Đang tải...
Đang tải...

Giới thiệu máy bán chạy nhất công ty đông phương cnc 3wind 2225-6

TP. Bảo Lộc - Lâm Đồng 06/05/2020
Thuộc dòng máy cnc đục gỗ vi tính thông dụng nhất hiện nay máy cnc 2225-6 là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Máy do công ty Đông Phương sản xuất mang thương hiệu Windcam. Từng chi tiết của máy đều được khắc tên thương hiệu Windcam và được dán tem bảo hành. Chính vì là máy thông dụng nhất hiện nay nên nó đã trở thành chiếc máy bán chạy nhất của công ty Đông Phương Hà Nội.
Những ưu việt của máy được thể hiện qua hình dáng thiết kế vững chắc và thông số kĩ thuật của máy:
-Với mặt bàn làm việc 2150mm*2500mm máy có thể đáp ứng được nhu cầu gia công những sản phẩm lớn. Nếu như để máy hoạt động 1 đầu đục thì máy có thể đi hết được hành trình làm việc 1m7*2m5.
- Máy được trang bị động cơ Servo cho trục chính là X và Z, động cơ stepmother cho trục Y giúp cho quá trình gia công không bị mất bước đảm bảo ổn định trong quá trình vận hành.
- Với linh kiện ray trượt vuông TBI, vitme xoắn 25 bước 10 được nhập khẩu từ Đài Loan được chúng tôi sử dụng vào hệ thống đường truyền của máy.
- Ngoài ra trên máy chúng tôi còn lắp thêm hệ thống cảm biến nhiệt độ để kiểm soát được nhiệt độ của spindle và nước làm mát đi vào máy. Điều này giúp tăng cao tuổi thọ của spindle cũng như tuổi thọ của máy.
- Cấu hình cơ bản không thay đổi mà chỉ thay đổi về kích thước do nhu cầu sử dụng máy, dòng máy cnc đục gỗ của công ty Đông Phương Hà Nội được trang bị phần mềm CA100 giao diện tiếng việt rất dễ sử dụng cho người Việt Nam.
Đi kèm theo máy khách hàng sẽ được tặng 01bộ tháo lắp, vam kẹp vật liệu, máy bơm làm mát, dao khắc 3d và collet kẹp dao cùng với chế độ bảo hành máy 03 phần cơ khí, 01 năm phần điện, và hỗ trợ mẫu mã miễn phí.
Khách hàng sau khi mua máy sẽ được chuyển giao công nghệ miễn phí hoàn toàn cùng chỗ ăn ngủ miễn phí.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua SĐT: 0981 69 99 89 – 0966 99 88 98
Wesite: https://dongphuongcnc.com/
Địa chỉ: Khu CNC Phố Nối - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
Chi nhánh: 171/3A khu phố 8B Phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Tin rao vặt tương tự

Tìm đối tác khách sỉ, khách buôn bán hàng thời trang nữ

Tìm đối tác khách sỉ, khách buôn bán hàng thời trang nữ

  TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
28/05/2020
Quảng cáo

Tin rao vặt - Lâm Đồng

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng