Hạt gỗ đồ chơi xúc cát cho bé.

120.000 đ
Huyện Thạch Thành - Thanh Hóa 19/11/2019
Hạt gỗ đồ chơi xúc cát cho bé. Hạt gỗ đồ chơi xúc cát cho bé. Hạt gỗ đồ chơi xúc cát cho bé. Hạt gỗ đồ chơi xúc cát cho bé. Hạt gỗ đồ chơi xúc cát cho bé. Hạt gỗ đồ chơi xúc cát cho bé. Hạt gỗ đồ chơi xúc cát cho bé. Hạt gỗ đồ chơi xúc cát cho bé. Hạt gỗ đồ chơi xúc cát cho bé. Hạt gỗ đồ chơi xúc cát cho bé. Hạt gỗ đồ chơi xúc cát cho bé. Hạt gỗ đồ chơi xúc cát cho bé. Hạt gỗ đồ chơi xúc cát cho bé. Hạt gỗ đồ chơi xúc cát cho bé.
Giá:
120.000 đ
Liên hệ:
Trần Thị Nhạn
Điện thoại:
0349112159
Hạt gỗ là sản phẩm đồ chơi được sử dụng để thay thế cho hạt cát, hạt muồng, hạt đậu… tại các khu vui chơi,trung tâm thương mại và các trường mầm non được chúng tôi thường xuyên sử dụng trong quá trình tư vấn cho nhà đầu tư, thiết kế – thi công khu vui chơi dành cho trẻ em.
Đồ chơi hạt gỗ có kích thước không quá nhỏ để tránh trường hợp hóc dị vật ở trẻ như cát, hạt đậu… Hạt gỗ được làm từ gỗ thông không mùi, xẻ nhỏ thành các viên gỗ hình vuông có kích thước 1 cm x 1cm, bo cạnh tròn 0.3 cm, mài nhẵn bóng từng hạt tránh gây ra những sự cố không đáng có ở trẻ.
Quý khách quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ:
SĐT/zalo: 0349112159. Giao hàng toàn quốc!
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Tin rao vặt - Thanh Hóa

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng