Máy tạo viên thuốc bắc (ĐT – ND11)

Quận Thanh Xuân - Hà Nội 23/04/2019
Liên hệ:
MR:HÀ
Điện thoại:
0964125313
Máy tạo viên thuốc bắc (ĐT – ND11). Ứng dụng phổ biến trong các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm viên hoàn, dạng mềm.Với năng suất vượt trội so với những cách làm thủ công trước đây. Giảm thiểu chi phí lao động, đảm bảo chất lượng viên, độ đều hoàn hảo.

Công dụng của máy tạo viên thuốc bắc (ĐT – ND11):
Chức năng chính của máy làm viên hoàn là tạo ra những sản phẩm viên hoàn mềm, viên hoàn cứng hoặc viên hoàn tễ từ nguyên liệu dạng bột và phụ gia đã được phối trộn với tỷ lệ phù hợp.

Máy làm viên hoàn được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất dược phẩm. Đặc biệt trong những doanh nghiệp sản xuất thuốc đông y. Ngoài ra, máy cũng có thể ứng dụng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và hóa chất.

Quy trình hoạt động máy tạo viên thuốc bắc (ĐT – ND11):
Quy trình hoạt động của máy rất đơn giản, người sử dụng có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh cơ cấu hoạt động phù hợp khi máy đang vận hành để đưa ra những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Bước 1 - Máy tạo viên thuốc bắc (ĐT - ND11)

Chuẩn bị sẵn nguyên liệu đã phối trộn phù hợp. Đưa nguyên liệu vào cửa tiếp liệu với trục ép nhẵn để tạo ra những dây dài, dẻo.

Bước 2 - Máy tạo viên thuốc bắc (ĐT - ND11)

Sau đó, sử dụng những dây nguyên liệu đã sơ chế, đưa qua cửa tiếp liệu trục ép khoanh để tạo ra những viên hoàn có kích thước cuối cùng.

Với thiết kế đơn giản, vận hành và tháo lắp dễ dàng. Máy làm viên hoàn không gây bất kỳ khó khăn nào cho người sử dụng khi đầu tư và đưa vào sản xuất. Tuy có giá thành rẻ nhưng máy hoạt động cực kỳ ổn định, năng suất cao và hoàn toàn tiết kiệm chi phí phát sinh như phí nhân công, phí tiêu thụ năng lượng.
Làm mới Mã tin: 48161628
Tin của bạn có nhiều người xem hơn
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng
CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007. SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. xem chi tiết