Lọc1
TP. Biên HoàViệc tìm ngườiKế toánLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Kế toán
 4. Đồng Nai
 5. Việc tìm người Kế toán TP. Biên Hoà

Tìm Việc Làm Kế Toán Tại Biên Hòa Đồng Nai T2/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Siêu thị mini cần tuyển gấp nam nữ
 • 21/07/2022
 • TP. Biên Hoà, Đồng Nai
Siêu thị mini cần tuyển gấp nhân viên thu ngân
 • 25/06/2022
 • TP. Biên Hoà, Đồng Nai
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Tìm Việc Làm Kế Toán Tại Biên Hòa Đồng Nai Lương Cao, Chế Độ Hấp Dẫn

Bạn đang tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai phù hợp với bản thân và mức lương hợp lý. Tuy nhiên, để có thể tìm được việc làm phù hợp, bạn cũng nên tìm hiểu về thị trường việc làm tại Biên Hòa Đồng Nai để xem xu hướng phát triển nghề kế toán cũng như cơ hội tìm kiếm được việc làm cho mình như thế nào nhé. Cùng Mua Bán tìm hiểu thông tin việc làm kế toán thông qua bài viết ngay sau đây.

1. Thị trường tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai

1.1. Sơ lược về Biên Hòa Đồng Nai

Biên Hòa - Là một thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai nằm trong khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam với diện tích 264,1 km² và dân số 1,251 triệu (2018).

Ở thành phố Biên Hòa Đồng Nai này có 2 trường đại học lớn đó là: Trường đại Học Lạc Hồng (Cơ Sở 6) và Trường Đại học Đồng Nai. Đây là hai trường đại học chính đào tạo và cho ra lò nguồn nhân lực cực kỳ chất lượng chỉ riêng Biên Hòa Đồng Nai.

1.2. Tổng quan thị trường tuyển dụng tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai

Tổng quan thị trường tuyển dụng tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai

Tổng quan thị trường tuyển dụng tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngành kế toán trong những năm gần đây luôn thu hút số lượng lớn sinh viên theo học bởi kinh tế đang phát triển, tạo cơ hội việc làm ngành Kế toán cao. Theo đó, mức thu nhập của ngành Kế toán khá ổn định và cao hơn so với các ngành khác từ 20 - 30%. 

Bên cạnh đó, đây là một bộ phận không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay nên thị trường làm việc của ngành nghề này rất lớn, không chỉ tại Biên Hòa Đồng Nai mà cơ hội tìm việc kế toán tại TPHCM cũng có tỷ lệ cao.

Theo số liệu từ năm 2019, tỷ lệ việc làm của ngành kế toán tăng trưởng 22% mỗi năm. Và hiện nay, nước ta có hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập, trong đó, trung bình mỗi doanh nghiệp cần từ 2 - 6 kế toán. Từ đó có thể thấy, cơ hội tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai khá cao. 

2. Tìm hiểu thị trường tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai

Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai nằm ở phía Tây của tỉnh Đồng Nai, giáp với quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai là đô thị loại 1 và là đầu mối giao thông vận tải lớn trong vùng kinh tế tài chính phía Nam. 

Thị trường tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai

Thị trường tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai

Trong những năm trở lại đây, số lượng doanh nghiệp tăng cao khiến cho nhu cầu lao động tại Biên Hòa cũng tăng theo, luôn ở mức khoảng từ 90.000 - 100.000 lao động. Mỗi doanh nghiệp sẽ cần từ 3 - 6 nhân viên kế toán nên nhu cầu tuyển dụng cho ngành này cũng tăng cao. 

3. Mô tả công việc kế toán tại Biên Hòa

Tương tự như các công việc có yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn khác, người lao động khi tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai cũng có những yêu cầu chung về công việc kế toán. Nhân viên kế toán phụ trách các hóa đơn, chứng từ kế toán, thuế vụ,... cung cấp lời khuyên tài chính cho nội bộ doanh nghiệp, các khách hàng hay cả những tập đoàn lớn. Đây là người phải có kiến thức về kế toán, kiểm toán và luật pháp. 

Công việc kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai

Công việc kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai

Tương tự như các tin tuyển dụng kế toán toàn quốc thì việc làm kế toán tại Đồng Nai có những công việc cụ thể như sau:

 • Chuẩn bị tài khoản, khai báo thuế, làm hồ sơ thuế của doanh nghiệp
 • Quản lý hóa đơn và kiểm soát thu chi của doanh nghiệp
 • Kiểm toán thông tin tài chính của doanh nghiệp, tập đoàn
 • Biên soạn và trình bày các báo cáo, ngân sách, kế hoạch kinh doanh và báo cáo tài chính cho doanh nghiệp
 • Dự báo tài chính và phân tích các rủi ro dựa trên kết quả thu thập
 • Xử lý các trường hợp phá sản 

Công việc của nhân viên kế toán gần như 100% và làm việc tại văn phòng, tuy nhiên cũng có thời điểm bạn phải đi công tác và làm việc bên ngoài như với cơ quan thuế, đi hội thảo.

4. Yêu cầu đối với nhân viên kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai

Tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai cần chú ý những yêu cầu gì?

Tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai cần chú ý những yêu cầu gì?

4.1 Về trình độ

Theo các tin tuyển dụng kế toán tại Biên Hòa nói riêng và ngành kế toán nói chung yêu cầu trình độ của lao động ngành kế toán phải có bằng cấp từ trung cấp trở lên, thành thạo nghiệp vụ kế toán. Tùy vào từng doanh nghiệp, sẽ có những doanh nghiệp yêu cầu có bằng cấp từ THPT hay từ Đại học trở lên.

4.2 Về kiến thức chuyên môn

Chỉ những kiến thức về kế toán được bồi dưỡng ở trường Đại học thôi là chưa đủ, bên cạnh đó, bạn cần phải trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm, cách làm việc trong lĩnh vực kế toán một cách bài bản thông qua thực tập hay làm cộng tác viên cho các doanh nghiệp.

4.3 Về kỹ năng

4.3.1 Kỹ năng quan sát, phân tích, tổng hợp

Công việc kế toán luôn phải tiếp xúc với những con số, cụ thể như thu thập chứng từ, ghi số và lên báo cáo, thu chi,... Việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng quan sát tình hình thực tế, nhận định những việc phát sinh để từ đó phân tích và tổng hợp chúng một cách chính xác nhất.

4.3.2 Kỹ năng tin học, văn phòng

Đây là điều kiện không thể thiếu của mọi ngành nghề chứ không phải riêng với ngành kế toán. Đặc biệt, bạn phải thành thạo Excel để tính toán các số liệu, word để làm báo cáo, Powerpoint để thuyết trình.

4.3.3 Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp là một trong những kỹ năng không thể thiếu đối với người lao động khi tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai, giúp bạn gần gũi hơn với đồng nghiệp thông qua đó bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ đồng nghiệp cũng như cấp trên của mình. 

5. Thu nhập của nhân viên kế toán tại Biên Hòa

Mức lương trung bình của nhân viên kế toán, bạn có thể tham khảo theo bảng dưới đây:

Kinh nghiệm trong nghề

Mức lương

Mới ra trường

5 - 8 triệu đồng/tháng

Dưới 3 năm

7 - 12 triệu đồng/tháng

Trên 3 năm 

10 - 30 triệu đồng/tháng

6. Hình thức tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai

Hình thức tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai

Hình thức tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai

6.1 Thông qua tờ rơi tuyển dụng

Tuyển dụng kế toán bằng cách phát tờ rơi là hình thức đã có từ lâu nhưng vẫn được các nhà tuyển dụng lựa chọn cho đến ngày nay. Khi tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai, bạn cần phải xác nhận các thông tin tuyển dụng là có chính xác hay không trước khi ứng tuyển.

Nổi bật là các thị trường việc làm kế toán tại Hải Dương, Hồ Chí Minh, Hà Nội cho đến nay vẫn rất ưa chuộng hình thức tuyển dụng bằng tờ rơi. Cho nên người lao động có thể dựa vào hình thức này mà tìm đến một nơi làm việc phù hợp với mình!

6.2 Thông qua các hội nhóm

Bạn cũng có thể tham gia các hội nhóm tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai hay tuyển dụng ngành kế toán trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo để ứng tuyển.

6.3 Thông qua các trang chuyên đăng tin tuyển dụng như Mua Bán

Ngoài hai cách trên, bạn cũng có thể tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai tại các trang chuyên đăng tin tuyển dụng như muaban.net. Đây là địa chỉ chuyên đăng các tin tuyển dụng không chỉ có kế toán mà còn có các ngành nghề phổ biến khác nói chung. Các thông tin tuyển dụng tại đây đều được xác minh chính xác, có thông tin rõ ràng và đều được cập nhật mỗi ngày.

7. Lưu ý khi tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa

Hiện nay, các tin tuyển dụng kế toán rất nhiều khiến cho nhiều ứng viên hoang mang, khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, khi tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

 • Mức lương thỏa thuận phù hợp, rõ ràng
 • Hợp đồng làm việc rõ ràng, cụ thể
 • Đánh giá công việc phù hợp sức khỏe, thời gian phù hợp với bản thân
 • Những điều kiện phúc lợi đi kèm có phù hợp, thỏa mãn mong muốn của bạn

8. Tổng hợp công ty tại Biên Hòa tuyển nhân viên kế toán

Một số đơn vị hiện đang tuyển dụng kế toán trên địa bàn tỉnh Biên Hòa phải kể như:

 • Công Ty Cổ Phần Một Bốn Một
 • Trung tâm anh ngữ WOW English
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản Central
 • Công ty Cổ phần Kinh doanh và Đầu tư Bất động sản Đại Tín
 • Công ty TNHH Dầu mỏ hóa lỏng Betagas

Trên đây là tổng hợp một số thông tin giúp bạn tìm việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai dễ dàng và phù hợp hơn. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không truy cập Muaban.net ngay, đây là đơn vị chuyên đăng các tin tuyển dụng ngành kế toán uy tín, đảm bảo công ty thật, việc thật để tìm cho mình một công việc phù hợp nhất nhé.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản