Lọc1
Quận Lê ChânViệc tìm ngườiAn ninh, bảo vệLươngLoại hình công việc

Tuyển Bảo Vệ Quận Lê Chân, Hải Phòng, Lương Cao, Tin Tuyển Dụng Mới Nhất T6/2023

Bảo Vệ Tại Ngân Hàng Khu Vực Hải Phòng
 • Hôm nay
 • Quận Lê Chân, Hải Phòng

Có thể bạn đang tìm

Tuyển 1 Nam Bảo Vệ Trụ Sở Viettel
Tuyển 1 Nam Bảo Vệ Trụ Sở Viettel
  4.700.000 - 4.700.000 đ/tháng
  • Hôm nay
  • Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
  Tuyển dụng bảo vệ Trà Phúc Long 200 Văn Cao - Hải Phòng
  • 20/10/2022
  • Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

  Tuyển Bảo Vệ Quận Lê Chân, Hải Phòng Lương Cao, Tuyển Dụng Nhanh, Uy Tín

   Thời gian vừa qua, có rất nhiều đơn vị tuyển bảo vệ Quận Lê Chân, Hải Phòng lương cao. Nhờ đó, lao động phổ thông có thêm nhiều cơ hội tìm việc làm tại Quận Lê Chân, Hải Phòng. Tuy nhiên, làm sao để tìm được việc làm ưng ý là một điều không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang muốn ứng tuyển bảo vệ, đọc ngay những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích đấy.

  Có nhiều cơ hội tìm việc làm mới bảo vệ Quận Lê Chân, Hải Phòng hôm nay không?

  Quận Lê Chân, Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng của miền Bắc Việt Nam. Nó giữ vai trò lớn trong việc thông thương, mua bán đường hàng hải của nước ta. Chính vì vậy, kinh tế và dịch vụ của Quận Lê Chân, Hải Phòng rất phát triển. Kéo theo đó, nhu cầu tuyển bảo vệ nội bộ tại Quận Lê Chân, Hải Phòng của các doanh nghiệp, nhà hàng cũng tăng lên nhanh chóng. Người lao động sẽ có rất nhiều cơ hội tìm được việc làm Hải Phòng phù hợp.

  Những lựa chọn dành cho người ứng tuyển bảo vệ Quận Lê Chân, Hải Phòng

  • Làm bảo vệ tòa nhà tại các khu chung cư là một lựa chọn không tồi. Đối với công việc này, bảo vệ chịu trách nhiệm kiểm soát xe ra vào, đồng thời giữ an ninh cho khu chung cư. Đây là cơ hội tuyệt vời cho ai đang tìm việc làm đêm tại Quận Lê Chân, Hải Phòng.
  • Hiện có rất nhiều đơn vị tuyển bảo vệ cửa hàng tại Quận Lê Chân, Hải Phòng. Với vị trí này, người lao động có trách nhiệm giám sát khách hàng ra vào. Đồng thời, trông xe và bảo quản xe cho khách.
  • Nếu bạn đang muốn tìm việc bảo vệ tại Quận Lê Chân, Hải Phòng, hãy ứng tuyển vào làm bảo vệ cho các cửa hàng, quán cafe. Tại đây, trách nhiệm chính của bảo vệ là dắt xe, trông xe cho khách.
  • Các khu công nghiệp, cảng, nhà xưởng tại Quận Lê Chân, Hải Phòng cũng rất cần bảo vệ. Tại đây, công việc của bảo vệ Quận Lê Chân, Hải Phòng chính là giám sát người ra vào khu công xưởng, cảng để tránh mất trộm.

  Những lưu ý cần nhớ khi xin làm bảo vệ tại Quận Lê Chân, Hải Phòng

  • Bạn cần chú ý xác định nhu cầu của mình là gì khi tìm việc làm bảo vệ Quận Lê Chân, Hải Phòng. Khi đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một vị trí phù hợp để ứng tuyển.
  • Nên nói rõ nhu cầu cũng như mong muốn của mình trong buổi phỏng vấn việc làm. Điều này giúp bên tuyển dụng bảo vệ dễ dàng đưa ra quyết định tuyển dụng hay không.
  • Khi đi phỏng vấn, tuyệt đối không nộp bất kỳ khoản tiền nào cho bên tuyển bảo vệ ca đêm tại Quận Lê Chân, Hải Phòng.
  • Khi đã thỏa thuận xong với bên tuyển bảo vệ ở Quận Lê Chân, Hải Phòng, bạn cần làm hợp đồng lao động.

   Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý theo dõi thông tin tuyển bảo vệ trên Muaban.net. Hiện tại, thông tin việc làm mới nhất tại Hải Phòng rất đa dạng. Mọi người có thể tìm thấy tin tuyển dụng bảo vệ, tuyển công nhân tại Quận Lê Chân, Hải Phòng 2022 phù hợp nhanh chóng. Từ đó, ứng tuyển bảo vệ Quận Lê Chân, Hải Phòng hiệu qủa hơn đấy.

  Mở rộng

  Công ty Cổ Phần Định Anh

  1900 6868

  MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

  Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  Email: trogiup@muaban.net

  muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản