Suzuki XL7 Hybrid 2025 ưu đãi 100% Lệ Phí trước bạ.
chỉ cần đưa trước 175 triệu nhận xe,
giá xe Công bố 599,9 triệu, nay chỉ còn 524,9 triệu.
xe 7 chỗ Nhập Khẩu có sẵn giao ngay. bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp.
SUZUKI XL7 HYBRID- ĐỘNG LỰC MỚI- ĐI MUÔN NƠI
- XL7 được trang bị hệ thống MILD Hybrid tiên tiến, kết hợp động cơ xăng 1.5L với máy phát điện tích hợp và PIN LITHIUM ION. hệ thống này mang lại công suất tối đa, đồng thời giúp tiết kiệm nhiên liệu. công nghệ ISG không chỉ gia tăng hiệu suất động cơ mà còn giảm tiếng ồn và độ rung.mang lại trải nghiệm lái êm ái hơn.
- Ngoại thất xe: mạnh mẽ, hiện đại
- nội thất hiện đại, sang trọng, tiện nghi
- Trang bị đầy đủ tính năng an toàn
Mẫu xe này được trang bị nhiều tính năng an toàn hiện đại, bao gồm hệ thống ABS, EBD, BA, ESP, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, và 2 túi khí trước. Khung gầm chắc chắn cùng với các hệ thống hỗ trợ như ISOFIX giúp bảo vệ hành khách và gia tăng sự an toàn trong các tình huống khẩn cấp.
- Ngoài ra xe được trang bị: tính năng hệ thống kiểm soát hành trình chân ga, đèn tự động, gương gập tự động.
SUZUKI SÀI GÒN NGÔI SAO
Hỗ trợ giao xe tận nhà, xe sẵn giao ngay đủ màu sắc lựa chọn, mua xe với nhiều ưu đãi liên hệ ngay Duy Thanh Suzuki Sài Gòn.