Nhận thi công - Lắp đặt thiết bị bếp trường mầm non

Huyện Thanh Liêm - Hà Nam 1 tháng trước
Công ty TNHH Công nghệ và Sản xuất Đại An - Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống thiết bị bếp ăn cho trường mầm non, canteen, nhà hàng, Khách sạn,...
Ngày nay với nhu cầu của xã hội thì ngày càng có trường mầm non được mở ra để đáp ứng nhu cầu gửi trẻ của các phụ huynh. Khi mở trường mầm non thì vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cháu là rất quan trọng, nhất là đối với các cháu nhỏ tuổi thì vấn đề này lại càng được quan tâm nhiều hơn.
Để đảm bảo cho các cháu có một căn tin sạch sẽ, an toàn, và tiện lợi đòi hỏi cần có một đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và bố trí các thiết bị bếp tại căng tin một phù hợp, và đảm bảo các nguyên tắc:
* Bếp được thiết kế theo quy trình bếp một chiều khép kín, đảm bảo tách biệt các khâu chế biến đồ ăn như đồ ăn sống – chín – và các thức ăn dư thừa.
* Các khu bếp và khu rửa vệ sinh phải được phân bố phù hợp & thuận tiện.
* Các thiết bị bảo quản đồ ăn và kệ chứa đồ ăn bố trí khoa học phù hợp đảm bảo bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và dinh dưỡng.
Toàn phát với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế lắp đặt & sản xuất các thiết bị inox căn tin bếp trường học & trường mầm non, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý vị một dịch vụ tốt, hiệu quả, tiết kiệm & trọn gói từ tư vấn - thiết kế - thi công - bảo hành - bảo trì hệ thống bếp công nghiệp và bếp inox trường mầm non.
Quy trình thi công hệ thống bếp trường mầm non của Thiết Bị Inox Đại An:
* Khảo sát thực tế khu bếp dự kiến thi công.
* Tư vấn các giải pháp thiết kế cho khách hàng.
* Thảo luận các phương án thiết kế với khách hàng và thiết kế bản vẽ.
* Lập dự toán cho khách hàng.
* Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành thi công lắp đặt.
* Bàn giao, hướng dẫn sử dụng.
* Bảo hành, bảo trì.
Liên hệ tư vấn:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ SẢN XUẤT ĐẠI AN
Hotline: 0972 830 861 (Zalo, Phone)
Website: http://www.inoxdaian.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/shopinoxdaian
Quảng cáo

Tin rao vặt - Hà Nam

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng