Phân Vi Sinh Vật - Trichoderma- Ủ Phân Hữu Cơ - Gói 1Kg

90.000 đ
TP. Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk 1 tháng trước
Phân vi sinh Trichoderma là nấm, chứa chủng vi sinh vật sống đối kháng chống lại các loại nấm hại trong đất, giúp cân bằng pH đất trung tính, giải độc đất, phân giải chất xơ: cỏ, cây, cành lá khô… thành mùn hữu cơ. Đặc biệt dùng để ủ phân chuồng, rác thải hữu cơ hoặc hòa nước phun tưới lên cây để phòng nấm bệnh
Phân vi sinh Trichoderma  là sản phẩm chứa đến 5 chủng nấm Trichoderma giúp đối kháng nấm bệnh và phân giải hữu cơ hiệu quả.
Cho phổ phòng bệnh rộng. Cải tạo đất, phòng ngừa nấm bệnh, giúp giảm chi phí đầu tư và bảo vệ môi trường.
Trichoderma là loại nấm hoại sinh có khả năng ký sinh và đối kháng trên nhiều loại nấm gây bệnh cây trồng.
-  Trichoderma Có khả năng khống chế, cạnh tranh và tiêu diệt nhiều loại nấm gây bệnh thối rễ, chết rạp cây con, xì mủ…trên cây trồng như Pythium, Rhizoctonia, Fusarium, Phytophthora, Sclerotium… bằng cách tiết ra một enzym làm tan vách tế bào của các loại nấm gây hại, sau đó Trichoderma xâm nhập và hút dinh dưỡng của các loại nấm hại làm các loại nấm gây hại bị chết.
-  Trichoderma có khả năng ký sinh tiêu diệt nấm bệnh và phân hủy nấm này làm thức ăn.
-   Tạo chất kháng sinh có tác dụng diệt nấm và vi khuẩn trong đất: Trichoderma tiết ra một enzym làm tan vách tế bào của các loài nấm khác. Sau đó nó có thể tấn công vào bên trong loài nấm gây hại đó và tiêu thụ chúng. Tiêu diệt các nấm gây thối rễ cây như Pythium, Rhizoctonia và Fusarium.

- Cạnh tranh chất dinh dưỡng và không gian sống với các loài nấm khác, làm cho các loại nấm có hại không phát triển mạnh được.

- Làm hòa tan và cô lập chất dinh dưỡng vô cơ: Chuyển hóa các chất khó tan trong đất thành chất dễ tan giúp cây hấp thụ, cải tạo đất.

- Giúp cây chịu đựng các điều kiện bất lợi: Bằng việc Sản sinh kích tố (hóc môn) thực vật, giúp cây tăng trưởng tốt, khoẻ mạnh gia tăng sự phát triển rễ.

Tin rao vặt tương tự

Vòi cao su hút nước phi 250, phi 300, Ống cao su phi 325, Ống hút cát

Vòi cao su hút nước phi 250, phi 300, Ống cao su phi 325, Ống hút cát

500.000 đ TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
13/06/2021
Săn Tuyến Trùng Rễ TKS – NEMA ( CHAI 1 LÍT )

Săn Tuyến Trùng Rễ TKS – NEMA ( CHAI 1 LÍT )

125.000 đ TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
03/05/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - Đắk Lắk

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng