Quy trình sản xuất rọ thép bọc nhựa PVC

Quy trình sản xuất rọ thép bọc nhựa PVC

Huyện Phú Xuyên - Hà Nội 3 ngày trước
Rọ thép bọc nhựa PVC được ứng dụng ở nhiều nơi như: kênh rạch, xây tường chắn, đắp đê,... Đây là các loại thép có độ cứng cao, chịu được mọi tác nhân gây hại của môi trường mà không làm giảm sức bền của chúng. Vậy các loại rọ thép này được sản xuất như thế nào mà lại bền bỉ đến như thế? Hãy cũng mình giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé!
Những yêu cầu về nhựa PVC trong sản xuất rọ thép
Để ra thành phẩm một rọ thép bọc nhựa PVC, người công nhân phải có những tiêu chuẩn về chất liệu nhựa PVC trước khi đưa vào sản xuất như sau:
Dây thép phải có độ dày trung bình là 0.5mm.
Khối lượng riêng, cường độ kéo đứt, độ cứng, độ giãn dài kéo đứt phải đặt tiêu chuẩn.
Có khả năng chống mài mòn cao.
Độ xâm thực từ môi trường phải ở mức thấp nhất. Nhựa PVC trước khi đưa vào sản xuất rọ thép phải được phun qua muối trước để tăng khả năng chống oxi từ môi trường bên ngoài.
Dựa vào bản vẽ của khách hàng, kỹ sư sẽ lựa chọn loại thép bọc nhựa thích hợp đã bao gồm: kích thước, đường kính,....
Các dây thép được sản xuất ra từ các lõi thép sử dụng công nghệ cán kéo để cho ra đường kính mong muốn.
Các sợi thép sẽ được nhúng vào dung dịch nung nóng hoặc nguội tùy vào yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ nung nóng được ưa chuộng hơn, các lõi kẽm được bám chắc chắn tạo thành lớp bọc bảo vệ bên ngoài chịu được mọi tác động từ môi trường như: oxi hóa,...
Sau được đi qua dung dịch mạ kẽm, tiếp theo các cuộn thép sẽ được đưa qua máy ép phẳng làm thẳng sợi thuận tiện cho việc đan được dễ dàng hơn. Các lõi thép sẽ được phun nhựa với một lớp dày theo tỉ lệ 1:1.
Tiếp theo đưa các sợi dây thép vào máy chuyên đan rọ đá và bấm nút khởi động, máy sẽ cho ra các rọ đá thép đan lại với nhau chuẩn tỉ lệ và người thợ có thể thiết lập các kích thước mong muốn trước khi ra thành phẩm. Các trục của máy sẽ hoạt động theo chiều xoay tròn để các mắt xích của thép đan lại với nhau tạo thành vòng liên kết mắc xích kép.
Thu hồi thành các tấm lưới lớn, cắt sản phẩm cho thẩm mỹ hơn

Tin rao vặt tương tự

Báo giá rọ đá mạ kẽm, rọ đá bọc nhựa PVC năm 2021

Báo giá rọ đá mạ kẽm, rọ đá bọc nhựa PVC năm 2021

  Huyện Phú Xuyên, Hà Nội
10/05/2021
Kệ ti vi loui gỗ tự nhiên cao cấp 11.200.000₫

Kệ ti vi loui gỗ tự nhiên cao cấp 11.200.000₫

  Huyện Phú Xuyên, Hà Nội
08/05/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - Hà Nội

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng