Lọc1
Huyện Đức HoàViệc tìm ngườiAn ninh, bảo vệ
 1. Trang chủ
 2. Việc làm, Tuyển sinh
 3. Việc tìm người An ninh, bảo vệ
 4. Long An
 5. Việc tìm người An ninh, bảo vệ Huyện Đức Hoà

Tìm việc lái xe tại Đức Hòa, mới nhất T11/2022

1 - 4 trong 4 kết quả.

TUYỂN BẢO VỆ XƯỞNG (trực và ở lai xưởng)
 • 17/11/2022
 • Huyện Đức Hoà, Long An
LONG AN ==> Cân gấp nam lơ xe + nam LDPT phụ kho bốc xếp Lương 16tr
 • 13/10/2022
 • Huyện Đức Hoà, Long An
Tuyển 2 nam bảo vệ nhà máy Đức Hòa
 • 12/08/2022
 • Huyện Đức Hoà, Long An
Cần gấp nam bảo vệ nhà máy lương cao,chế độ tốt,không thu phí
 • 12/08/2022
 • Huyện Đức Hoà, Long An

Tìm Việc Lái Xe Tại Đức Hòa Thu Nhập Ổn Định

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc lái xe tại Đức Hòa cho thu nhập ổn định, công việc phù hợp với khả năng thì chắc chắn những thông tin sau sẽ giúp ích cho bạn.

Tìm việc lái xe tại Đức Hòa cần lưu ý điều gì?

Trước khi lựa chọn việc làm lái xe tại Đức Hòa để ký hợp đồng làm việc lâu dài, bạn cần lưu ý:

 • Lựa chọn công việc phù hợp với khả năng, sức khỏe. Công việc lái xe luôn đòi hỏi người tài xế phải tỉnh táo, quan sát kỹ, tập trung cao độ. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những công việc có thời gian làm, chặng đường di chuyển trong điều kiện sức khỏe cho phép để đảm bảo an toàn.
 • Tìm hiểu tất cả đãi ngộ, lương thưởng, chế độ trước khi ký hợp đồng lao động. Bạn nên thỏa thuận rõ ràng lương cứng hàng tháng, thưởng doanh số, thưởng tiến độ, thưởng lễ tết, ngày nghỉ và chế độ tăng lương để tránh những rắc rối không đáng có.
 • Ký hợp đồng lao động và tìm hiểu kỹ các điều khoản có trong hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của mình.

Tìm việc lái xe tại Đức Hòa thu nhập ổn định

 • Việc làm lái xe tại Đức Hòa lương từ 6 triệu đến 9 triệu đồng/tháng: làm 8 tiếng/ngày, lái xe chở hàng cho các công ty, xí nghiệp. Trên đây là mức lương cứng tối thiểu, lái xe làm tăng ca, vượt chỉ tiêu sẽ có thưởng tùy theo năng lực. Một số việc làm điển hình như lái xe cho công ty Phong Mạo tại cụm công nghiệp Liên Hưng; Cty Phương Yến gần cầu Thầy Cai; lái xe tải chở hàng từ chợ đầu mối về Đức Hoà;....Mỗi công việc có thời gian làm khác nhau, phụ thuộc vào tính chất từng ngành nghề. Ngoài lương thưởng, lái xe còn được đóng bảo hiểm xã hội và hưởng các chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép, du lịch theo quy định của Luật lao động.
 • Tuyển dụng lái xe Đức Hòa lương từ 10 triệu đến 15 triệu đồng/tháng: Trên muaban.net cập nhật khá nhiều công việc lái xe với mức lương hấp dẫn 14 triệu-15 triệu đồng/tháng cho bằng B2, C,...Đây cũng là mức lương tối thiểu cho tài xế khi làm việc đủ 8 tiếng/ngày, nghỉ chủ nhật. Các công việc đòi hỏi lái xe luôn tỉnh táo, chăm chỉ, thật thà, có sức khỏe để bốc xếp hàng hóa. Tùy từng công ty đòi hỏi tài xế lái xe trong tỉnh Long An và các tỉnh thành lân cận nên bạn cần có kinh nghiệm chạy xe đường dài. Lái xe sẽ được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo Luật Lao động của nước ta.

 

Với những thông tin trên, chúc bạn tìm việc lái xe tại Đức Hòa với mức thu nhập tốt nhất trong khả năng.

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản