Bán Sỉ Quần Áo thanh lý, tồn kho rẻ hơn giá thành phẩm, tpHcM

Bán Sỉ Quần Áo thanh lý, tồn kho rẻ hơn giá thành phẩm, tpHcM

9.000 đ
Thành phố thủ Dầu Một - Bình Dương 19 giờ trước
Cung cấp Bán Sỉ QUẦN ÁO Xôn-Sale, Thời Trang Thiết kế Tồn kho Thanh lý hàng trong nước & xuất nhập khẩu. Từ Bình Dân đến Cao Cấp, bán Sỉ trên Toàn quốc Quần Áo Tồn kho Thanh lý từ kho xưởng, mới 100%, giá Rẻ hơn cả giá Thành Phẩm, bao gồm các loại hàng may mặc thời trang:
~Quần Áo Nam Nữ , Đầm, Váy,... là hàng Chợ sỉ trong nước, hàng nhập khẩu, xuất khẩu từ Công ty, Nhà máy, Cơ sở...
~hàng Trẻ em từ sơ sinh - thiếu niên, hàng đồng phục, quần áo lao động, v.v...
Luôn có những lô hàng Quần Áo nội địa và nhập khẩu Tồn Kho Thanh lý, bao gồm hầu hết các chủng loại, chính xác là quần áo thời trang cung cấp cho các Chợ sỉ An Đông, Tân Bình, các Trung tâm, các Shop, hàng Cty, Cơ sở may mặc, v.v.., hàng nhập khẩu, xuất khẩu dư sản lượng hoặc tồn đọng trong quá trình sản xuất của Cty, Nhà máy - từ Bình Dân đến Cao Cấp, được bán Sale với Giá Gốc Xuất Kho Thanh Lý, còn Rẻ hơn giá Vốn Thành Phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp để xác định những lô hàng hiện đang sẵn có, hoặc Quý khách có thể đặt trước cho yêu cầu của mình về chủng loại & số lượng hàng Tồn kho Thanh lý, kể cả giá có thể mua vô.
BẢO ĐẢM ĐÚNG chất lượng yêu cầu, ĐÚNG hàng Thanh lý Tồn kho nguyên thủy 100% mới, KHÔNG phải hàng nhái hay sửa lại, KHÔNG phải hàng tự lên thấp cấp. ĐẶC BIỆT : lô hàng nào ra lô hàng nấy, chủng loại nào ra chủng loại đó, KHÔNG TRÁO TRỘN các loại hàng cặn để bán cao giá như một số nơi khác. Số lượng từ ÍT NHẤT đến RẤT LỚN.
Phương cách bán linh hoạt và hữu nghị.
Với giá bán thanh lý có thể nói là rẻ nhất.
Chúng tôi sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất ! Trân trọng và hợp tác.
LH: 0834579990, 0903548670, Tuấn Thanh, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
[email protected]
P/S -
Thời gian gần đây, có một số người vì thiếu tự trọng hoặc nghèo suy nghĩ, đã Copy câu chữ nội dung trên đây của tôi, rồi đăng tin trên một số trang web và diễn đàn.
Những nội dung câu chữ này, tôi đã sử dụng từ năm 2013 , nay xin cảnh báo với quý khách hàng về sự giả mạo hoặc bắc chước này. Thân mến,
Tuấn Thanh .

Tin rao vặt tương tự

Đồ Công Sở,Giá Tại Xưởng Cực Đẹp.Chỉ 499k

Đồ Công Sở,Giá Tại Xưởng Cực Đẹp.Chỉ 499k

499.000 đ Thành phố thủ Dầu Một, Bình Dương
01/10/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - Bình Dương

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng