Đang tải...
Đang tải...

Vòng đeo tay cho bệnh viện Minh Nguyễn

3.000 đ
Quận Cầu Giấy - Hà Nội 4 tuần trước
Việc nhận dạng đúng người bệnh đã và đang được các tổ chức WHO và nhiều tổ chức về An Toàn Người Bệnh đưa lên làm mục tiêu hàng đầu.

Nhận biết được tác hại của việc nhận dạng sai người bệnh dẫn đến như:
nhẹ thì phát nhầm thuốc, lấy máu xét nghiệm nhưng phát hiện kịp thời, nhưng cũng có thể rất nặng nề như chích nhầm thuốc, truyền nhầm nhóm máu, mẫu xét nghiệm nước tiểu của người này lại để trong lọ người khác dẫn đến nhầm lẫn trong xét nghiệm, phẫu thuật sai, trả nhầm bé cho gia đình vv... Vấn đề này dẫn đến nguy hiểm cho người bệnh, người thân.
Ở VN, mặc dù chưa có thống kê cụ thể nhưng các cơ sở y tế vẫn phải đối diện với việc sai xót thông tin của người bệnh mỗi ngày, nhất là khi thông tin của những người bệnh có khả năng trùng họ và tên, trùng ngày tháng năm sinh, có khi trùng cả địa chỉ,... Vì vậy, xác định đúng người bệnh bao gồm xác định chính xác cá nhân người bệnh và cả những gì liên quan đến người bệnh như hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, phiếu xét nghiệm, máu chế phẩm máu, bệnh phẩm xét nghiệm vv... vẫn đang là một vấn đề nan giải.
Sự nhầm lần này đã được giảm đi đáng kể ở các cơ sở y tế khi ứng dây đeo cổ tay cho các bệnh nhân khi được điều trị.
Ưu điểm của vòng đeo tay cho bệnh viện có thể nhận được như:
- Không cần hỏi thông tin của bệnh nhân nhiều lần.
- Có thể biết được thông tin bệnh nhân trong trường hợp NB nằm phòng cách ly không có thân nhân(tình trạng bệnh nhân đang mơ hồ), Khoa Sản, Nhi sơ sinh, GMHS, HSTC, các NB có chỉ định phẫu thuật, việc xác định đúng NB dựa vào vòng đeo tay nhận dạng và trên vòng đeo tay có ghi các nội dung: Họ tên đầy đủ, năm sinh, giới tính, địa chỉ, số hồ sơ, mã số NB (nếu có)
- Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu thông tin của bệnh nhân, giúp bệnh nhân không phải khai thông tin nhiều lần,...
Vòng đeo tay cho các bệnh nhân hướng theo chất lượng cao, bền, không thấm nước, không làm trầy xước tay bệnh nhân. Vòng có chỗ trống để điền đầy đủ thông tin in sẵn cho bệnh nhân: họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, mã số

Tin rao vặt tương tự

Vòng tay giấy cho khu vui chơi

Vòng tay giấy cho khu vui chơi

10.000 đ Quận Cầu Giấy, Hà Nội
25/02/2021
Vòng tay phong thủy đá tự nhiên

Vòng tay phong thủy đá tự nhiên

350.000 đ Quận Cầu Giấy, Hà Nội
23/02/2021
Pass máy hơ Nail Sun5 Plus mới 100%

Pass máy hơ Nail Sun5 Plus mới 100%

370.000 đ Quận Cầu Giấy, Hà Nội
26/01/2021
Đồng hồ nữ Julius JA-750C dây da mặt lục giác (Nâu)

Đồng hồ nữ Julius JA-750C dây da mặt lục giác (Nâu)

559.000 đ Quận Cầu Giấy, Hà Nội
06/01/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - Hà Nội

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng