Đang tải...
Đang tải...

Đông Trùng Hạ Thảo LION Cần Thơ

200.000 đ
Quận Cái Răng - Cần Thơ 12/12/2020
Nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe
Sản phẩm cao cấp, sang trọng
Giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh
Món quà tặng tuyệt vời cho sức khỏe

Liên Hệ Tư Vấn: 0963 154 528
Đông Trùng Hạ Thảo Là Gì?

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý của Trung Hoa và Tây Tạng từ rất lâu đời. Nó còn được gọi là “Vàng mềm Tây Tạng” vì giá trị thảo dược quý của nó.

Tên gọi Đông Trùng Hạ Thảo bất nguồn từ quá trình sinh trưởng của nó. Với chu kỳ sống nữa thực vật và nữa động vật. Có thể nói, đây là một sản phẩm kỳ diệu của tạo hoá, của mẹ thiên nhiên vĩ đại.

Tên: Đông trùng hạ thảo
Các tên gọi khác: Nấm đông trùng hạ thảo, Trùng thảo, Hạ thảo đông trùng, Đông trùng thảo
Thuộc họ: Nhục toà khuẩn
Về bản chất, đây là một dạng ký sinh của loài nấm (tên Ophiocordyceps Sinensis, thuộc nhóm nấm Ascomycetes) sống trên cơ thể của ấu trùng bướm thuộc chi Thitarodes Viette, phổ biến nhất là ấu trùng sâu của loài Hepialus Armoricanus.

Dược Chất ĐTHT

►17 loại acid amin – thành phần đạm thực vật quý hiếm; cung cấp đầy đủ lượng đạm cần thiết, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho người lớn tuổi. Đạm thực vật cũng là một lựa chọn an toàn cho những người bệnh tiểu đường, tim mạch, loãng xương…

►Nguồn vitamin A, C, D, E, K, B1, B2… và khoáng chất: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, Selen… dồi dào giúp nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng, tăng hoạt động của các cơ quan, chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ. Rất hiếm vật chất trên trái đất có chứa Selen – chất có khả năng tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa ung thư.

►Các hợp chất sinh học tự nhiên đặc biệt (cordiceptic acid, cordycepin, adenosin…). Đây là thành phần đặc biệt quý giá, giúp mang lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khoẻ con người.
Quảng cáo

Tin rao vặt - Cần Thơ

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng