Lọc1
Quận 1Việc tìm ngườiBán hàngLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Bán hàng
 4. TP.HCM
 5. Việc tìm người Bán hàng Quận 1

Tuyển Dụng Nhân Viên Bán Hàng Quận 1 Lương Cao T3/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Quán cơm Hoàn Kiếm 89 nguyễn du quận 1 tuyển
VIP S
3
 • Hôm nay
 • Quận 1, TP.HCM
Khu Vực Trung Tâm Quận 1 Cần Tuyển Bán Hàng Dịp Đầu Năm
VIP S
5
 • Hôm nay
 • Quận 1, TP.HCM
Bên Mình Tuyển Nhân Viên Bán Đồ Uống ( chi nhánh Quận 1 )
VIP 2
 • Hôm nay
 • Quận 1, TP.HCM
PHỤ BÁN CÀ PHÊ VÀ CÁC LOẠI ĐỒ UỐNG
Tin thường
 • Hôm nay
 • Quận 1, TP.HCM
Tuyển 4NV Nữ Bán Đồ Ăn Sáng Mang Đi - Q 1 3 4 7 8
Tin thường
 • Hôm nay
 • Quận 1, TP.HCM
[Quận 1 / Đi Làm Ngay] 🐦 Shop Mẹ Quê - Chuyên Thực
Tin thường
 • Hôm nay
 • Quận 1, TP.HCM
Nhân Viên Bán Hàng: Pg/Pb Làm Việc Tại Guardian
Tin thường
 • Hôm nay
 • Quận 1, TP.HCM
Nhân viên bán hàng - order món
Tin thường
Nhân viên bán hàng - order món
  4,5 triệu - 6,5 triệu/tháng
  • Hôm nay
  • Quận 1, TP.HCM
  Tuyển Dụng Nhân Viên Bán Giầy, Dép Lương 6 - 10TR
  Tin thường
  • Hôm nay
  • Quận 1, TP.HCM
   Bên mình cần tuyển 2 nam nữ bán hàng phụ kho
  Tin thường
  • Hôm nay
  • Quận 1, TP.HCM
  Tuyển Dụng Nhân Viên Livestream Shopee
  Tin thường
  • Hôm nay
  • Quận 1, TP.HCM
  Tuyển Nhân Viên Bán Hội Chợ Ẩm Thực Quận 1
  Tin thường
  • Hôm nay
  • Quận 1, TP.HCM
  Tuyển Bán Hàng Coopmart Cống Quỳnh (NVBH)
  Tin thường
  • Hôm nay
  • Quận 1, TP.HCM
  Tuyển gấp Nhân Viên Bán Hàng Nữ
  Tin thường
  • Hôm nay
  • Quận 1, TP.HCM
  Tuyển Nhân Viên Đồng Hồ Đeo Tay
  Tin thường
  • Hôm nay
  • Quận 1, TP.HCM
  Tuyển Nhân Viên Bán Hàng
  Tin thường
  Tuyển Nhân Viên Bán Hàng
   10 triệu - 15 triệu/tháng
   • Hôm nay
   • Quận 1, TP.HCM
   Tuyển Nhân Viên Part Time Lương 25K/H [16/01]
   Tin thường
   • Hôm nay
   • Quận 1, TP.HCM
   Tuyển Dụng Nhân Viên Livestream Shopee
   Tin thường
   • Hôm nay
   • Quận 1, TP.HCM
   Tuyển Nhân Viên Bán Bánh Sushi
   Tin thường
   Tuyển Nhân Viên Bán Bánh Sushi
    60 nghìn - 80 nghìn/ngày
    • Hôm nay
    • Quận 1, TP.HCM
    Tuyển Dụng 5 Cộng Tác Viên Bán Hàng
    Tin thường
    • Hôm nay
    • Quận 1, TP.HCM
    Trang trướcXem thêm 136 tin
    Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
    Truy cập ngay

    Kinh Nghiệm Ứng Tuyển Nhân Viên Bán Hàng Quận 1 Mới Nhất

    Thành phố Hồ Chí Minh được coi là thủ phủ kinh tế của Việt Nam, vì sức tăng trưởng cực kỳ lớn của thị trường tài chính kinh tế nơi đây. Nhờ nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài cũng như trong nước, mà rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh tại các quận trung tâm thành phố có nhu cầu tuyển dụng lượng lớn người lao động. Nếu bạn đang có ý định ứng tuyển nhân viên bán hàng Quận 1, hãy cùng Muaban.net tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. 

    tuyển nhân viên bán hàng quận 1

    Kinh Nghiệm Ứng Tuyển Nhân Viên Bán Hàng Quận 1 Mới Nhất

    1. Tổng quan việc làm bán hàng

    Nhắc đến nhân viên bán hàng có lẽ đây không phải là một vị trí quá xa lạ đối với chúng ta. Trong bất kỳ khía cạnh nào của đời sống, ta đều dễ dàng bắt gặp họ. Từ siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng mua sắm, nhà hàng,... 

    Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc bán hàng Quận 1, bạn chắc chắn phải hiểu một điều rằng bạn chính là bộ mặt của công ty. Hiểu theo cách đơn giản nhất, nhân viên bán hàng là người có trách nhiệm tư vấn sản phẩm, trao đổi, giải đáp các thắc mắc của khách hàng, khiến khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

    Hơn hết, khi làm việc tại Quận 1 - một quận trung tâm của thành phố, bạn sẽ tiếp xúc với rất nhiều người ở nhiều tầng lớp xã hội khác nhau. Từ đó, bạn sẽ phải biết tiết chế và khéo léo trong cách ứng xử để có thể tiếp thị, thúc đẩy sự mua hàng từ khách hàng, nhằm gia tăng doanh số và đem lại lợi nhuận cho công ty.

    tuyển nhân viên bán hàng quận 1

    Tổng quan việc làm bán hàng Quận 1

    2. Những hình thức của việc làm bán hàng

    Hiện nay việc làm bán hàng có rất nhiều hình thức khác nhau thuận theo nhu cầu của doanh nghiệp và sự lựa chọn của ứng viên.

    2.1. Nhân viên bán hàng part-time

    Đây là hình thức làm nhân viên bán hàng phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Lực lượng lao động chính với hình thức này là các bạn sinh viên, người có độ tuổi dưới 24,... Các bạn sẽ làm việc theo ca/ theo số lượng thời gian đã đăng ký, thường là dưới 8 tiếng. Mức lương trung bình dao động từ 18.000 - 25.000/giờ. 

    2.2. Nhân viên bán hàng fulltime

    Khi ứng tuyển nhân viên bán hàng quận 1 fulltime, bạn sẽ làm việc 8 tiếng/ngày (có thể phải tăng ca nếu có yêu cầu). Nếu làm việc tại các trung tâm thương mại, sẽ có 2 ca làm việc chính tùy thuộc vào sự phân chia của quản lý, vì giờ hoạt động tại đây thường là 9.00 - 22.00. Thu nhập của bạn sẽ được trả theo tháng như thỏa thuận từ trước với nhà tuyển dụng

    3. Những kỹ năng cần có của một nhân viên bán hàng

    Mỗi công việc đều cần có chuyên môn và những kỹ năng đặc thù riêng. Vậy người nhân viên cần sở hữu những kỹ năng gì khi muốn tìm việc và trở thành nhân viên bán hàng tphcm. Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu chi tiết về những kỹ năng của một nhân viên bán hàng ngay sau đây nhé:

    3.1 Kỹ năng giao tiếp

    Giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống. Biết cách nói chuyện sẽ tạo cho bạn thiện cảm với khách hàng. Nhờ đó, mối quan hệ giữa bạn và khách hàng được phát triển và duy trì bền vững, khéo léo khơi gợi niềm tin nơi khách hàng khiến việc bán hàng trở nên thuận lợi hơn.

    Trong công việc, nhân viên bán hàng thường xuyên tiếp xúc, trò chuyện với khách hàng. Biết lắng nghe, thấu hiểu và nói những điều khiến khách hàng cảm thấy có hứng thú với sản phẩm dịch vụ của mình bán là bạn đã qua được 1/4 chặng đường rồi. Vậy nên hãy trang bị cho mình kỹ năng giao tiếp để biết dẫn dắt và làm chủ cuộc nói chuyện với khách hàng.

    tuyển nhân viên bán hàng quận 1

    Những kỹ năng cần có của một nhân viên bán hàng

    3.2 Kỹ năng nhận diện khách hàng tiềm năng

    Một trong những bước để tối ưu quá trình chốt sale của một nhân viên bán hàng chính là việc nhận diện khách hàng tiềm năng. Nhiều người thường bỏ qua bước này và cứ hễ thấy ai họ cũng tư vấn mà không biết là phía bên kia có hứng thú với sản phẩm dịch vụ mà mình bán hay không. Điều này dẫn đến mất thời gian mà không đem lại hiệu quả trong công việc.

    Dù là bước quan trọng nhưng đây cũng là thử thách lớn của người làm sale. Mỗi nhân viên bán hàng cần phải hiểu rõ: Tệp khách hàng tiềm năng của mình là những ai? Bạn có thể tìm và tiếp cận họ ở nơi nào? Làm cách nào để tiếp cận rộng rãi và tạo ra các cơ hội mới? Từ đó, xây dựng tệp khách hàng cho chính mình. 

    3.3 Kỹ năng đàm phán thương lượng

    Đàm phán và thương lượng trong kinh doanh là một kỹ thuật không thể thiếu khi làm công việc này. Đây là một quá trình giao tiếp nhằm tìm được tiếng nói chung và đạt được lợi ích kinh doanh từ thỏa thuận các bên tham gia. 

    Một nhân viên bán hàng giỏi là một người có sự kiên trì, bền bỉ trong việc thuyết phục khách hàng, biết tiết chế những cảm xúc cá nhân trong quá trình làm việc. Hơn hết, nên cân bằng giữa quyền lợi của khách hàng và lợi ích của công ty.

    tuyển nhân viên bán hàng quận 1

    Kỹ năng đàm phán thương lượng của nhân viên bán hàng

    3.4 Kỹ năng chốt sale

    Sau nỗ lực xác định, tìm hiểu, tư vấn và chăm sóc khách hàng, bạn mong muốn khách nhanh chóng ra quyết định mua sản phẩm và sẽ tiếp tục mua những lần tới. Nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng trong quá trình chốt sale là kỹ năng quan trọng bạn cần trau dồi. Dù bạn đã khơi gợi nhu cầu và lý do khiến khách hàng muốn mua ngay lập tức. Nhưng cần khéo léo để khách hàng tự nguyện mua sản phẩm mà không hề cảm thấy bị ép buộc.

    3.5 Kỹ năng giải quyết vấn đề

    Giải quyết vấn đề được coi là vũ khí tối mật của một người làm sale thành công. Bạn biết vấn đề nằm ở đâu và đi giải quyết nó. Hãy bình tĩnh, nhìn nhận mọi góc cạnh của vấn đề một cách sáng suốt. Sau đó phân tích và đưa ra các giải pháp khả thi. Từ đó, đề ra mục tiêu, các bước làm, đích đến và lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Trong quá trình thực thi, hãy luôn giữ tinh thần chủ động để đối phó với các vấn đề phát sinh.

    4. Mức lương của nhân viên bán hàng

    Nhu cầu tìm việc bán hàng và khả năng của mỗi người là khác nhau. Các công ty, tập đoàn, đơn vị tuyển dụng cũng đưa ra yêu cầu công việc, lương thưởng, chính sách đãi ngộ khác nhau. Với các công việc ở vị trí nhân viên văn phòng đến các việc làm lao động phổ thông, bên cạnh đó tại đây đang đẩy cao ngành giáo dục nên các trường, các hộ gia đình trên địa bàn cũng đang tuyển gia sư quận 1 và với những vị trí giáo viên khác.

    Mức lương đối với vị trí nhân viên bán hàng sẽ có sự chênh lệch do một vài yếu tố như: Cấp bậc ứng tuyển, khả năng của ứng viên, vị trí địa lý, tính chất công việc,... 

    Bảng mức lương nhân viên bán hàng

    Ngành nghề

    Mức lương

    Bất động sản

    Lương cứng: 4.000.000 - 8.000.000

    1% - 20% hoa hồng phụ thuộc vào loại hình bất động sản

    Bảo hiểm nhân thọ

    Lương cứng: 3.500.000 - 7.000.000

    10% - 40% tùy thuộc giá trị hợp đồng

    Ô tô

    Lương cứng: 4.000.000 - 7.000.000

    Hoa hồng tùy thuộc vào chỉ tiêu bán được

    Tín dụng, ngân hàng

    4.000.000 - 30.000.000

    Logistics

    3.500.000 - 20.000.000

    Mỹ phẩm

    4.000.000 - 12.000.000

    Thời trang

    3.500.000 - 12.000.000

    5. Cơ hội phát triển việc làm bán hàng tại Quận 1 TPHCM

    Hiện nay, ở các quận trung tâm TPHCM không thiếu cơ hội việc làm dành cho người lao động. Đặc biệt là người muốn ứng tuyển nhân viên bán hàng Quận 1. Quận 1 thu hút nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

    Nơi đây tập trung hầu hết các tập đoàn lớn hoạt động kinh doanh, tài chính, giải trí,... sôi nổi. Cơ sở hạ tầng hiện đại cùng nhiều yếu tố được nâng cấp tân tiến, khang trang tạo điều kiện để Quận 1 phát triển ngày càng mạnh mẽ. Vì thế mà doanh nghiệp nơi đây rất khát nhân lực từ mọi ngành nghề kể cả những nghề phổ thông.

    tuyển nhân viên bán hàng quận 1

    Cơ hội phát triển việc làm bán hàng tại Quận 1 TPHCM

    Những tin đăng tuyển thấy từ các nhà tuyển dụng như: tuyển nhân viên bán hàng quần áo Quận 1, tìm kiếm ứng viên đang tìm việc giao hàng Quận 1, cần tuyển nhân viên bán hàng Quận 1,... Tiềm năng phát triển việc làm nhân viên bán hàng tại Quận 1 là rất lớn, không chỉ được tiếp xúc với nhiều người, được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm mà hơn hết là mức lương ở đây tương đối hậu hĩnh nếu bạn là người có khả năng. 

    6. Tìm việc làm bán hàng ở đâu?

    Quận 1 là nơi diễn ra nhiều hoạt động giao thương nhất tại TPHCM. Do vậy mà nhu cầu tuyển dụng mọi ngành nghề ở đây là rất lớn. Nếu muốn tìm việc làm Quận 1 bạn có thể tìm thấy thông tin từ nhà tuyển dụng trên các trang mạng xã hội lớn của doanh nghiệp. 

    Hoặc truy cập các trang web uy tín như: Muaban.net, Topcv, vieclamtphcm, Jobsgo,... Đây đều là những trang rao vặt có thông tin uy tín, tin đăng tuyển chất lượng được hàng ngàn doanh nghiệp và người tìm việc tin tưởng.

    tuyển nhân viên bán hàng quận 1

    Ứng tuyển nhân viên bán hàng Quận 1 ở đâu

    Bài viết trên đây đã khái quát tình hình chung của thị trường việc làm cho người muốn ứng tuyển nhân viên bán hàng Quận 1. Hy vọng bạn đã có góc nhìn tổng quan cho bản thân mình. Muaban.net là trang web đăng và tìm tin tuyển dụng uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, hãy truy cập và khám phá thêm những công việc để tìm cho mình công việc phù hợp bạn nhé!

    Mua Bán là trang rao vặt tổng hợp các tin đăng tuyển tin đăng việc làm hàng đầu hoạt động từ năm 2006. Xóa tan nỗi lo về việc đi tìm việc làm, với Muaban.net, bạn có thể có được một công việc phù hợp chỉ bằng một cú click chuột. Mua bán tổng hợp hàng trăm tin đăng từ việc làm lái xe cho đến tìm việc làm phổ thông. Theo dõi Muaban.net để cập nhập thêm nhiều kiến thức mới nữa nhé.

    Mở rộng

    Công ty Cổ Phần Định Anh

    028 7300 1234

    MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

    Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

    Email: trogiup@muaban.net

    muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản