Lọc1
Cà MauViệc tìm ngườiLái xe, phụ xeLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Lái xe, phụ xe
 4. Việc tìm người Lái xe, phụ xe Cà Mau

Tìm Việc Làm, Tuyển Tài Xế Lái Xe Cà Mau Lương Cao T2/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
CÀ MAU==>Tài Xế, Lơ Xe Tải 18tr/Tháng + Nam Phụ Kho 650k/ngày
 • 16/06/2023
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
CÀ MAU==>Tài Xế, Phụ Xe + Nam Xếp Kho 18Tr/Tháng
 • 16/06/2023
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
CÀ MAU==>Tuyển 30 Lái Xe, Phụ Xe + Nam Phụ Kho Kẹo 18tr/Tháng
 • 16/06/2023
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
Tuyển Nam Xếp Kho 600k/ngày - Tài Xế, Lơ Xe 16tr/tháng
 • 08/07/2022
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
Tuyển Nam Xếp Kho 600k/ngày - Tài Xế, Lơ Xe 16tr/tháng
 • 06/07/2022
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
Tuyển Nam Xếp Kho 600k/ngày - Tài Xế, Lơ Xe 16tr/tháng
 • 03/07/2022
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
Tuyển Nam Xếp Kho 600k/ngày - Tài Xế, Lơ Xe 16tr/tháng
 • 01/07/2022
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
Tuyển Nam Xếp Kho 600k/ngày - Tài Xế, Lơ Xe 16tr/tháng
 • 30/06/2022
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
TUYỂN: tài xế. Phụ xe. Phụ kho khu làm tại vực tp CÀ MAU2
 • 29/06/2022
 • TP. Cà Mau, Cà Mau
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay
Quận/Huyện

Tình hình tuyển dụng tài xế tại Cà Mau với nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng tài xế Cà Mau đang tăng cao trong vài năm gần đây. Bởi sự phát triển kinh tế và hệ thống cơ sở hạ tầng đã góp phần giúp cho Cà Mau kết nối dễ dàng hơn so với các tỉnh lân cận. Từ đó, nhu cầu di chuyển hàng hóa, đưa đón hành khách liên tỉnh ngày càng tăng cao. Cùng tìm hiểu rõ hơn những vị trí tài xế ở Cà Mau đang tuyển dụng và mức lương cho vị trí tài xế lái xe tại Cà Mau cập nhật mới nhất!

1. Xu hướng tuyển tài xế tại Cà Mau

Việc làm tài xế là công việc liên quan đến vận hành xe, trong đó bao gồm cả vận chuyển hành khách, hàng hóa theo đúng địa điểm và thời gian lịch trình đã thỏa thuận. Đây là công việc có mức độ tuyển dụng nhân sự rất cao ở Cà Mau. Đặc biệt là trong nền kinh tế phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa và đi lại của người dân gia tăng.

tuyển tài xế Cà Mau

Xu hướng tuyển tài xế tại Cà Mau

Bên cạnh đó, do nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày càng tăng cao, do đó các tin đăng tuyển tài xế tại Cà Mau cũng đang tăng dần. Bên cạnh việc tuyển tài xế để giao và chở hàng hóa, với xu hướng ngành du lịch cũng đang được phát triển nên những công việc lái xe chở khách du lịch cũng đang được nhiều công ty tuyển dụng. 

Cùng tìm hiểu những vị trí tuyển dụng tái xe tại Cà Mau phổ biến hiện nay:

2. Vị trí tuyển dụng lái xe tại Cà Mau phổ biến

2.1. Tài xế văn phòng

Các văn phòng hiện nay trên địa bàn Cà Mau hầu như đều đang đăng tin tuyển dụng tài xế riêng. Công việc chính của tài xế của văn phòng là đưa đón lãnh đạo, cán bộ nhân viên hoặc khách hàng.  Có thể tìm hiểu tin đăng tuyển ở các website công ty hoặc ở các trang tin tuyển dụng Muaban.net. Bạn nên đọc yêu cầu cụ thể của từng văn phòng để chuẩn bị đầy đủ thông tin giấy tờ.

Tài xế văn phòng

Tài xế văn phòng

2.2 Tài xế lái xe du lịch

Hiện tại, ngành du lịch tại Cà Mau cũng đang có sự quan tâm từ nhiều khách du lịch. Do đó, nhu cầu tuyển dụng tài xế Cà Mau để chuyên chở khách cũng đang tuyển dụng phổ biến. Công việc của tài xế xe du lịch tại đang ở mức cao và mức lương cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường tìm việc làm.

Tài xế lái xe đầu kéoTài xế lái xe đầu kéo

2.4. Tài xế lái xe nâng

Đây là vị trí tuyển dụng tài xế lái xe nâng hoặc những tài xế lái xe vận chuyển hàng hóa đến những chiếc xe cần vận chuyển. Trên thực tế, công việc ở đây có thể gồm phụ bốc dỡ hàng, hoặc luân phiên thay đổi vị trí. Do nhu cầu ngành giao hàng hóa đang tăng lên nhanh chóng tại Cà Mau nên mức lương chi trả cho vị trí tài xế lái xe nâng cũng rất cao.

Tài xế lái xe nâng

Tài xế lái xe nâng

3. Mức lương tuyển dụng tài xế Cà Mau

Nhằm giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan về tình hình tuyển dụng tái xế tại Cà Mau, dưới đây là mức lương trung bình cho từng vị trí tài xế tại Cà Mau. Lưu ý, đây chỉ là mức lương trung bình để giúp cho bạn tham khảo nên có thể chênh lệch 5-10% so với mức lương thực tế của từng công ty. 


Mức lương tuyển dụng tài xế Cà Mau

Loại hình

Mức lương (VNĐ/ tháng)

Lái xe container

8.000.000 - 10.000.000

Lái xe tải

✨ 7.000.000 - 10.000.000

Lái xe nâng

7.000.000 - 11.000.000

Tài xế lái xe du lịch

7.000.000 - 12.000.000

Tài xế lái xe đi tỉnh

7.000.000 - 14.000.000

Tài xế riêng

8.000.000 - 12.000.000

4. Các yêu cầu tuyển dụng lái xe Cà Mau

4.1 Giấy phép lái xe

Giấy phép lái xe (còn gọi là bằng lái xe) là điều kiện cần thiết cơ bản để tham gia giao thông bằng xe và hành nghề. Theo Luật Giao thông đường bộ, cấp bằng hạng B trở lên đối với xe 4 bánh trở lên. Trong đó, B1 là chỉ lái được xe hộp số dễ và không được phép kinh doanh. Từ B2 trở lên, bạn được phép kinh doanh vận vận tải hành khách hoặc hàng hóa bằng ô tô và ô tô tải. Như vậy, có bằng B2 bạn có thể làm công việc tài xế và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng. Tùy thuộc loại xe đảm nhiệm, bạn sẽ cần bằng lái tương xứng: B2, C, D và E.

4.2. Điều kiện sức khỏe tốt

Nếu ứng tuyển vào vị trí tài xế lái xe thì cần phải có sức khỏe tốt để có thể lái xe trong nhiều giờ liền với trạng thái ổn định nhằm giữ an toàn cho chính mình, hành khách và người tham gia giao thông. Tránh trường hợp làm việc quá sức, ngủ gật khi lái xe vì có thể gây tai nạn.

4.3 Kỹ năng lái xe đường dài 

Công việc lái xe tại Cà Mau phải chấp nhận các chuyến đi liên tỉnh kéo dài, hay chở hàng đi nhiều nơi. Do đó, các ứng viên cần phải có kỹ năng lái xe đường dài và chịu đựng tốt. Do đó, các tin đăng tuyển dụng thường sẽ ưu tiên những tài xế lái xe đã có kinh nghiệm và ưu tiên những ứng viên có kỹ năng này.

4.4 Khả năng tập trung cao độ

Do vị trí tài xế lái xe cần sự tập trung cao để biết tình hình cụ thể, tránh xảy ra va quẹt. Trong suốt thời gian lái xe, hầu như người tài xế không được dùng điện thoại mà chỉ xem thiết bị định vị trên xe. Do đó, việc tuyển dụng tài xế lái xe Cà Mau hay bất kì nơi nào khác, nhà tuyển dụng điều quan tâm đến việc tập trung của tài xế bởi đây là một trong những kỹ năng quan trọng hỗ trợ nhiều trong việc lái xe. 

4.5 Nắm vững quy tắc an toàn giao thông

Một trong những tiêu chí cốt lõi giúp cho các nhà tuyển dụng tài xế tại Cà Mau đó là các tài xế cần phải nắm vững các quy tắc, luật lệ an toàn giao thông. Người tài xế cần phải giữ tốc độ an toàn, nắm rõ luật giao thông và có kỹ năng lái xe chuyên nghiệp. 

5. Kinh nghiệm tìm việc làm tài xế tại Cà Mau

Nhằm giúp các bạn có thể ứng tuyển vào vị trí tuyển dụng tài xế tại Cà Mau, dưới đây là những lưu ý trong quá trình tìm việc làm tài xế tại Cà Mau:

 • Bạn cần chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ xin việc, trong đó có những giấy tờ cần thiết như sơ yếu lý lịch, đơn xin việc, giấy khám sức khỏe, bản sao các loại giấy: chứng minh nhân dân/thẻ căn cước, bằng lái xe.
 • Trao đổi kỹ với bên tuyển dụng về công việc cụ thể, thời gian làm việc, địa điểm làm việc, những yêu cầu khi làm việc,...
 • Trao đổi kỹ về mức lương, thưởng, chế độ đãi ngộ: nghỉ lễ tết, phụ cấp ăn uống, nơi ở, nghỉ phép, BHXH, BHYT,…
 • Ký hợp đồng lao động đầy đủ và chi tiết, trong đó phải đề cập rõ ràng tới các điều khoản về quyền lợi và nghĩa vụ.

Kinh nghiệm tìm việc làm tài xế tại Cà Mau

Kinh nghiệm tìm việc làm tài xế tại Cà Mau

6. Tìm việc làm tài xế, lái xe tại Cà Mau

Tìm việc làm tài xế, lái xe tại Cà Mau

Tìm việc làm tài xế, lái xe tại Cà Mau

Nếu bạn vẫn chưa tìm được vị trí lái xe phù hợp hay chưa thể tìm được những tin tuyển dụng lái xe. Hãy truy cập ngày vào trang tìm việc làm của Muaban.net để cập nhật những tin đăng tuyển dụng tài xế Cà Mau với đa dạng mức lương và vị trí khác nhau. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị tại trang Muaban.net

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản