Đang tải...
Đang tải...

Cách xử lý quần áo bị Xù Lông Hiệu Quả

1.000 đ
Huyện Tiên Du - Bắc Ninh 1 tháng trước
1.Xử lý quần áo bị xù lông bằng dao lam hoặc dao cạo râu
Mẹo nhỏ này các bạn có thể xử lý kịp thời chiếc áo thun bị xù lông. Cách làm như sau: áo thun đã được giặt sạch sẽ, ta trải nó lên một mặt phẳng. Dùng dao lam hoặc có thể là dao cạo râu, cạo lần lượt trên từng vùng áo bị xù. Cho đến khi hết hẳn, tránh việc dao lam quá bén làm rách áo, các bạn nhé!

2.Xử lý áo xù lông bằng lược răng nhỏ
Tương tự như cách dùng dao lam. Lược răng nhỏ cũng được sử dụng để chải đi các hạt vải bám trên áo. Giúp chiếc áo hết bị xù lông ngay.

Mặt khác, nhược điểm của lược răng nhỏ là không thể cắt đứt hết các hạt, mà có thể kéo thêm tơ vải ra. Và thế là một thời gian ngắn sau, quần áo sẽ bị xù lông trở lại. Thế nên việc sử dụng lược răng nhỏ chỉ là tình huống khẩn cấp mà thôi.

3.Dùng băng keo dính
Cách này cũng rất khả thi, vì băng keo dính rất dễ tìm thấy và hầu như ở nhà hay văn phòng đều có. Trước tiên, dùng một đoạn băng keo dính, dán vào chỗ áo bị xù lông. Sau đó gỡ ra và tiếp tục dán cho đến khi không còn thấy lông bị xù trên áo nữa là hoàn thành.

4.Dùng bàn ủi
Dùng bàn ủi để là lên những chỗ áo bị xù lông. Sức nóng của bàn ủi sẽ làm những sợi lông vải teo lại và dính lại trên bề mặt vải. Và những lần sau đó áo sẽ ít bị xù lông hơn. Đây là một trong những phương pháp hiệu quả nhất và hay được sử dụng nhất.

5.Dùng cây lăn bụi
Xử lý áo bị xù lông bằng cây lăn bụi
Xử lý áo bị xù lông bằng cây lăn bụi
Cây lăn bụi có bề mặt gel dính, giúp dính những sợi còn sót lại trên bề mặt áo. Bằng cách ấn lên ấn xuống cây lăn bụi bạn có thể dễ dàng loại bỏ phần xù lông trên mặt áo. Khi chất liệu dính trên cây lăn bụi đã hết, bạn có thể bóc lớp giấy cũ ra, nó
Quảng cáo

Tin rao vặt - Bắc Ninh

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng