1. Trang chủ

Tìm việc lái xe Đồng Nai mới nhất 2022

1 - 20 trong 272 kết quả.

ĐỒNG NAI ==> Tuyển 15 Lái Xe + 20 Lơ Xe + 30 Phụ Kho Bốc Xếp
  • Hôm nay
  • Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai
Tuyển 10 Lái Xe + 20 Lơ Xe và Phụ Kho Bao Ăn Ở
  • Hôm nay
  • Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai
ĐỒNG NAI cần 10 tài xế B2 Phụ Xe gấp
  • Hôm nay
  • Huyện Long Thành, Đồng Nai

Việc Làm Lái Xe Đồng Nai Và Những Thông Tin Cần Biết

Lái xe là một trong những nghề mang lại thu nhập ổn định, nhiều cơ hội việc làm nên được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các khu vực như tìm việc lái xe TPHCM, tuyển tài xế Bình Dương, tuyển tài xế riêng tại Cần Thơ. Tại Đồng Nai nhu cầu tuyển việc làm lái xe ngày một nhiều với thu nhập cao. Vậy tìm việc làm lái xe tại Đồng Nai cần lưu ý gì?

Cơ hội việc làm cho lái xe ở Đồng Nai

Ở Đồng Nai có rất nhiều đơn vị vận chuyển có nhu cầu tuyển tài xế ở Đồng Nai với thu nhập ổn định, có thể đi làm ngay. Cụ thể như:

Nhiều đơn vị tuyển tài xế tại Biên Hòa, Đồng Nai có bằng lái xe hạng B2, C lương dao động trong khoảng từ 14 triệu - 16 triệu đồng/tháng. Công việc chủ yếu là chạy xe tải hạng nhẹ để chở hàng hóa, lấy và xuất hàng theo yêu cầu,...

Tại các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Xuân Lộc, Vĩnh Cửu,...Đồng Nai cũng đều có nhiều công ty đăng tuyển tài xế ở Đồng Nai với thu nhập dao động trong khoảng từ 9 triệu - 14 triệu đồng/tháng.

Với nhu cầu tuyển lái xe Đồng Nai nhiều như hiện nay, đặc biệt là nhu cầu tuyển tài xế tại Biên Hòa, Đồng Nai thì người lao động có nhu cầu tìm việc lái xe tại Đồng Nai có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn cho mình.

Cơ hội việc làm nhiều nhưng để lựa chọn được những công việc ưng ý bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, bằng lái xe theo hạng đăng ký hoặc một số đơn vị tuyển dụng sẽ yêu cầu kinh nghiệm trong nghề.

Cần lưu ý gì khi tìm việc tài xế tại Đồng Nai

- Nên chọn việc làm lái xe tại Đồng Nai ở địa bàn gần nơi mình sinh sống để hạn chế thời gian di chuyển, chi phí đi lại.

- Thành phố Biên Hòa là khu vực phát triển, nhu cầu đi lại nhiều, do đó tìm việc làm tài xế Biên Hòa Đồng Nai giúp bạn có nhiều cơ hội và mức lương cao hơn. Lương lái xe tại thành phố Biên Hòa trung bình khoảng 15 triệu đồng/tháng.

- Xem xét kỹ thông tin nhà tuyển dụng trước khi kí hợp đồng. Thông tin công ty cần rõ ràng, minh bạch. Tìm hiểu kỹ về lương, thưởng, chế độ nghỉ phép,...trước khi ứng tuyển tài xế tại khu vực Đồng Nai

- Theo dõi các trang thông tin tìm việc lái xe Đồng Nai mới nhất trong các hội nhóm, trên muaban.net,...để cập nhật tin tức tuyển dụng hàng giờ. Nếu bạn muốn tìm việc làm tài xế tại Biên Hòa đồng nai mới nhất thì cần ghi rõ thành phố Biên Hòa khi tìm kiếm.

- Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giúp bạn có cơ hội trúng tuyển cao và tìm được công việc ưng ý.

Trên đây là những thông tin tuyển tài xế Đồng Nai cũng như những lưu ý bạn cần biết trước khi ứng tuyển. Chúc bạn sẽ tìm được việc làm lái xe Đồng Nai ưng ý.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản