Lọc1
Bến TreViệc tìm ngườiBán hàngLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Bán hàng
 4. Việc tìm người Bán hàng Bến Tre

Tuyển Dụng Nhân Viên Bán Hàng Tại Bến Tre T12/2023

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng Tại Bến Tre Thu Nhập Hấp Dẫn

Bạn đang tìm kiếm những tin tuyển nhân viên bán hàng tại Bến Tre để tìm kiếm một công việc bán hàng phù hợp, mức lương hấp dẫn và phúc lợi tốt. Tuy nhiên, để tìm được một công việc phù hợp, bạn cần phải tìm hiểu rõ về thị trường này. Hãy cùng tìm hiểu rõ về thị trường việc làm Bến Tre ngay trong bài viết này nhé!

1. Tổng quan thị trường việc làm bán hàng Bến Tre

Hiện nay, nhu cầu tìm việc làm Bến Tre đang tăng cao do xu hướng nền kinh tế phát triển. Dân số đông cũng góp phần làm cho nhu cầu tìm việc làm tại đây phát triển mạnh. 

Nhu cầu mua sắm của người dân Bến Tre ngày càng nhiều thì ngày càng có nhiều hệ thống bán hàng ra đời để đáp ứng được nhu cầu đó. Các chuỗi siêu thị, cửa hàng luôn hoạt động mạnh mẽ với rất nhiều chi nhánh trải dài. Các cửa hàng ngày càng lớn mạnh thì cơ hội việc làm cho vị trí tuyển nhân viên bán hàng tại Bến Tre ngày càng lớn. Đặc biệt, công việc của nhân viên bán hàng không có yêu cầu quá cao nên ai cũng có thể ứng tuyển nếu thấy các công việc đó phù hợp với bản thân mình.

Nhu cầu tuyển dụng ngành nghề này trên thị trường rất cao, các bài đăng tuyển dụng nhân viên kinh doanh có tần suất xuất hiện khá nhiều trên các nền tảng cung cấp việc làm hiện nay. Một số vị trí nhân viên kinh doanh được tuyển dụng nhiều hiện nay như: sale mỹ phẩm, nhân viên kinh doanh ô tô, chuyên viên tư vấn bất động sản, sale thời trang,...

Hiện nay, các công ty tuyển nhân viên bán hàng tại Bến Tre lớn phải kể đến như: Siêu thị GO Bến Tre, Bitis Bến Tre, ….Trong đó, khu vực tuyển dụng nhân viên bán hàng nhiều nhất là tại thành phố Tân An. Đây là khu vực tập trung phát triển kinh tế của thành phố, có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. 

Khi mà thị trường việc làm bán hàng thành phố Hồ Chí Minh đang dần bão hòa, nhiều người đã chủ động về quê tìm việc ở các tỉnh lẻ. Tiền Giang cùng với Bến Tre là một trong những tỉnh thành được biết đến với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nông nghiệp. Tuy nhiên, những năm gần đây, các doanh nghiệp mới cũng đã bắt đầu đầu tư nhiều hơn cho Tiền Giang và Bến Tre. Do đó, nhu cầu về tuyển nhân viên bán hàng tại Tiền Giang, Bến Tre cũng tăng theo.

tuyển nhân viên bán hàng tại bến tre

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Bến Tre khá cao

2. Mô tả chi tiết việc làm nhân viên bán hàng tại Bến Tre

Cụ thể, nhân viên bán hàng tại Bến Tre sẽ thực hiện một số công việc như sau:

 • Thu tiền và nộp tiền cho ngân hàng, lưu trữ các loại giấy phép, hóa đơn chứng từ,...
 • Thực hiện các báo cáo và nhiệm vụ theo yêu cầu cấp trên (nếu có)
 • Tiếp nhận thông tin đơn hàng đặt hàng và chuyển hàng hóa cho nhân viên giao hàng
 • Vệ sinh cửa hàng theo lịch phân công của quản lý và bảo quản tài sản tại cửa hàng
 • Tiếp đón khách hàng, tư vấn và bán hàng tại cửa hàng

việc làm nhân viên bán hàng tại Bến Tre

Tư vấn khách hàng là công việc chính của một nhân viên bán hàng tại Bến Tre

3. Những yêu cầu đối với vị trí nhân viên bán hàng tại Bến Tre

 • Có kinh nghiệm thị trường sẽ là một lợi thế cho bạn.
 • Phẩm chất: Chịu khó, chăm chỉ, thật thà, siêng năng, trung thực.
 • Kỹ năng giao tiếp:

Làm công việc của nhân viên bán hàng thì bắt buộc bạn phải có kỹ năng giao tiếp để có thể mời chào các khách hàng tới xem sản phẩm tại gian hàng đồng thời tư vấn cho họ mặt hàng, sản phẩm nào phù hợp nhất. Nhân viên bán hàng yêu cầu phải có một số kỹ năng giao tiếp như biết cách ăn nói khéo léo, thuyết trình hấp dẫn, giọng nói dễ nghe, có kỹ năng tư vấn khách hàng, ...

 • Kỹ năng hỗ trợ khách hàng:

Biết cách thương lượng với khách hàng, biết cách truyền đạt thông tin với khách hàng, hiểu được nhu cầu của khách hàng, nắm bắt được xu hướng của khách hàng, ... Sự chuyên nghiệp của nhân viên bán hàng là bạn hãy chú ý, quan tâm đến các khách hàng và tư vấn để cho họ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất

 • Kỹ năng ghi nhớ thông tin sản phẩm:

Đây là kỹ năng được yêu cầu cao trên các tin tuyển nhân viên bán hàng tại Bến Tre. Kỹ năng này được yêu cầu để nhân viên có thể bán hàng một cách thuần thục, bao gồm ghi nhớ các chỉ số sản phẩm, đặc điểm nổi bật, giá cả, cập nhật các sản phẩm mới,... Những thông tin về sản phẩm mà bạn cần nhớ thường bao gồm tên sản phẩm, về công dụng, số lượng sản phẩm,... để có thể giải đáp được thắc mắc của mọi khách hàng khi cần thiết.

4. Mức lương tuyển nhân viên bán hàng tại Bến Tre

Phân khúc

 

Mức lương trung bình

Theo hình thức công việc

Part time

2.000.000 - 5.000.000 VNĐ/tháng

Thời vụ theo giờ

15.000 VNĐ - 17.000 VNĐ/ giờ.

Xoay ca

5.000.000 - 10.000.000 VNĐ/tháng

Theo kinh nghiệm

< 1 năm kinh nghiệm

9.800.000 VNĐ/tháng

1 - 4 năm kinh nghiệm

10.300.000 VNĐ

> 5 năm kinh nghiệm

13.300.000 VNĐ

Khoản tiền phụ cấp khác

Tiền hoa hồng

10.000 - 200.000 VNĐ/sản phẩmNhìn chung thì thu nhập của ngành nghề bán hàng tại Bến Tre này trung bình là 10.000.000 VNĐ. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng sẽ có chế độ lương thưởng hằng tháng phù hợp với thành tích trong tháng của nhân viên bán hàng.

Mức lương tuyển nhân viên bán hàng tại Bến Tre

Mức lương của nhân viên bán hàng tại Bến Tre trung bình khoảng 10.000.000 đồng/tháng

5. Cơ hội phát triển của một nhân viên bán hàng tại Bến Tre

Có hai định hướng cơ hội cho nhân viên bán hàng như:

 • Khả năng lựa chọn thứ nhất của nhân viên chào hàng là sử dụng công việc bán hàng như một bước cơ bản để tiến đến những vị trí khác không liên quan đến bán hàng trong công ty.

 • Khả năng thứ hai là thăng tiến vào hàng ngũ quản trị bán hàng: Sau khoảng thời gian cống hiến cho công ty từ 3 - 5 năm, bạn có thể thăng tiến các vị trí cao hơn ở bộ phận kinh doanh của công ty để được hưởng các đãi ngộ hấp dẫn hơn. Thời gian cần thiết để đạt được sự thăng tiến theo khả năng đầu tiên còn phụ thuộc vào từng công ty, từng ngành hàng mà công ty kinh doanh. Khi theo định hướng này, bạn có thể đạt đến các chức danh như quản lý, cửa hàng trưởng, giám đốc mặt hàng, giám đốc khu vực, giám đốc một quận,....

việc làm nhân viên bán hàng tại Bến Tre

Việc làm nhân viên bán hàng ở Bến Tre với nhiều cơ hội phát triển

6. Lưu ý khi tìm việc làm bán hàng Bến Tre

Khi tìm việc tại các tin tuyển nhân viên bán hàng tại Bến Tre, bạn cần phải lưu ý những điều sau: 

 • Không mờ mắt các tin tuyển nhân viên bán hàng tại Bến Tre việc nhẹ lương cao:

Đánh vào tâm lý cần tiền, ham việc nhẹ lương cao, các tin tuyển dụng lừa đảo đưa ra các công việc bán hàng với mức lương quá hấp dẫn để thu hút các bạn. Tuy nhiên, khi nhận công việc này thì mức lương nhận được cũng sẽ không còn nguyên vẹn như đăng tuyển do bị trừ các chi phí vô lý.

 • Từ chối các công việc yêu cầu đóng tiền trước khi làm:

Công việc bán hàng thường sẽ không đòi hỏi bạn phải nộp bất cứ chi phí nào cả. Việc đóng các khoản phí trước khi làm là không hợp lệ, bạn nên từ chối với những nơi yêu cầu đóng các khoản phí không rõ ràng.

 • Lựa chọn công việc có thỏa thuận hợp đồng trước

Để an tâm, bạn nên chọn những công việc có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng. Như vậy, bạn sẽ yên tâm trong quá trình làm việc. Việc gặp trực tiếp nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn công việc là điều cần thiết để bạn đảm bảo lợi ích cho mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về mức lương, thưởng hay điều kiện, yêu cầu công việc thì bạn sẽ được giải đáp cụ thể để tránh bị "lật lọng" sau này.

Lưu ý tuyển nhân viên bán hàng tại Bến Tren

Lưu ý khi tìm việc làm bán hàng tại Bến Tre

Trên đây là tổng hợp các thông tin về thị trường tuyển nhân viên bán hàng tại Bến Tre đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Nếu bạn chưa biết tìm kiếm công việc ở đâu, hãy truy cập ngay muaban.net - địa chỉ chuyên đăng tin việc làm tại Bến Tre chính xác, cập nhật mới nhất. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được một công việc phù hợp với bản thân.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản