Đà NẵngCho thuê Ô tô
 1. Trang chủ
 2. Ô tô
 3. Cho thuê Ô tô
 4. Cho thuê Ô tô Đà Nẵng

Cho Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Đà Nẵng Giá Rẻ, Thủ Tục Nhanh

CÔNG TY CHO THUÊ XE TỰ LÁI ĐÀ NẴNG
7
 • 23/05/2023
 • Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ ngồi
16
 • 06/05/2023
 • Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ ngồi 16
 • 21/04/2023
 • Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Cho thuê xe ô tô 4 chỗ tại đà nẵng
 • 17/07/2022
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Kinh nghiệm thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những trung tâm du lịch lớn nhất của cả nước, các dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng đang dần trở nên phổ biến hơn. Bởi hầu hết mọi người hiện nay đều có xu hướng muốn tự lái một chiếc xe để chở gia đinh, bạn bè đi cắm trại hay du lịch.

Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cho thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng mà uy tín và giá phải chăng. Để thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng giá rẻ và uy tín để không bị lừa thì cần phải có bí kíp phải không nào? Cùng Mua Bán tìm hiểu ngay nhé!

1. Có nên thuê xe ô tô tự lái không

Với nhiều người khi mới lần đầu đi thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng thường sẽ có những mâu thuẫn bên trong như:

 • Có nên thuê xe không?

 • Hay là dùng các phương tiện khác cho nhanh?

 • Nên chọn xe nào xịn xịn và okie nhỉ?

có nên thuê xe tự lái

Quyết định thuê xe ô tô tự lái mang lại cho bạn những gì?

Nếu bạn có những suy nghĩ giống vậy hoặc là gần giống thì lúc này bạn hãy nghĩ ngay tới mục đích và ngân sách của bạn. Đừng tự đưa mình vào những vấn đề lan man không đáng có. Vậy có nên thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng không và lợi ích của việc thuê.

Việc thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng mà không cần tài xế là cách giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn như thời gian di chuyển, thời gian chờ đợi,... Bên cạnh đó, khi tự lái bạn sẽ có không gian riêng tư hơn với bạn về và gia đình. 

Hơn nữa, nếu chỉ cần sử dụng xe trong một số trường hợp cố định và không thường xuyên cần đến ô tô ví dụ như chuyển nhà, du lịch, hay thuê xe để chạy taxi thì xuê xe tự lái là một lựa chọn tiết kiệm chi phí và đỡ tốn nhiều công sức nhất. Ví dụ khi bạn muốn thuê xe ô tô Đà Nẵng, thì một đơn vị cho thuê xe ô tô Đà Nẵng đã có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Bạn có thể chủ động trong mọi tình huống, từ việc đến các nơi bạn muốn đến việc có thể lấy xe đi ngắm cảnh vào ban đêm mà không cần nhờ tới ai. Nhờ sự tiện lợi này mà các dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái Đà Nẵng hay thuê xe 4 chỗ tự lái Đà Nẵng đang ngày càng phổ biến hơn cả.

2. Những kinh nghiệm khi thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng bạn nên nhớ

2.1. Các bước chuẩn bị để thuê xe ô tô tự lái dễ dàng hơn 

Như đã nói ở trên, thì khi bạn đã đi thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng thì bạn đã có mục đích để làm gì. Tuy nhiên, để tránh khỏi việc khi tới đó bạn bị lan man trong mớ câu hỏi thì Mua Bán sẽ hướng dẫn bạn cách để bạn xác định dễ hơn.

Bạn hãy sử dụng phương pháp 5W - 1H:

 • Who - Bạn thuê của ai, mua cho ai?

 • What - Bạn thuê xe gì, thuê dòng gì?

 • Where - Bạn thuê ở đâu? Tùy vào địa điểm bạn định đi mà có có thể lựa chọn là thuê xe tự lái Cẩm Lệ Đà Nẵng, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn,...

 • When - Khi nào bạn nên đi thuê?

 • Why - Tại sao bạn lại thuê xe này? Mục đích của bạn là gì?

 • How - Thuê bằng cách nào?

Ví dụ: Với mục đích cần xe vận chuyển cho thuê xe ô tô tự lái là lựa chọn ưu tiên, bạn sẽ lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín như muaban.net, bạn cần thuê dòng xe bán tải hoặc xe tải để chở nội thất, vật dụng trong nhà. Tiếp theo đó, bạn sẽ xác định thuê xe ở đâu thuận tiện và nhanh chóng nhất, gọi là có ngay (ví dụ bạn ở Đà Nẵng thì thuê ở quận huyện nào?).

Bước kế tiếp, bạn cần quyết định thuê xe khi nào, gọi xe trước bao lâu để xe vừa di chuyển đến thì dọn đồ đi ngay để tiết kiệm thời gian, hay cân nhắc khoảng cách từ nơi thuê đến địa chỉ của bạn và thương lượng với chủ xe về khoảng thời gian hợp lý nhé! Đừng quên xem khung giờ hoàng đạo để "xông nhà" mới nhá!

Và bước cuối cùng, khi bạn cần xem xét lại hết tất cả các lựa chọn bên trên xem đã hợp lý chưa, cân nhắc lại số lượng đồ, số lần di chuyển qua lại và số giờ hoặc số chuyến sẽ phát sinh. Vậy là bạn đã chuẩn bị hoàn tất cho lần chuyển nhà tại Đà Nẵng với dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái. Bạn thấy đó, dọn nhà Đà Nẵng cho thuê xe ô tô tự lái là dịch vụ đơn giản và tuyệt vời.

Các bước chuẩn bị để thuê xe ô tô tự lái

Các bước chuẩn bị để thuê xe ô tô tự lái

2.2. Cách thức thuê xe và các giấy tờ cần có

Việc thuê xe ô tô Đà Nẵng thực sự rất đơn giản, chỉ cần bạn đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

 • Cung cấp hộ khẩu bản gốc tại nơi cho thuê xe tải tự lái Đà Nẵng và chủ xe sẽ giữ lại. Có thể được thay thế bằng các giấy tờ khác như: giấy phép kinh doanh,...

 • Bạn cần cung cấp giấy phép lái xe để xác minh khả năng lái của bạn.

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân (bản gốc).

 • Tài sản thế chấp.

Sau khi đã cung cấp đủ các giấy tờ cần thiết thì bạn cần phải đóng một khoảng cọc. Sẽ tùy vào nơi mà khoảng cọc đấy rơi vào từ 30 - 50%. Thỏa thuận rõ ràng về vấn đề xảy ra hư hỏng, các bên cho thuê xe ô tô tự lái ở Đà Nẵng thường sẽ có các hợp đồng thỏa thuận về việc xảy ra hư tổn lên chiếc xe. Việc này giúp đảm bảo bạn phải thanh toán các khoảng tiền nếu gây ra hư tổn lên chiếc xe.

2.3. Tiến hành làm hợp đồng thuê xe ô tô tự lái

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước và cung cấp giấy tờ hợp lệ cho phía bên chủ xe thì lúc này sẽ tiến hành làm hợp đồng. Nội dung hợp đồng thuê xe ô tô cũ cũng khá là đơn giản. Thường sẽ bao gồm các mục như bên thuê và bên cho thuê, giá thuê, quyền lợi khi thuê, trách nhiệm các bên,...

Khi thuê bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau:

 • Các thông tin cá nhân cơ bản.

 • Chi phí thuê xe ô tô theo tháng Đà Nẵng hay theo ngày, giờ,..

 • Làm thế nào để giao và nhận xe.

 • Các tài sản sẽ đặt cọc và thế chấp.

 • Các lý do phát sinh như: vừa mới thuê mà bị hỏng chỗ này hay chỗ kia thì ai sẽ chịu trách nhiệm.

3. Những lưu ý khi thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng

3.1. Khi nhận xe

Đa phần các chiếc xe này sẽ là xe dùng chung nên các lỗi bên trong có từ trước sẽ rất nhiều. Bạn nên kiểm tra thật kỹ hoặc làm một thỏa thuận với chủ xe để đề phòng không bị đẩy trách nhiệm. Bạn nên dành  thời gian để thử nghiệm xe và lái thử. Kiểm tra thử động cơ, các tính năng bên trong vẫn còn tốt hay không. Đây là điều rất quan trọng bạn cần lưu ý khi thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng.

3.2. Khi trả xe

Khi trả xe tuyệt đối bạn phải là người trực tiếp đi trả, không vì là người quen hay người thân gì mà nhờ người khác trả giúp. 

Hãy cùng chủ xe thẩm định lại chiếc xe, nếu có lỗi thì lỗi đó có từ đầu hay sau khi bạn sử dụng. Kiểm tra lại số km bạn đi được và so sánh số liệu ban đầu lúc thuê xe để tránh việc chủ xe “ăn giang”.

Đừng quên kiểm tra các vật dụng cá nhân của bạn. Xem thử có để quên gì bên trong hay không để tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra.

Những lưu ý khi thuê xe ô tô tự láiNhững lưu ý khi thuê xe ô tô tự lái

3.3. Một số lưu ý khác

Nói chung, việc bạn có được sự trải nghiệm hoàn hảo hay không với việc thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào bạn. Đừng bỏ qua bất kỳ lưu ý hay thông tin nào mà Mua Bán đã đề cập bên trên.

Một số lưu ý khác dành cho bạn:

 • Nếu có ý định thuê vào các ngày nghỉ lễ thì hãy thuê từ trước để tránh giá quá cao.

 • Thường xuyên kiểm tra giấy tờ để tránh lạc mất.

 • Bản thân bạn cũng cần phải mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết như CMND, giấy phép lái xe,..

 • Hãy ghi chép lại cẩn thận tình trạng xe trước khi thuê. Tuy sẽ khá tốn thời gian nhưng nó giúp bạn tránh được rủi ro không cần thiết sau này.

Trên đây là một số thông tin về việc thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng mà Mua Bán muốn gửi đến cho các bạn, chúc các bạn có thể thuê xe chất lượng với giá tốt. Để có thể cập nhập những thông tin mới và nhanh nhất thì hãy truy cập ngay Muaban.net. Bạn sẽ tìm được giá hời khi thuê hoặc mua xe trên đây đấy!

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

1900 6868

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản