Dán phim cách nhiệt ô tô 3M  giá rẻ tại các huyện trong tỉnh Đăk Nông Dán phim cách nhiệt ô tô 3M  giá rẻ tại các huyện trong tỉnh Đăk Nông Dán phim cách nhiệt ô tô 3M  giá rẻ tại các huyện trong tỉnh Đăk Nông Dán phim cách nhiệt ô tô 3M  giá rẻ tại các huyện trong tỉnh Đăk Nông

Dán phim cách nhiệt ô tô 3M giá rẻ tại các huyện trong tỉnh Đăk Nông

Huyện Đắk Mil - Đắk Nông 22/01/2020
3M Film CRYSTALLINE - tuyệt chiêu cách nhiệt của xe hơi

Em xin giới thiệu đến các Bác công dụng của việc lắp đặt Film cách nhiệt chuyên dùng cho xe hơi ô tô ạ. sản phẩm 3M Auto Film CRYSTALLINE siêu cấp của Mỹ. Hàng chính hãng, lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành 10 năm, sử dụng mãi mãi, không lo bảo hành, không bong tróc, phai màu…giúp xe luôn bền đẹp, luôn sang chảnh và sử dụng bền bỉ lâu dài. Kính mời các Bác tham khảo ạ:

Dòng Film 3M Film CRYSTALLINE Series có tính năng công nghệ nano quang học đa lớp độc quyền, kết hợp hơn 200 lớp trong một bộ phim mỏng. Công nghệ độc đáo này là lý do khiến phim Films 3M Crystalline sắc nét rõ ràng có thể loại bỏ, phản xạ nhiệt nhiều hơn gấp nhiều lần. Công nghệ phim Films 3M Crystalline là năng lực ứng dụng cốt lõi của 3M, và cũng là công nghệ phim đa lớp chúng tôi kết hợp trong phimcách nhiệt mới nhất của chúng tôi 3M Film CRYSTALLINE.

3M Film CRYSTALLINE là sản phẩm phim cách nhiệt Siêu Cấp cho xe hơi
Films 3M Crystalline series là dòng sản phẩm cao cấp nhất, được chọn lọc kĩ lưỡng và cũng là sản phẩm bền vững, luôn chịu được mọi tác động của thời tiết đi cùng với thời gian nên sản phẩm sử dụng chắc chắn được sử dụng rộng rãi và lâu dài. Các loại phim Films 3M Crystalline của chúng tôi luôn luôn bền, được nghiên cứu thiết kế để chống lại những tác hại của môi trường và hầu như không cần bảo trì, bão dưỡng vì sản phẩm luôn được bảo vệ 1 cách tuyệt đối.

Đặc biệt công ty chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp, phục vụ quý khách tận nhà để không gián đoạn nhịp sống, công việc hàng ngày của quý khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0923679152 – 0393389392
NỘI THẤT Ô TÔ HPT
83bis Trần Hưng Đạo – CưJút – Đăk Nông
SĐT: 0923679152 – 0393389392
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Tin rao vặt - Đắk Nông

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng