Lọc1
Hải PhòngViệc tìm ngườiAn ninh, bảo vệLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người An ninh, bảo vệ
 4. Việc tìm người An ninh, bảo vệ Hải Phòng

Tuyển Bảo Vệ Hải Phòng, Lương Cao, Tin Tuyển Dụng Mới Nhất T2/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Tuyển bảo vệ làm tại KCN VISIP Hải Phòng
 • 24/01/2024
 • Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng
Tuyển dụng bảo vệ Trà Phúc Long 200 Văn Cao - Hải Phòng
 • 20/10/2022
 • Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Tuyển Bảo Vệ Hải Phòng Lương Cao, Tuyển Dụng Nhanh, Uy Tín

 Thời gian vừa qua, có rất nhiều đơn vị tuyển bảo vệ Hải Phòng lương cao. Nhờ đó, lao động phổ thông có thêm nhiều cơ hội tìm việc làm tại Hải Phòng. Tuy nhiên, làm sao để tìm được việc làm ưng ý là một điều không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang muốn ứng tuyển bảo vệ, đọc ngay những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích đấy.

Có nhiều cơ hội tìm việc làm mới bảo vệ Hải Phòng hôm nay không?

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng của miền Bắc Việt Nam. Nó giữ vai trò lớn trong việc thông thương, mua bán đường hàng hải của nước ta. Chính vì vậy, kinh tế và dịch vụ của Hải Phòng rất phát triển. Kéo theo đó, nhu cầu tuyển bảo vệ nội bộ tại Hải Phòng của các doanh nghiệp, nhà hàng cũng tăng lên nhanh chóng. Người lao động sẽ có rất nhiều cơ hội tìm được việc làm Hải Phòng phù hợp.

Những lựa chọn dành cho người ứng tuyển bảo vệ Hải Phòng

 • Làm bảo vệ tòa nhà tại các khu chung cư là một lựa chọn không tồi. Đối với công việc này, bảo vệ chịu trách nhiệm kiểm soát xe ra vào, đồng thời giữ an ninh cho khu chung cư. Đây là cơ hội tuyệt vời cho ai đang tìm việc làm đêm tại Hải Phòng.
 • Hiện có rất nhiều đơn vị tuyển bảo vệ cửa hàng tại Hải Phòng. Với vị trí này, người lao động có trách nhiệm giám sát khách hàng ra vào. Đồng thời, trông xe và bảo quản xe cho khách.
 • Nếu bạn đang muốn tìm việc bảo vệ tại Hải Phòng, hãy ứng tuyển vào làm bảo vệ cho các cửa hàng, quán cafe. Tại đây, trách nhiệm chính của bảo vệ là dắt xe, trông xe cho khách.
 • Các khu công nghiệp, cảng, nhà xưởng tại Hải Phòng cũng rất cần bảo vệ. Tại đây, công việc của bảo vệ Hải Phòng chính là giám sát người ra vào khu công xưởng, cảng để tránh mất trộm.

Những lưu ý cần nhớ khi xin làm bảo vệ tại Hải Phòng

 • Bạn cần chú ý xác định nhu cầu của mình là gì khi tìm việc làm bảo vệ Hải Phòng. Khi đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một vị trí phù hợp để ứng tuyển.
 • Nên nói rõ nhu cầu cũng như mong muốn của mình trong buổi phỏng vấn việc làm. Điều này giúp bên tuyển dụng bảo vệ dễ dàng đưa ra quyết định tuyển dụng hay không.
 • Khi đi phỏng vấn, tuyệt đối không nộp bất kỳ khoản tiền nào cho bên tuyển bảo vệ ca đêm tại Hải Phòng.
 • Khi đã thỏa thuận xong với bên tuyển bảo vệ ở Hải Phòng, bạn cần làm hợp đồng lao động.

 Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý theo dõi thông tin tuyển bảo vệ trên Muaban.net. Hiện tại, thông tin việc làm mới nhất tại Hải Phòng rất đa dạng. Mọi người có thể tìm thấy tin tuyển dụng bảo vệ, tuyển công nhân tại Hải Phòng 2022 phù hợp nhanh chóng. Từ đó, ứng tuyển bảo vệ Hải Phòng hiệu qủa hơn đấy.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản