Sub điện 4 tấc karaoke gia đình phòng karaoke Sub điện 4 tấc karaoke gia đình phòng karaoke

Sub điện 4 tấc karaoke gia đình phòng karaoke

6.000.000 đ
Thị Xã Bến Cát - Bình Dương 11/02/2020
Tô Hiệu Audio xin kính chào quý khách đã ghé Trang
Cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm trong 6 năm qua.
Hôm nay Tô Hiệu xin giới thiệu qua cách chọn mua sub trầm .khi vọng bài viết đem lại 1 chút
Chia sẻ .
Trước khi lựa chọn loa siêu trầm karaoke bạn hãy xác định nhu cầu, mục đích của mình trước khi lựa chọn mua một chiếc loa nhé!
Nếu bạn muốn mua một loa sub để phối ghép với amply một cách chuẩn xác thì bạn phải am hiểu về các thiết bị âm thanh. Còn nếu bạn không có kiến thức về âm thanh có thể tham khảo cách sau:
+ Đối với các dàn karaoke gia đình, hay karaoke kinh doanh diện tích trung bình, loa sub có củ loa 10-12 inch là đủ để dùng.
+ Bạn có thể sử dụng loa sub karaoke có công suất từ 150W- 350W, dải tần từ 23Hz-160Hz với phòng có diện tích từ 20-25m2 thì sẽ cho bạn những dải bass êm, ấm và bao trùm cả không gian.
+ Với phòng trên 25-30m2, bạn có thể sử dụng loa sub có dải tần xuống thấp từ 20Hz-160Hz, công suất lên tới 500W, tiếng Bass phát ra sẽ rất sâu, chắc và êm.
+ Loa sub chỉ cần chắc và sâu là đủ, không quan trọng độ to của âm.

Cách lắp đặt loa sub karaoke

Vị trí khi lắp đặt loa sub cũng như khả năng phối hợp giữa tiếng loa siêu trầm và loa khác trong hệ thống. Loa sub không nên đặt chính giữa hai bức tường hay trong góc phòng bởi như thế sẽ làm hạn chế âm thanh, khiến tiếng bass phát ra sẽ nặng nề, chậm chạp, thiếu chi tiết, rời rạc...

Nếu bạn muốn nghe tiếng siêu trầm mạnh và rõ hơn, hãy đặt nó gần chỗ ngồi nghe vì âm thanh khi ấy sẽ đi thẳng đến tai nghe nhiều hơn, bạn không phải nghe âm thanh phản xạ.

sub điện được thiết kế với bass 30cm, giúp cải thiện tiếng bass, tạo nên âm thanh chắc khỏe, dùng rất tốt trong karaoke. Với dải tần từ 50Hz đến 150Hz thì người dùng có thể yên tâm tuyệt đối là sẽ không có một âm sắc nào bị bỏ lỡ khi nghe nhạc và hát karaoke.
+Với một bộ khuếch đại có khả năng 300W công suất đỉnh cao, loa siêu trầm này có thể cung cấp mức độ âm thanh-áp suất cao hơn ở mức độ méo thấp nhất, dẫn đến độ trung thực âm nhạc tối đa

Tin rao vặt tương tự

Sub Trầm 4 tấc Phòng karaoke chuyên nghiệp

Sub Trầm 4 tấc Phòng karaoke chuyên nghiệp

5.900.000 đ Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
11/02/2020
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Tin rao vặt - Bình Dương

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng