Dịch Vụ Giao Nhận Chành Xe Uy Tín Tỉnh Tây Ninh

Dịch Vụ Giao Nhận Chành Xe Uy Tín Tỉnh Tây Ninh

TP. Tây Ninh - Tây Ninh 14/10/2020
Vận tải An Trường với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ gửi vận chuyển hàng bằng xe tải luôn làm Qúy khách hài lòng trên mọi chuyến đi, mọi chặng đường. Vận tải An Trường đã, đang và sẽ là đơn vị ưu tiên hàng đầu của khách hàng trong dịch vụ vận tải trên tuyến đường tỉnh Tây Ninh

Phương thức vận chuyển :
Chành xe gửi hàng từ TpHCM đi tỉnh Tây Ninh của An Trường sẽ đưa ra 3 hình thức gửi hàng để các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một hình thức giao hàng một cách tốt nhất.
• Giao nhận tận nơi – chành xe chúng tôi sẽ đi đến tận nơi khách hàng để bốc và bàn giao hàng hóa để các bạn yên tâm nhất.
• Giao nhận tại kho – điều này nghĩa là các bạn sẽ mang và nhận hàng hóa tại kho An Trường.
• Giao tận nơi nhận tại kho – chúng tôi sẽ trả hàng tận nơi cho các bạn, còn các bạn chỉ việc mang hàng ra kho chúng tôi bàn giao.

Hình thức gửi hàng từ TPHCM đi các tỉnh của vận tải An Trường :
• Vận chuyển NHANH nhất chỉ mất 24h bạn đã nhận được mặt hàng của mình rồi.
• Không những NHANH mà giá còn RẺ, chỉ cần 100-200 ngàn đồng là bạn đã là một khách hàng của chúng tôi.
• Tiêu chí RẺ phải đi đôi với chất lượng, An Trường vận chuyển một cách an toàn, hàng hóa luôn được bảo quản chặt chẽ, cố định và không xảy ra bất cứ thiệt hại nào đối với tài sản của bạn.
• Trường hợp giao hàng tại kho, chúng tôi cũng có hệ thống kho bãi sạch sẽ, hàng hóa được bảo quản cẩn thận trong quá trình lưu kho.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi các tỉnh Tây Ninh của An Trường luôn là trọn gói, Qúy khách chỉ cần cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ xử lý và vận chuyển hàng trong thời gian sớm nhất.

Hotline/zalo: 0908 072 499 - 0986 673 369 - 0917 779 073 - 0906 675 695

Tin rao vặt tương tự

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Tỉnh Tây Ninh

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Tỉnh Tây Ninh

  TP. Tây Ninh, Tây Ninh
28/11/2020
Quảng cáo

Tin rao vặt - Tây Ninh

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng