Dầu cầu - hộp số Morrison Gear Oil GL4 EP-90 (Xô 18L)

Quận Bình Tân - TP.HCM 18/06/2019
Liên hệ:
Thái
Điện thoại:
-
Dầu cầu - hộp số Morrison Gear Oil GL4 EP-90 là dòng sản phẩm dầu cầu hộp số chất lượng cao, có khả năng chịu áp suất rất lớn, đạt phẩm cấp chất lượng API GL-4 được pha chế theo công nghệ độc đáo sử dụng dầu gốc chất lượng cao cùng hệ phụ gia đa năng giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, chịu được cực áp, làm tiêu tan bọt khí trong hộp số, giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo.
Ứng dụng:

- Hiện nay dầu cầu - hộp số Morrison Gear Oil GL4 EP-90 là sự lựa chọn chính cho hầu hết các loại hộp số sàn và cầu sau được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng.
- Hộp số sàn (hộp số tay): GL-4 EP 90 bôi trơn tuyệt hảo hộp số sàn ô-tô, xe chở khách và xe thương mại (đường trường hay địa hình) vận hành trong các điều kiện tốc độ cao/mô-men nhỏ và tốc độ thấp/mô-menlớn. Thích hợp cho các hộp số có lắp bộ đồng tốc.
- Các cầu sau: Thích hợp cho các ứng dụng có điều kiện khắc nghiệt trung bình, như một số xe thương mại tải trọng nhẹ, xe chở khách và xe gắn máy
- Hệ thống bánh răng trụ thẳng, bánh trụ nghiêng, bánh răng côn, kể cả các hộp số tay đồng tốc.Dầu cầu - hộp số Morrison Gear Oil GL4 EP-90 được dùng cho các hệ truyền động trong ô-tô, xe tải nhe, xe tải nặng, các máy nông nghiệp và xây dựng.
Ưu điểm:

- Là dòng sản phẩm dầu cầu hộp số giá cả hợp lý, được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng.
- Dầu GL-4 EP 90 là dầu bôi trơn bánh răng ô tô có chứa các chất phụ gia đa năng. Các chất phụ gia được lựa chọn đặc biệt cho thấy các đặc tính chống rỉ, chống ôxy hóa và tính khử nhũ tốt.
- Tính năng chịu tải cao giúp bảo vệ tốt cho các bánh răng trong điều kiện tải trọng cao, kéo dài tuổi thọ của hệ truyền động.
- Bảo vệ tối ưu cho hộp số cả khi làm việc trong điều kiện tốc độ cao và thấp.
- Dễ dàng khởi động ở nhiệt độ thấp.
-Tuổi thọ dầu cao, dải nhiệt độ có thể làm việc rộng nên giảm được chi phí thay dầu.
- Giúp hộp số làm việc trơn tru nên sẽ tiết kiệm được nhiên liệu.
- Giảm tối đa sự hình thành cặn bám trên bánh răng hộp số, từ đó bảo vệ hộp số tốt hơn.
Quy cách đóng gói: Xô 18 lít
Làm mới Mã tin: 52393826
Tin của bạn có nhiều người xem hơn
CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007. SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. xem chi tiết