Lọc1
Huyện Ia PaViệc tìm ngườiLái xe, phụ xeLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Lái xe, phụ xe
 4. Gia Lai
 5. Việc tìm người Lái xe, phụ xe Huyện Ia Pa

Việc Làm Lái Xe Huyện Ia Pa, Gia Lai Lương Cao, Mới Nhất T12/2023

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.

Có thể bạn đang tìm

Gia Lai TUYỂN TÀI XẾ B2,C,D - LƠ XE - PHỤ KHO BÁNH KẸO 18TR/THÁNG
5
 • 29/09/2023
 • TP. Pleiku, Gia Lai
Tuyển Tài Xế Và Phụ Xe Tải Giao Hàng Tiện Lợi
 • 13/09/2023
 • TP. Pleiku, Gia Lai
TUYỂN: tài xế. Phụ xe. Phụ kho khu làm tại vực gia lai
 • 16/07/2022
 • Huyện Chư Sê, Gia Lai
GIA LAI ==> Tuyển 15 Tài xế & Lơ xe + Phụ kho bao ănở
 • 10/07/2022
 • TP. Pleiku, Gia Lai
GIA LAI : Tuyển Tài Xế B2_C Lơ Xe và Phụ Kho Lương Cao
 • 01/07/2022
 • Thị Xã An Khê, Gia Lai
GIA LAI>>Tuyển Tài Xế B2 trở lên, Lơ Xe, Phụ Kho 16tr/tháng
 • 01/07/2022
 • Huyện Chư Sê, Gia Lai
GIA LAI>>Tuyển Tài Xế B2 trở lên, Lơ Xe, Phụ Kho 16tr/tháng
 • 30/06/2022
 • Thị Xã An Khê, Gia Lai
GIA LAI>>Tuyển Tài Xế B2 trở lên, Lơ Xe, Phụ Kho 16tr/tháng
 • 30/06/2022
 • Huyện Chư Sê, Gia Lai

Việc Làm Lái Xe Huyện Ia Pa, Gia Lai Lương Cao, Mới Nhất T12/2023

Thị trường việc làm ngành vận tải ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn. Trong đó, có thể thấy được nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm lái xe Huyện Ia Pa, Gia Lai đang tăng mạnh. Bao gồm việc tuyển tài xế lái xe chở hàng hóa, chở nhân viên, chở hàng, chở khách du lịch,... Do đó, hãy cùng Muaban.net tìm hiểu các thông tin tuyển dụng lái xe tại Huyện Ia Pa, Gia Lai để tìm được một công việc lương cao, tốt nhất.

1. Nhu cầu tuyển dụng tài xế tại Huyện Ia Pa, Gia Lai

Huyện Ia Pa, Gia Lai là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên có vị trí địa lý thuận lợi phát triển nông lâm nghiệp và du lịch. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa và đi lại của người dân nơi đây trở nên thiết yếu hơn hết. Vì vậy, ngày càng có nhiều tin đăng tuyển dụng lái xe tại Huyện Ia Pa, Gia Lai. Công việc này phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những người lao động phổ thông đang muốn tìm việc làm

Việc làm lái xe Gia Lai

Nhu cầu tìm kiếm việc làm lái xe Huyện Ia Pa, Gia Lai tăng cao

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nông lâm sản đến nơi tiêu thụ hay vận chuyển hành khách trong dịch vụ du lịch thì việc làm lái xe Huyện Ia Pa, Gia Lai trong những ngày cuối năm trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đây là cơ hội tốt cho những tài xế đang muốn tìm việc làm Gia Lai

2. Các hình thức lái xe tại Huyện Ia Pa, Gia Lai

Mỗi doanh nghiệp có tính chất công việc khác nhau nên yêu cầu đối với các tài xế cũng không giống nhau. Các tài xế có thể tự lái xe riêng của mình, hoặc ứng tuyển và làm việc cho một tổ chức, công ty nào đó. Một số hình thức lái xe phổ biến sau đây bạn sẽ dễ dàng tìm việc lái xe Gia Lai tại:

 • Lái xe chở nhân viên, học sinh: Những doanh nghiệp nhỏ tại Huyện Ia Pa, Gia Lai nhưng xa khu dân cư sẽ tuyển tài xế riêng để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên đến nơi làm việc một cách dễ dàng, an toàn. Các trường học cũng có tuyển nhân viên lái xe để đưa đón học sinh. Do đó, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí này.

các hình thức lái xe hiện nay

Nhiều doanh nghiệp tuyển tài xế tại Huyện Ia Pa, Gia Lai

 • Lái xe cho khu nghỉ dưỡng, khách sạn: Thành phố Pleiku cũng là một địa điểm du lịch đang dần phát triển mạnh. Tại đây luôn có những đội ngũ tài xế của các khu nghỉ dưỡng cao cấp sẵn sàng phục vụ khách hàng từ nơi khác đến với địa phương.

 • Lái xe sự kiện: Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lái và cho thuê xe phục vụ sự kiện, tiệc cưới, kỷ niệm, đám ma, hay các chuyến đi du lịch xa của các gia đình hay trường học

 • Lái xe vận chuyển hàng hóa: Nhiều công ty sản xuất muốn vận chuyển hàng hóa hoặc nguyên liệu sản xuất từ nhà dân đến nơi tiêu thụ và đó thường là những xe lớn, trọng tải nặng.

 • Lái xe đưa đón hành khách: Nhu cầu di chuyển của người dân tăng cao nên nhiều nhà xe tư nhân mọc lên khá nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm lái xe Huyện Ia Pa, Gia Lai thì đây là cơ hội để bạn có được công việc ổn định.

3. Yêu cầu khi làm công việc tài xế

Khi tuyển dụng lái xe, doanh nghiệp luôn có những yêu cầu nhất định ở người tài xế. Bạn cần có những kỹ năng và phẩm chất sau: 

Trách nhiệm và sự cẩn trọng: Người tài xế cần phải làm việc có trách nhiệm, đảm bảo đúng giờ theo cam kết để tránh sự không hài lòng từ khách hàng. Đồng thời, các tài xế cũng phải luôn cẩn trọng trong mỗi chuyến đi để đảm bảo sự an toàn cho hành khách, hàng hóa và những người xung quanh. 

Yêu cầu khi làm công việc tài xế

Những yêu cầu khi ứng tuyển làm nhân viên tài xế lái xe, phụ xe

Người tài xế cần có trách nhiệm và cẩn trọng

 • Tính linh hoạt: Linh hoạt trong giờ giấc để có thể xử lý các tình huống bất ngờ dễ xảy ra. Đôi khi không tránh khỏi những lúc làm việc xuyên đêm, nên các bác tài luôn phải sẵn sàng xử lý trong mọi trường hợp.

 • Am hiểu tuyến đường: Tránh trường hợp lạc đường, ảnh hưởng đến thời gian trong quá trình di chuyển thì bác tài phải biết rõ các tuyến đường hoặc biết sử dụng các công cụ tìm kiếm đường để hỗ trợ.

 • Lịch sự và bình tĩnh: Lịch sự ở đây là cả ở ngoại hình và lời ăn tiếng nói trong giao tiếp với khách hàng. Bình tĩnh xử lý khi gặp sự cố ví dụ như kẹt xe, trễ giờ tránh cãi vã mất đi sự tín nhiệm.

Một người tài xế chắc chắn phải biết và hiểu rõ về luật giao thông, có bằng lái phù hợp với loại xe và đã được đào tạo qua các khóa về lái xe chuyên nghiệp và an toàn.

4. Lương của nghề lái xe tại Huyện Ia Pa, Gia Lai

Thị trường tuyển dụng tài xế làm việc tại Huyện Ia Pa, Gia Lai đang rất sôi động và đa dạng hình thức. Do đó, tùy vào đặc thù công việc mà mức lương của việc làm lái xe Gia Lai cũng có sự chênh lệch.

 • Đối với những thông tin tuyển dụng có yêu cầu trách nhiệm và kèm theo độ rủi ro cao tại Huyện Ia Pa, Gia Lai mức lương có xuất phát điểm lên đến 15-20 triệu đồng/tháng. 

 • Mức lương cho các tài xế lái xe tại các cửa hàng, siêu thị kiêm bốc hàng tại Huyện Ia Pa, Gia Lai khoảng 12 triệu đồng/tháng.

 • Một số đơn vị vận chuyển hành khách, hoặc lái xe cho gia đình tại Thành Phố Pleiku, Huyện Ia Pa, Gia Lai mức lương từ 13 triệu đồng trở lên.

 • Mức lương cho các tài xế lái xe vận chuyển ở các kho hàng, xưởng sản xuất khoảng 15 triệu đồng/tháng.

Trong quá trình tìm kiếm việc làm lái xe ở Huyện Ia Pa, Gia Lai mà chưa có nơi phù hợp, bạn cũng có thể tìm việc làm phụ xe để tìm kiếm nguồn thu nhập trước với mức lương cũng rất khá từ 7 triệu đồng trở lên.

5. Cách tìm việc làm lái xe tại Huyện Ia Pa, Gia Lai nhanh chóng

Cách tìm việc làm lái xe tại Gia Lai

Có nhiều cách tìm việc tại Huyện Ia Pa, Gia Lai nhanh chóng

Có nhiều cách tìm việc làm ở Huyện Ia Pa, Gia Lai bạn có thể tham khảo:

 • Qua các website tuyển dụng: Đây là kênh giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được những tin đăng từ tuyển nhân viên giao hàng Gia Lai đến tuyển lái xe Huyện Ia Pa, Gia Lai. Tìm việc tài xế qua các trang web vừa nhanh chóng đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

 • Qua người quen: Đây là phương án nhanh nhất nếu bạn có được thông tin từ một người quen, bạn bè, anh em. Lúc này độ tin cậy của bạn cũng phần nào được tăng cao và bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển.

 • Liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp: Nếu bạn mong muốn có một việc làm lái xe Huyện Ia Pa, Gia Lai có thể đến trực tiếp những doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng tài xế lái xe như các hãng taxi, cho thuê xe. Tuy mất công sức nhưng hiệu quả đem lại sẽ làm bạn hài lòng.

 • Qua các group trên mạng xã hội: Các doanh nghiệp chắc chắn sẽ đăng thông tin tuyển dụng lên các hội nhóm. Do đó bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các thông tin tuyển dụng việc làm tài xế tại Huyện Ia Pa, Gia Lai.

Cách tìm việc làm lái xe tại Gia Lai

Người lao động có thể tìm việc làm lái xe Huyện Ia Pa, Gia Lai nhanh chóng tại các nhà xe

Để có được một việc làm lái xe Huyện Ia Pa, Gia Lai phù hợp, việc tham gia vào các hội nhóm và thường xuyên cập nhật trên các trang web là điều hết sức cần thiết. Với đa dạng nguồn tin tuyển dụng thì việc tìm ra công việc phù hợp không hề khó.

6. Các câu hỏi thường gặp khi ứng tuyển vị trí tài xế

Khi có nhu cầu tìm việc làm lái xe Huyện Ia Pa, Gia Lai, các tài xế cũng nên dự đoán và chuẩn bị những câu hỏi mà nhà tuyển dụng sẽ đặt ra. Một số câu hỏi mà ứng viên có thể quan tâm đến như:

 • Bạn có thông thạo đường xá tại Huyện Ia Pa, Gia Lai?

Đây là một điểm cộng cho bác tài nếu thông thạo các tuyến đường tỉnh, thành phố. Từ đó, góp phần làm tăng uy tín của bạn lên đối với nhà tuyển dụng.

Các câu hỏi thường gặp khi ứng tuyển vị trí tài xế

Những câu hỏi thường gặp khi đi phỏng việc làm tài xế lái xe, phụ xe

 • Bạn đã từng xảy ra tai nạn chưa? Nếu có thì lỗi do ai?

Nếu câu trả lời là chưa thì đây là một điều rất tốt, ngược lại nếu có thì bạn hãy nên thành thật về sự cố bạn đã gây ra. Khả năng xử lý tình huống của bạn trong trường hợp đó chắc chắn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

 • Một số câu hỏi tình huống

Các câu hỏi tình huống thường gặp từ nhà tuyển dụng:

Bạn sẽ làm gì đối với tài sản mà khách để quên trên xe? hoặc nếu trên chiếc xe bạn đảm nhận được lắp đặt camera thì bạn nghĩ gì về điều này? Đối với hai dạng câu hỏi tình huống này bạn hãy trả lời một cách linh hoạt và làm sao để trong mắt nhà tuyển dụng bạn là một người uy tín, đáng tin cậy, có trách nhiệm với công việc và lương tâm của mình.

Ngoài ra sẽ còn nhiều câu hỏi khác liên quan đến công việc bạn sắp ứng tuyển. Vì vậy, để biết chi tiết hơn nữa bạn hãy đến trang rao vặt của Muaban.net để tìm được hết các giải đáp.

Hy vọng với những chia sẻ về việc làm lái xe Huyện Ia Pa, Gia Lai trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích cho quá trình tìm việc làm. Đừng quên ghé Muaban.net để xem những tin đăng tuyển dụng việc làm mới nhất trên toàn quốc. 

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản