Đang tải...
Đang tải...

Bạt Nhựa Chống Thấm Hdpe 0.5Mm,0.75Mm Cuộn 200M2 Lót Bioga Giá Rẻ-Sunc

12.000 đ
Huyện Bình Lục - Hà Nam 1 tuần trước
Bạt Nhựa Chống Thấm Hdpe 0.5Mm,0.75Mm Cuộn 200M2 Lót Bioga Giá Rẻ-Suncogroup Việt Nam1
Ứng dụng phổ biến của màng chống thấm HDPE

Với những đặc điểm trên, màng chống thấm HDPE được ứng dụg cực kỳ đa dạng, như:

1, Dùng để lót đáy bãi chôn lấp rác. Màng chống thấm HDPE có độ bền lên tới hàng trăm năm nên thường được dùng để lót đáy các ô chôn lấp rác hợp vệ sinh theo đúng quy trình tiêu chuẩn môi trường. Qua đó giúp ngăn chặn được tình trạng bị rỉ rác thải nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh, bảo vệ môi trường sống tốt hơn.
2, Dùng để đóng phủ bãi chôn lấp rác thải. Không chỉ dùng để lót bãi rác mà sản phẩm còn được xem như một giải pháp tiên tiến giúp đóng phủ các bãi rác hay các bãi chôn lấp chất thải ngoài trời. Sản phẩm đảm bảo vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường, cho phép tách nước mưa và tránh nước rỉ rác nhiễm bẩn ra ngoài.


3, Dùng làm màng phủ nổi hầm Biogas: Màng HDPE có tỷ trọng là 0.94 được dùng để phủ lên trên các hồ chứa các chất thải ở các khu vực như chuồng trại chăn nuôi công nghiệp hay các hồ xử lý nước thải nhà máy. Màng có tác dụng nhằm ngăn chặn mùi hôi, tránh phát sinh dịch bệnh, ngừa ô nhiễm môi trường khí. Đồng thời còn giúp thu khí bio-gas để tái tạo nguồn năng lượng mới để phát điện hoặc đốt rất tốt.4, Dùng để lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản. Kể từ khi màng chống thấm HDPE ra đời nó đã được xem như một giải pháp nuôi hải sản hiệu quả, tiết kiệm và kinh tế. Chủ yếu là lót hồ nuôi tôm cá, giúp tạo ra một môi trường hợp vệ sinh, chống xói mòn, chống thấm, tiết kiệm chi phí vận hành và thu lãi lớn.
5, Dùng để chống thấm hồ cảnh quan hay hồ sân Golf: Màng HDPE sử dụng để chống thấm cho hồ sân Golf hay các hồ nước cảnh quan, rất thân thiện môi trường.
6, Dùng để lót đáy hồ chứa nước ở khu công nghiệp. Nhờ đó cho phép kiểm soát nước trong khu công nghiệp, tạo ra nguồn nước ổn định, cô lập để xử lý với chi phí thấp.
7, Dùng chống thấm cho nhiều công trình xây dựng. Điển hình như đập thủy điện, đe điều, kênh mương, các

Tin rao vặt tương tự

Bạt Nhựa hdpe 0.75zem cuộn 200m2 khổ 4x50m Chống Thấm Lót Bioga-Suncog

Bạt Nhựa hdpe 0.75zem cuộn 200m2 khổ 4x50m Chống Thấm Lót Bioga-Suncog

27.000 đ Huyện Bình Lục, Hà Nam
13/09/2021
Bạt Nhựa Chống Thấm Hdpe 0.5Mm,0.75Mm Cuộn 200M2 Lót Bioga Giá Rẻ-Sunc

Bạt Nhựa Chống Thấm Hdpe 0.5Mm,0.75Mm Cuộn 200M2 Lót Bioga Giá Rẻ-Sunc

13.000 đ Huyện Bình Lục, Hà Nam
13/09/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - Hà Nam

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng