Lọc1
Huyện Lý NhânViệc tìm ngườiQuản lýLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Quản lý
 4. Hà Nam
 5. Việc tìm người Quản lý Huyện Lý Nhân

Tuyển Giám Đốc Kinh Doanh Huyện Lý Nhân, Hà Nam Lương Hấp Dẫn T3/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Tuyển Giám Đốc Kinh Doanh Huyện Lý Nhân, Hà Nam Mới Nhất T3/2024

Hiện nay, các doanh nghiệp luôn muốn tìm kiếm những người tài giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn. Với lý do đó, các công ty đều cần có những người cấp cao như giám đốc để có thể quản lý những công việc quan trọng. Vậy với nhu cầu tuyển giám đốc cao như hiện nay, người ứng viên cần biết và nên lưu ý những gì trước khi ứng tuyển. Hãy cùng Muaban.net theo dõi trong bài viết dưới đây. 

1. Nhu cầu tuyển dụng giám đốc hiện nay

Giám đốc là một vị trí rất quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào tuy nhiên để ứng tuyển vào được vị trí này, các công ty thường yêu cầu cấp độ và trình độ cao nên không phải ai cũng có thể đạt được.

Giám đốc cũng là một việc làm nhân viên văn phòng nhưng là nhân viên thuộc ban lãnh đạo của một doanh nghiệp, có trách nhiệm quản lý, điều phối công việc cho nhân viên cấp dưới quyền của mình. Tùy vào từng lĩnh vực, chuyên môn mà các giám đốc sẽ có những chức năng và quyền hạn khác nhau. Tóm lại, nghề giám đốc có vai trò cực kỳ quan trọng ở công ty, giám đốc có tầm ảnh hưởng to lớn đến hoạt động kinh tế, sản xuất của doanh nghiệp.

tuyển giám đốc

Nhu cầu tuyển dụng giám đốc hiện nay

2. Những chức danh giám đốc trong công ty

Trong những công ty, doanh nghiệp lớn có lẽ bạn sẽ không còn xa lạ với những chức danh giám đốc như: CEO, CFO, CMO, CLO, CCO, COO. Nhưng vai trò chính của 6 chức vụ này thì không phải ai cũng hiểu rõ. Vậy thì, Muaban.net sẽ giải thích rõ vai trò của những chức vụ này để bạn có thể ứng tuyển giám đốc dễ dàng hơn. 

2.1 Giám đốc điều hành - CEO (Chief Executive Officer)

CEO là vị trí sẽ được nhắc đến đầu tiên khi nói về những chức danh giám đốc trong một công ty. Đây là người có trách nhiệm điều hành cao nhất đối với bộ máy hoạt động của một công ty, tập đoàn hoặc tổ chức.

Có thể nói, những công ty tuyển giám đốc thì chức vụ CEO là người dẫn đầu, đưa ra và giải quyết và phê duyệt mọi hoạt động, nhằm đảm bảo công ty phát triển đúng hướng theo kế hoạch mà Hội đồng Quản trị đề ra.

Chức danh CEO không chỉ dùng cho việc điều hành; mà còn phải hiểu biết thêm rất nhiều lĩnh vực khác vì họ sẽ giải quyết nhiều vấn đề đôi khi không liên quan đến việc kinh doanh.

tuyển giám đốc điều hành

Giám đốc điều hành - CEO (Chief Executive Officer)

2.2 Giám đốc tài chính - CFO (Chief Financial Officer)

Giám đốc tài chính (CFO) cũng có vai trò cực kỳ quan trọng trong một công ty. CFO là người sẽ chịu trách nhiệm về tất cả hoạt động tài chính, trực tiếp quản lý nguồn ngân sách bằng việc nghiên cứu, phân tích kế hoạch và cân bằng tài chính của công ty. 

Định nghĩa CFO là gì có thể chia ra làm 4 vai trò chính:

 • Steward: bảo vệ tài sản bằng việc quản lý rủi ro và ghi chú báo cáo sổ sách, giấy tờ chính xác.

 • Operator: đảm bảo cho mọi hoạt động tài chính của công ty ổn định và hiệu quả.

 • Strategist: đưa ra chiến lược phát triển, gia tăng lợi ích hiệu quả trong từng thời điểm.

 • Catalyst: dự đoán đầu tư cũng như lường trước những nguy cơ công ty có thể đối mặt. 

Tại một số công ty có quy mô tổ chức nhỏ hơn, nếu không có CFO thì CEO hoặc vị trí kế toán trưởng sẽ đảm nhiệm vai trò này.

2.3 Giám đốc Marketing - CMO (Chief Marketing Officer)  

Giám đốc Marketing (CMO) phải có sự hiểu biết và kiến thức sâu rộng về tiếp thị – truyền thông và những lĩnh vực chuyên môn khác để có thể tư vấn và hỗ trợ cho CEO.

CMO phải nắm bắt tình hình thị trường, tâm lý khách hàng; cũng như đối thủ cạnh tranh của công ty. Vai trò chính của CMO là phát triển, tối ưu sản phẩm; đa dạng hóa kênh tiếp thị truyền thông; nghiên cứu phân tích thị trường, chăm sóc khách hàng, phát triển kênh phân phối, quản trị bán hàng.

Và giám đốc Marketing cũng có vai trò điều hành bộ phận truyền thông của công ty từ nhân sự cho tới quy trình làm việc. Nếu muốn tuyển dụng Marketing cũng phải báo cáo cho giám đốc.

tuyển giám đốc marketing

Giám đốc Marketing - CMO (Chief Marketing Officer) 

 

2.4 Giám đốc pháp chế - CLO (Chief Legal Officer)

Giám đốc pháp chế (CLO) là người giữ vai trò giúp công ty giảm thiểu rủi ro về mặt pháp lý bằng cách tư vấn cho CEO về vấn đề pháp lý mà công ty đang phải đối mặt.

Họ sẽ cập nhật thường xuyên những thay đổi của pháp luật mà có khả năng ảnh hưởng đến các hoạt động của doanh nghiệp. Theo đó, CLO là người sẽ chịu trách nhiệm cho các chương trình training nội bộ cho nhân viên trong công ty về các bộ luật lao động hay những vấn đề pháp lý có liên quan đến công việc của họ. Thông thường, những doanh nghiệp nhỏ sẽ ít có nhu cầu tuyển dụng giám đốc pháp chế.

2.5 Giám đốc thương mại - CCO (Chief Commercial Officer)

Giám đốc thương mại (CCO) được coi như là giám đốc kinh doanh là người chịu trách nhiệm trực tiếp về chiến lược thương mại và sự phát triển của doanh nghiệp. Các hoạt động của CCO thường liên quan đến các lĩnh vực về tiếp thị bán hàng và phát triển các loại hình sản phẩm, tối ưu dịch vụ khách hàng.

Vị trí này đòi hỏi có sự tổng hợp nhiều kiến thức, lĩnh vực liên quan, đặc biệt là kiến thức về mảng marketing, giới thiệu sản phẩm để thúc đẩy doanh số bán hàng của sản phẩm hay dịch vụ của công ty. Trong đó, đây cũng là vị trí khá quan trọng do đó nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng giám đốc kinh doanh (giám đốc thương mại).

2.6 Giám đốc vận hành - COO (Chief Operations Officer)

Giám đốc vận hành (COO) là người trực tiếp làm việc với những lãnh đạo cấp cao và có công việc báo cáo lại với CEO về những vấn đề liên quan đến phát triển, kinh doanh của công ty.

COO có vai trò như chức vụ Phó tổng giám đốc. COO nắm vai trò kết nối giữa các giám đốc lại với CEO để có thể triển khai những chính sách hay những kế hoạch đi vào thực tế.

tuyển giám đốc vận hành

Giám đốc vận hành - COO (Chief Operations Officer)

3. Những tố chất cần có của người giám đốc

Để có thể ứng tuyển giám đốc thành công là một quá trình cần sự hợp tác, không phải là một quá trình có những sự cạnh tranh. Sau đây là 5 phẩm chất cơ bản để có thể tìm việc làm và trở thành giám đốc:

3.1 Thái độ

Các giám đốc đảm nhiệm vai trò lãnh đạo và phải giao việc theo cách mà nhân viên cảm thấy được động viên và cho phép nhân viên một phần nào nắm quyền làm chủ. 

3.2 Văn hóa

Giám đốc giữ vai trò quan trọng trong một tổ chức, vì vậy các giá trị tích cực của sự bình đẳng, đa dạng và hòa nhập phải được giám đốc thể hiện một cách hợp lý trong môi trường làm việc.

3.3 Khả năng lãnh đạo 

Kỹ năng này cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn ứng tuyển giám đốc điều hành. Vì các Giám đốc luôn cần phải học hỏi và trau dồi khả năng lãnh đạo của bản thân, để có thể lựa chọn phương pháp lãnh đạo phù hợp.

3.4 Khả năng giao tiếp

Các kỹ năng như trí tuệ cảm xúc, giao tiếp và hợp tác rất quan trọng đối với khả năng lãnh đạo và là yếu tố cốt lõi của các giám đốc

phẩm chất của giám đốc

Những phẩm chất mà giám đốc cần có

3.5 Tư duy và tầm nhìn

Những người được tin tưởng và làm việc tại những vị trí cấp cao phải là những người có tư duy tốt và có tầm nhìn tốt để dự đoán những khả năng xảy ra trong tương lai. Từ đó đưa ra những chiến lược hiệu quả giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

4. Mức lương của giám đốc

Thông thường, để có thể đạt được đến vị trí Giám đốc trong một công ty, các bạn sẽ phải có ít nhất là 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và ở vị trí tương đương. Bạn sẽ phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều thì mới có thể ứng tuyển đến vị trí quyền lực này và được hưởng một mức lương hấp dẫn.

Bảng chức vụ giám đốc hiện nay

 

Hà Nội

TP.HCM

Đà Nẵng

Kinh nghiệm 3-5 năm

20 - 30 triệu đồng/ tháng

15 - 25 triệu đồng/ tháng

10 - 20 triệu đồng/ tháng

Kinh nghiệm 5-7 năm

30 - 45 triệu đồng/ tháng

25 - 35 triệu đồng/ tháng

20 - 30 triệu đồng/ tháng

Kinh nghiệm trên 7 năm

65 - 75 triệu đồng/ tháng

60 - 70 triệu đồng/ tháng

55 - 65 triệu đồng/ tháng

5. Kinh nghiệm khi ứng tuyển vị trí giám đốc

5.1 Tìm hiểu thông tin kỹ càng về công ty ứng tuyển

Đối với các vị trí như giám đốc, quản lý, giám đốc kinh doanh, giám đốc thương mại,... thì việc tìm hiểu kỹ và thu thập những thông tin liên quan đến doanh nghiệp rất quan trọng. Điều đó giúp các công ty tuyển giám đốc thấy được bạn thực sự quan tâm tới công ty của họ và muốn được làm ở vị trí này. 

Ngoài ra, khi bạn thấy những tin như tuyển dụng giám đốc tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,... thì bạn phải tìm hiểu kỹ các thông tin về doanh nghiệp bởi điều này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin quan trọng để có thể trả lời suôn sẻ những câu hỏi khi được phỏng vấn.

5.2 Chứng minh năng lực bản thân khi tham gia tuyển giám đốc, trưởng phòng

Mỗi vị trí ứng khác nhau sẽ có những yêu cầu về năng lực khác nhau. 

Đối với ứng tuyển quản lý như: cửa hàng trưởng, quản lý nhà hàng, quản lý đơn hàng,...Thì đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong mảng kinh doanh hoặc đã từng có kinh nghiệm làm sale. 

Ứng tuyển trưởng phòng nhân sự thì cần có khả năng quản lý tốt, đặc biệt là quản lý con người. 

Ngoài ra, kỹ năng quản lý hoặc kinh nghiệm quản lý sẽ giúp bạn dễ dàng trúng tuyển ở những vị trí này hơn. 

5.3 Thể hiện được những kỹ năng mềm của bản thân

Khi ứng tuyển trưởng phòng, quản lý hoặc vị trí cao hơn như giám đốc. Những kỹ năng mềm như kỹ năng lắng nghe, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng quan sát,... rất quan trọng. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn rất cao nếu bạn thể hiện được những kỹ năng này khi tham gia vào ứng tuyển vị trí giám đốc. Bởi với một người quản lý, điều đó sẽ giúp bạn hiểu được nhân viên của mình tốt nhất.

tuyển giám đốc

Kinh nghiệm ứng tuyển vị trí giám đốc

6. Những lưu ý khi ứng tuyển giám đốc

 • Nên lựa chọn trang phục lịch sự, phù hợp với vị trí ứng tuyển. Đối với nam thì nên chọn áo sơ mi, quần âu và đi giày tây. Đối với nữ có thể lựa chọn áo sơ mi, quần áo, giày cao gót tối màu hoặc lựa chọn váy công sở thanh lịch.

 • Xem kỹ thông tin tuyển dụng. Sau đó chuẩn bị hồ sơ đầy đủ những thứ đã được công ty tuyển giám đốc, quản lý yêu cầu.

 • Đến địa điểm phỏng vấn sớm khoảng 15 phút để chỉn chu trang phục, hồ sơ trước khi phỏng vấn. 

 • Trong quá trình phỏng vấn cần thể hiện thái độ nghiêm túc. Nên ngồi thẳng, chính diện với nhà tuyển dụng. 

 • Trao đổi thẳng thắn, tự nhiên nhưng cũng cần biết lắng nghe. Không nên nói quá sâu một vấn đề nếu không được hỏi.

 • Thể hiện năng lực của mình một cách khôn khéo để không gây cảm giác khó chịu cho người tuyển dụng.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể tự tin hơn vào việc ứng tuyển giám đốc. Nếu bạn vẫn chưa biết tìm việc ở đâu thì hãy đến với trang rao vặt muaban.net để tìm được công việc thuận lợi hơn. Những công việc tại đây sẽ được cập nhật thường xuyên giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản