Lọc1
Quận Ngũ Hành SơnViệc tìm ngườiKế toánLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Kế toán
 4. Đà Nẵng
 5. Việc tìm người Kế toán Quận Ngũ Hành Sơn

Tuyển dụng, tìm việc làm kế toán Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng lương cao T3/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Công Ty Cần Tuyển Nhân Viên Kế Toán Toàn Thời Gian
 • 02/07/2022
 • Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Có thể bạn đang tìm

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN BÁN HÀNG
 • 05/10/2022
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
CTY LÊ QUÂN TUYỂN DỤNG THÊM NHÂN SỰ
 • 31/07/2022
 • Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Cần tuyển gấp 01 kế toán tổng hợp
 • 28/07/2022
 • Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công ty TNHH Vũ Đại Phúc cần tuyển gấp
 • 14/07/2022
 • Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Dịch vụ Kế toán tuyển dụng 2 kế toán viên
 • 03/07/2022
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Công ty TNHH Vũ Đại Phúc cần tuyển gấp 02 Kế toán
 • 21/06/2022
 • Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Tuyển dụng việc làm kế toán Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng nhiều vị trí hấp dẫn

Kế toán là một vị trí vô cùng quan trọng và cần thiết. Cũng bởi vậy mà nhu cầu tuyển dụng việc làm kế toán Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng tại các doanh nghiệp ngày càng tăng. Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng là một thị trường có xu hướng tuyển dụng việc làm cao vì đây là một trong những nơi có nền kinh tế tăng trưởng mạnh. Hãy cùng Muaban.net theo dõi bài viết sau để cập nhật nhanh nhất tình hình tuyển dụng kế toán tại đây nhé!

Việc làm kế toán Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng xu hướng hiện nay

Trong quá trình hoạt động doanh nghiệp có rất nhiều giao dịch về tài chính như: mua hàng, bán hàng, trả lương cho người lao động hay vay vốn. Chính vì vậy mà không thể thiếu vị trí việc làm kế toán.

Hiện nay, tuyển dụng việc làm kế toán Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng đang là xu hướng hot nhất. Nhu cầu tuyển dụng kế toán ngày càng nhiều ở tỉnh thành này, nhờ vậy mà mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên mới ra trường.

Việc làm kế toán đang là một trong những ngành xu hướng và quan trọng nhất hiện nay

Các loại hình tuyển dụng kế toán Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng phổ biến

Ở Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác đều có những loại hình kế toán khác nhau với từng nhiệm vụ riêng biệt. Chúng ta có thể kể đến một số loại hình kế toán phổ biến như:

1. Theo chức năng thông tin

Theo chức năng cung cấp thông tin, các loại hình việc làm kế toán Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng hiện nay gồm có:

- Kế toán tài chính: Làm nhiệm vụ cung cấp thông tin cho ngân hàng, các nhà đầu tư hay chính phủ… Đồng thời phản ánh những giao dịch tài chính đã phát sinh trong quá khứ và mang tính pháp lệnh cao.

- Kế toán quản trị: Đây là chức vụ phục vụ những người nằm trong nội bộ công ty hay doanh nghiệp nhằm hoạch định ra các chiến lược cũng như các chính sách tài chính. Các thông tin chỉ lưu hành trong nội bộ của công ty hay doanh nghiệp.

2. Theo hướng nghề nghiệp

Theo hướng nghề nghiệp thì gồm có các loại hình kế toán như sau:

- Việc làm kế toán Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng vị trí quản trị: Đảm nhiệm nhiệm vụ quản lý một cách hiệu quả các hoạt động của các doanh nghiệp. Đồng thời quản lý những rủi ro, các dự thảo ngân sách của doanh nghiệp và làm công việc kiểm toán nội bộ. 

- Kế toán công: Cung cấp tất cả các dịch vụ của công ty hay doanh nghiệp như thuế, tư vấn các giải pháp cũng như chiến lược cho doanh nghiệp. 

- Kế toán chính phủ: Thanh tra hay các cơ quan bộ, sở trực thuộc nhà nước. 

Tìm việc kế toán Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng như thế nào khi mới ra trường?

Xu hướng tuyển dụng việc làm kế toán Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng đặc biệu là tuyển dụng việc làm kế toán quận Cẩm Lệ đang mở ra cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường. Các tân sinh viên muốn ứng tuyển vị trí kế toán thì cần có kết quả học tập thật ấn tượng hoặc phải có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên sẽ dễ được trao cơ hội làm việc hơn. 

Tìm việc khi mới ra trường không phải vấn đề dễ cũng không phải là quá khó. Bạn cần chớp lấy thời cơ nếu có cơ hội, từ đó tìm kiếm được một công việc phù hợp và có thể tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm cũng như những kỹ năng cần có của một kế toán. 

Để tìm kiếm được việc làm như mong muốn bạn hãy tìm việc tại những trang ra vặt trung gian hay những trang đăng tuyển việc làm. Tại đây hằng ngày có đến hàng nghìn tin được đăng đặc biệt là tin đăng việc làm kế toán tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Đối với một sinh viên kế toán mới ra trường sẽ có mức lương từ 4 đến 6 triệu VNĐ. Đây là mức lương hấp dẫn khởi đầu và sẽ tăng dần nếu bạn làm việc tích cực và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ngoài thị trường việc làm kế toán tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng thì bạn cũng có thể tham khảo thêm thị trường việc làm kế toán Huế, việc làm kế toán Quảng Nam,...

Để tìm kiếm việc làm kế toán nhanh chóng bạn hãy truy cập các trang đăng tin tuyển dụng

Yêu cầu cần phải có của một kế toán là gì?

Để trở thành một kế toán chuyên nghiệp cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu theo quy chuẩn chung. Yêu cầu cần có của một nhân viên kế toán bao gồm:

1. Về năng lực, đào tạo, kinh nghiệm chuyên môn

Tìm việc làm kế toán Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng yêu cầu năng lực chuyên môn cao. Đây luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu đối với các nhà tuyển dụng. Bạn cần phải có chuyên môn thì mới có thể đảm nhiệm và nắm bắt được công việc. 

2. Kỹ năng cần phải có của một kế toán

- Kỹ năng tin học, nắm được các chương trình văn phòng cơ bản như: Word, Excel hay Powerpoint nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

- Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành.

- Kỹ năng quan sát, phân tích và tổng hợp tất cả các yêu cầu.

3. Về phẩm chất đạo đức và khả năng giao tiếp

Một nhân viên kế toán cần phải trung thực và cẩn thận có trách nhiệm trong công việc. Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng cần phải có là khả năng giao tiếp tốt trong công ty và các mối quan hệ khác liên quan. Các bạn hãy tìm hiểu về thị trường việc làm Đà Nẵng để có thể tìm hiểu nhiều hơn về những yêu cầu công việc đang tuyển dụng tại đây nhé!

Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm việc làm kế toán Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Hãy truy cập vào Muaban.net để có thể cập nhật các thông tin tuyển dụng. Chúc bạn thành công!

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản