ở Đồng Tháp bạn hãy xem xét kỹ các yêu cầu của nhà tuyển dụng trước khi đăng ký.

5.3 Trình độ lái xe và bằng cấp

Giấy phép lái xe hay còn được gọi là bằng lái xe là điều kiện cần thiết cơ bản để tham gia giao thông và hành nghề. Theo Luật giao thông đường bộ, cấp bằng hạng B đối với xe 4 bánh trở lên. Trong đó, B1 chỉ lái được các loại xe hộp số dễ và không được phép kinh doanh. Từ bằng B2 trở lên, bạn được phép kinh doanh vận tải hành khách hoặc hàng hóa bằng ô tô và ô tô tải. Tùy thuộc vào vị trí đảm nhiệm mà bạn cần phải có các loại bằng lái tương đương như B2, C, D và E.

6. Mách bạn một số kinh nghiệm tìm việc lái xe tại Lai Vung, Đồng ThápMột số kinh nghiệm tìm việc lái xe tại Lai Vung, Đồng Tháp

Mách bạn một số kinh nghiệm tìm việc lái xe tại Lai Vung, Đồng Tháp

6.1 Tìm hiểu kỹ các thông tin của nhà tuyển dụng

Trước khi ứng tuyển, bạn nên đọc kỹ các yêu cầu cũng như quyền lợi của bạn sau khi ứng tuyển. Bạn có thể hỏi rõ hơn nhà tuyển dụng ngay trong buổi phỏng vấn trước khi quyết định ứng tuyển.

6.2 Lựa chọn kênh tìm việc uy tín

Hiện nay có rất nhiều kênh đăng tin tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp có cả uy tín và không uy tín. Bạn hãy tìm đến những kênh tuyển dụng uy tín như Muaban.net để xem các tin tuyển dụng uy tín, chất lượng và được cập nhật mới nhất.

6.3 Cẩn thận với những thông tin tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp lương cao

Không có công việc gì nhẹ mà mức lương lại cao nên bạn hãy cần thận với những tin tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp như vậy. Bên cạnh việc tìm việc ở Lai Vung, bạn cũng có thể tìm các tin tuyển tài xe tải Cao Lãnh để tăng cơ hội tìm được việc ưng ý hơn. 

7. Những điều cần chú ý khi tìm việc làm tài xế tại Lai Vung, Đồng Tháp

Công việc tài xế chỉ yêu cầu bạn cần phải có sức khỏe tốt, chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm với công việc cao. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải có khả năng tỉnh táo, tập trung cao. 

Khi tìm việc lái xe, bạn cần phải xác nhận đầy đủ các thông tin như địa chỉ công ty, công việc cụ thể, mức lương, chế độ đãi ngộ, hợp đồng làm việc,... để tránh những sai sót sau này. 

Trên đây là tổng hợp các thông tin về thị trường tuyển tài xế ở Lai Vung, Đồng Tháp để bạn hiểu rõ hơn về thị trường này. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không truy cập ngay Muaban.net để tìm kiếm các tin tức tuyển dụng chính xác, công ty thật, việc thật, mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhé!

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản