Chuyên cung cấp bao jumbo đựng hạt nhựa

Chuyên cung cấp bao jumbo đựng hạt nhựa

TP. Biên Hoà - Đồng Nai 1 tháng trước
Bao jumbo (big bag, FIBC, bulk bag) đựng hạt nhựa được làm từ PP dệt (Polypropylen) dệt với cấu tạo gồm 5 chi tiết là thân bao + miệng bao + đáy bao + quai + túi lồng (liner) (hoặc tráng thêm 1 lớp keo PP) giúp bao có khả năng chống ẩm, chống nước, bảo quản tốt cho hạt nhựa bên trong.
Ngoài ra bao còn được may đính kèm 1 túi tài liệu A4.
- Kiểu dáng: Bao Jumbo đựng hạt nhựa thường có thân vuông với thiết kế ống nạp đáy xả được làm từ vải PP dệt với định lượng vải phù hợp với tải trọng chứa đựng của bao.
- Kích thước: tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính chất của hạt nhựa, thông thường bao jumbo đựng hạt nhựa được sử dụng đóng hàng với các tải trọng :500kg, 750kg và 1000kg. . Ngoài ra, bao jumbo còn được dùng để đựng các loại phôi nhựa với tải trọng 400kg – 500kg.
Bao jumbo đựng hạt nhựa thường có kích thước phổ biến là 90cm x 90cm x 120cm hoặc 90cm x 90cm x 125cm.
- Miệng bao: thường được may tròn để thuận tiện cho việc xả hàng vào bao được gọi là ống nạp. Ống nạp sẽ được thiết kế phù hợp với thiết bị xả hàng của khách.
- Thân bao: sẽ được may theo tải trọng chứa đựng hàng.
- Đáy bao: được may thêm ống tròn để xả hàng gọi là ống xả. Ngoài ra sẽ được gia cố thêm cánh sen để rút mở dễ dàng khi xả hàng.
- Quai:
Bao jumbo đựng hạt nhựa thường được may 4 quai nâng kiểu elip chạy dọc 2/3 thân bao, để phục vụ nhu cầu đóng hàng và vận chuyển bằng xe nâng. Ngoài ra bao có thể được may thêm 2 quai ngang phục vụ cho việc bốc dỡ bằng cẩu trục trong kho hàng hoặc bốc dỡ hàng ở cảng.
- Màu sắc, in ấn:
Về màu sắc bao jumbo đựng hạt nhựa thường có màu trắng hoặc beige.
Bao jumbo có thể in flexo từ 1 – 4 màu với nội dung ở 1 – 2 mặt bao.
Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc gì hãy đến với chúng tôi CÔNG TY BAO BÌ LOUIS – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BAO BÌ (Jumbo, PP, Kraft, Bao bì màng ghép phức hợp…) Công ty bao bì Louis là thương hiệu luôn luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.
Hotline: 0858 753 788 ( Ms. Vy)
Website: www.louispack.com

Tin rao vặt tương tự

Xốp hơi giá rẻ tại biên hòa, đồng nai

Xốp hơi giá rẻ tại biên hòa, đồng nai

  TP. Biên Hoà, Đồng Nai
28/04/2021
Màng xốp pe foam giá rẻ tại đồng nai

Màng xốp pe foam giá rẻ tại đồng nai

  TP. Biên Hoà, Đồng Nai
28/04/2021
Tiền đối tác phân phôi phụ kiện điện thoại

Tiền đối tác phân phôi phụ kiện điện thoại

  TP. Biên Hoà, Đồng Nai
21/03/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - Đồng Nai

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng