Lọc1
Quận Thanh KhêViệc tìm ngườiKinh doanh

Tin đăng nổi bật

Tuyển giám sát vệ sinh và tạp vụ tòa nhà quận 7,1, 2, 4, bình thạnh
5
 • Hôm nay
 • Quận 1, TP.HCM
Cty Thực Phẩm Ba Nhất Cần Tuyển nhân viên bán hàng
4
 • Hôm nay
 • Quận Long Biên, Hà Nội

Tuyển nhân viên kinh doanh tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng ổn định, việc làm uy tín

1 - 4 trong 4 kết quả.

SÀN GỖ ADZWOOD ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN KINH DOANH
 • 23/10/2022
 • Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Tuyển dụng nhân viên đi làm ngay
Tuyển dụng nhân viên đi làm ngay
7.000.000 đ - 10.000.000 đ
 • 26/09/2022
 • Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Tìm ứng viên văn phòng tiềm năng
Tìm ứng viên văn phòng tiềm năng
7.000.000 đ - 15.000.000 đ
 • 26/09/2022
 • Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Tuyển dụng nhân viên văn phòng
Tuyển dụng nhân viên văn phòng
6.000.000 đ - 15.000.000 đ
 • 26/09/2022
 • Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Tuyển nhân viên kinh doanh tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng lương hấp dẫn

Hiện nay, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng là một trong những khu vực tập trung nhiều công ty cũng như các tập đoàn lớn. Nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng luôn rất mạnh mẽ và các vị trí việc làm nhân viên kinh doanh tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng được nhiều doanh nghiệp săn đón. Vậy, tại sao việc làm kinh doanh tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng lại nhận được sự quan tâm nhiều như vậy. Cùng Muaban.net tìm hiểu ngay!

Xu hướng tuyển nhân viên kinh doanh tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hằng ngày, trên các trang web tìm kiếm việc làm, có hàng chục các bài đăng tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại thị trường việc làm Đà Nẵng cập nhật mỗi ngày. Đây là một công việc có mức lương và những đãi ngộ đi kèm khá tốt nên được xem là một công việc hấp dẫn cho những ai muốn thử sức. Bạn có thể tham khảo một số nơi tại Đà Nẵng có mức tuyển dụng cao như việc làm kinh doanh tại quận Hải Châu, tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại quận Thanh Khê.

Đối tượng tuyển nhân viên kinh doanh tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng của các doanh nghiệp cũng khá đa dạng, tùy vào từng doanh nghiệp sẽ yêu cầu kinh nghiệm hoặc không. Trong đó có khá nhiều doanh nghiệp tuyển cả các bạn sinh viên với mức lương ổn định. Nếu như bạn đang tìm việc làm kinh doanh tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng thì cơ hội việc làm tại đây thực sự hấp dẫn với thu nhập tốt.

Mô tả công việc của nhân viên kinh doanh

Mỗi công ty hoặc doanh nghiệp khi tuyển nhân viên kinh doanh tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng, nhân viên kinh doanh sẽ có những nhiệm vụ khác nhau. Nhưng nhìn chung, dưới đây là những nhiệm vụ cơ bản của một nhân viên kinh doanh:

- Tìm hiểu về sản phẩm của công ty, giới thiệu, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

- Đàm phán với khách hàng, tiến hành chốt đơn, hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng. 

- Chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. 

- Tìm kiếm nguồn khách hàng mới, mở rộng và phát triển quan hệ với khách hàng. 

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.

Những nhiệm vụ cụ thể sẽ được ghi rõ trong các bài đăng tuyển nhân viên kinh doanh tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng của các công ty.

Yêu cầu kỹ năng cần có của nhân viên kinh doanh tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Các kỹ năng cần có của một nhân viên kinh doanh phụ thuộc vào những nhiệm vụ mà nhân viên đó phải hoàn thành. Tuy nhiên, kỹ năng cơ bản mà một nhân viên kinh doanh cần phải có bao gồm:

- Năng động, nhiệt tình trong công việc.

- Khả năng giao tiếp, xây dựng và mở rộng các mối quan hệ. 

- Thành thạo tin học văn phòng.

Những kỹ năng cụ thể và đặc thù sẽ được ghi rõ trong các bài đăng tuyển nhân viên kinh doanh tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng của các nhà tuyển dụng.

Các hình thức tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Mỗi một doanh nghiệp sẽ có một hình thức tuyển nhân viên kinh doanh tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng khác nhau. Dưới đây là một vài hình thức tuyển nhân viên kinh doanh Quận Thanh Khê, Đà Nẵng phổ biến của công việc này:

1. Làm việc văn phòng

Đối với hình thức tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng, nhân viên sẽ không cần đi khảo sát thị trường mà sẽ dựa vào dữ liệu của công ty để tìm kiếm khách hàng về cho công ty.

2. Quản lý cửa hàng

Một số cửa hàng sẽ cần nhân viên giám sát và quản lý các công việc trong cửa hàng. Nhân viên kinh doanh sẽ thực hiện các nghiệp vụ được giao như quản lý, thu ngân, giám sát…

3. Nhân viên kinh doanh (đi thị trường)

Đối với hình thức tuyển dụng nhân viên kinh doanh Quận Thanh Khê, Đà Nẵng này, nhân viên sẽ khảo sát nhu cầu và tự tìm kiếm nguồn khách hàng trên thị trường bằng cách đi tới các cửa hàng, các doanh nghiệp để giới thiệu sản phẩm của công ty.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tuyển nhân viên kinh doanh tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng mà Muaban.net tin rằng sẽ hữu ích cho bạn. Ngoài ra, Muaban.net còn mang đến cơ hội việc làm rất nhiều ngành nghề khác dành tặng cho những ứng viên muốn tìm việc làm tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Nhanh tay ứng tuyển đi làm ngay!

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản