Cung cấp thảm nhún nhảy cho trường mầm non, KVC, nhà thiếu nhi

1.500.000 đ
Thị Xã Bến Cát - Bình Dương 12/11/2019
Cung cấp thảm nhún nhảy cho trường mầm non, KVC, nhà thiếu nhi Cung cấp thảm nhún nhảy cho trường mầm non, KVC, nhà thiếu nhi Cung cấp thảm nhún nhảy cho trường mầm non, KVC, nhà thiếu nhi Cung cấp thảm nhún nhảy cho trường mầm non, KVC, nhà thiếu nhi Cung cấp thảm nhún nhảy cho trường mầm non, KVC, nhà thiếu nhi Cung cấp thảm nhún nhảy cho trường mầm non, KVC, nhà thiếu nhi Cung cấp thảm nhún nhảy cho trường mầm non, KVC, nhà thiếu nhi
Giá:
1.500.000 đ
Liên hệ:
Mr,Xuân
Điện thoại:
0903680577
Sàn nhún mầm non là thiết bị vui chơi trẻ em thường dùng cho trường mầm non, các hộ cá nhân, khu vui chơi thiếu nhi ngoài trời.

Với thiết kế bằng chất liệu vải riêng cho phép các bé nhún nhảy, nhào lộn mà không làm co giãn vải. Bộ khung sắt sơn tĩnh điện được thiết kế chắc chắn, chịu được sức nặng. Xung quanh thành của sàn nhún mầm non được bao bọc bằng lưới an toàn để đảm bảo 100% an toàn cho các bé, tránh khỏi các va đập hay bất kỳ sự cố nào.

Sàn nhún mầm non là thiết bị vui chơi giúp kích thích khả năng vận động của các bé, tăng cường sức khỏe, vóc dáng toàn diện và là giải pháp trên cả tuyệt vời dành cho các bé bị béo phì, thừa cân.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG
Website: www.thietbimamnonanhduong.com
Facebook: www.facebook.com/Thietbigiaoducmamnonvn/
Hotline: 0903 680 577 (Zalo, Phone)
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Tin rao vặt - Bình Dương

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng