1. Trang chủ
 2. Đối tác, Cộng đồng
 3. Tìm đối tác
 4. TP.HCM
 5. Quận Bình Thạnh
 6. Tìm đối tác đầu tư 300TR triển khai ứng dụng di động hẹn cafe.
Tìm đối tác đầu tư 300TR triển khai ứng dụng di động hẹn cafe.
1 / 1

Tìm đối tác đầu tư 300TR triển khai ứng dụng di động hẹn cafe.

Ứng dụng di động hẹn cafe - Cafe cho người độc thân.

Kết nối các bạn độc thân muốn tìm kiếm 1 nữa yêu thương còn lại, hay các bạn đang buồn cô đơn không biết tâm sự cùng ai muốn tìm người để được gặp gỡ cafe giao lưu tâm sự chia sẽ buồn vui trong cuộc sống.

Hiện nay số lượng người độc thân ly hôn ở các thành phố lớn là rất lớn và nhu cầu tìm bạn online là xu thế tất yếu của thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Trên thế giới đã có rất nhiều ứng dụng hẹn hò nổi tiếng và đạt giá trị hàng tỷ đô la.

Ứng dụng không chỉ giải quyết nhu cầu hẹn hò tìm người yêu mà còn giúp các bạn độc thân đang buồn, cô đơn không biết tâm sự cùng ai cần người để có thể chia sẽ buồn vui trong cuộc sống, xả stress, giảm trầm cảm...đây cũng là 1 nhu cầu rất lớn hiện nay.

Ứng dụng kết hợp giữa tìm bạn online và hẹn offline gặp gỡ ngay trực tiếp ngoài đời thật để người hẹn có cái nhìn và cảm nhận chính xác nhất về bạn hẹn, không phải tốn thời gian nhắn tin chat chít và loại bỏ hoàn toàn các thành viên ảo, người ảo, ảnh ảo...tạo ra sự khác biệt và hứa hẹn sẽ thu hút được 1 lượng lớn người dùng tham gia mỗi ngày.

Tìm đối tác đầu tư 300 triệu để hoàn thiện ứng dụng và triển khai mô hình.

Thu lợi ngay sau 03 tháng vận hành từ tiền hoa hồng tại các quán cafe liên kết và phí dịch vụ trên mỗi cuộc hẹn. Dự kiến phát triển mở rộng ở các thành phố lớn trên toàn quốc sau 2 năm với doanh thu từ 30 tỷ/năm, lợi nhuận từ 5 tỷ/năm.

Ứng dụng liên kết với các quán cafe có sẵn, thiết lập cuộc hẹn hoàn toàn tự động, không mặt bằng nhân viên và thu lợi nhuận ngay khi có cuộc hẹn đầu tiên nên hoàn toàn không có rủi ro nào đáng kể.

Anh/chị em có nguồn vốn nhàn rỗi muốn đầu tư kinh doanh và yêu thích quan tâm liên hệ 0981.444.948(Mr.Binh)
Đã sao chép

Bấm gọi ngay:

0981444948
Thông tin cơ bản

  Mã tin 63978619 này đã được duyệt đăng. Nếu bạn gặp vấn đề, vui lòng báo vi phạm hoặc liên hệ tổng đài 19006868 để được trợ giúp.

  Đã sao chép

  Công ty cổ phần mua bán

  1900 6868

  MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

  Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  Email: [email protected]

  muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản