Đang tải...
Đang tải...

Cảnh báo kẻ gian lừa đảo mua hàng

Quận Gò Vấp - TPHCM 2 tháng trước
Mình xin phép đăng Bài tố cáo CÔNG TY TNHH SẮT THÉP ĐÔNG Á (MST: 0316908581) LỪA ĐẢO
Địa chỉ: 26/32 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM
Số đt: 0902.726.092 Tuấn
Ngày 19/7/2021 mình có tìm mua sắt ống 141 để phục vụ sản xuất, mình lên mạng tìm thấy trang web nên lấy số điện thoại và gọi hỏi mua hàng, sau khi trao đổi kết bạn Zalo, xin báo giá, anh đó gửi báo giá cho mình thì thấy đia chỉ ở Tân Bình, trên web thì để địa chỉ Gò Vấp, mình hỏi thì nói là văn phòng riêng làm việc ở Tân Bình, kho ở Gò Vấp (địa chỉ mình sẽ đăng hình lên để mọi người thấy). Và kêu mình là ck tiền trước để báo kho soạn hàng cho mình, mình có kêu là chuyển khoản cọc trước, giao hàng xong thì chuyển khoản phần còn lại, thì bên đó quả quyết rằng dịch vận chuyển khó khăn, bên họ không làm gì quá giới hạn. Chuyển khoản họ giao hàng liền. Do bên mình đang cần hàng gấp để làm nên có chuyển khoản số tiền 5,022,000đ cho họ trước, sau đó vẫn nhắn tin cho mình bình thường, nói đang lên hàng mà trời mưa bảo mình chờ tý, ...khoảng 20' sau mình có nhắn tin lại hỏi, họ nói giao hàng gần tới sẽ gọi cho mình. Chờ 20' mình nhắn tin lại hỏi thì không thấy nhận, gọi số điện thoại thì khoá máy. Gọi mãi vẫn không được lúc đó cũng 5h rồi, nên mình chờ qua sáng hôm sau gọi lại xem thế nào, sáng mình gọi thì tắt máy, Zalo thì chặn. Mình có nhờ người khác nhắn tin thử hỏi mua sắt bên họ thì họ trả lời và cũng dùng chiêu cũ kêu ck qua số tk : 050127252855 nguyễn anh tuấn sacombank chi nhãnh vũng tàu), nói lòng vòng, rồi hẹn gặp mặt đưa tiền thì họ im luôn.
Số tiền tuy không lớn nhưng mình viết bài này với Mục đích thông tin đến mọi người tránh bị kẻ gian lợi dụng khi tình hình kinh tế khó khăn giữa thời COVID. Mong ad duyệt và mọi người chia sẻ để không ai phải bị thiệt hại!
Cảm ơn mọi người!
Quảng cáo

Tin rao vặt - TPHCM

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng