Con đội Masada công nghiệp giá tốt

1.000.000 đ
Huyện Đức Hoà - Long An 04/12/2019
Con đội Masada công nghiệp giá tốt Con đội Masada công nghiệp giá tốt Con đội Masada công nghiệp giá tốt Con đội Masada công nghiệp giá tốt
Giá:
1.000.000 đ
Liên hệ:
Mr.Hiền
Điện thoại:
Cung cấp vật tư, thiết bị chất lượng cao cho các ngành Công Nghiệp, công trình và các xí nghiệp nhà máy. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng với xuất xứ thuộc nhóm các nước công nghiệp phát triển.

Kích thủy lực hay còn gọi là con đội thủy lực.

Con đội thủy lực này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu, đặc biệt con đội thủy lục chúng đóng vai trò rất quan trọng trong gara sửa chữa, xưởng làm lốp ô tô, Phân xưởng cơ điện, px cơ khí, px lắp ráp nâng kích các vật có tải trọng đến án, sử dụng trong lắp ráp ghép nối các nhi tiết rất nặng. Con đội thủy lực sử dụng lên đến hàng trăm chiếc với đủ các kích cỡ, từ 1 tấn đến 100T. Độ lên cao khi cần thiết chỉ bằng một thao tác đơn giản . Kích 5T là sản phẩm tiện ích được thiết kế nhỏ, gọn, có sức nâng lớn phù hợp cho chiếc xe của người sử dụng. Ngoài ra, loại kích 5T có thể dùng để nâng các vật nặng khác có trọng tải 5 tấn một cách dễ dàng.

*** Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại, công ty thiêt bị công nghiệp Phước sơn đáp ứng được mọi yêu cầu đến mức cao nhất cho khách hàng.!

Mọi chi tiết xin iên hệ:
- Hotline: Mr.Hiền 0961900302
- Email: [email protected]

Xin cảm ơn quý Khách Hàng

Tin rao vặt tương tự

Ky đựng thanh long - rổ đựng thanh long giá rẻ

Ky đựng thanh long - rổ đựng thanh long giá rẻ

105.000 đ Huyện Đức Hoà, Long An
02/12/2019
Chuyên cung cấp vải felt trong ngành nội thất

Chuyên cung cấp vải felt trong ngành nội thất

9.000 đ Huyện Đức Hoà, Long An
23/10/2019
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Tin rao vặt - Long An

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng