1. Trang chủ
  2. Đối tác, Cộng đồng
  3. Tìm đối tác
  4. TP.HCM
  5. Quận Bình Thạnh
  6. Tìm đối tác đầu tư 300TR hoàn thiện và triển khai ứng dụng hẹn cafe.
Nhắn tin
Gọi ngay

Tin bạn đang xem đã hết hạn dịch vụ từ 24/10/2022.

Có thể sản phẩm này đã được giao dịch.

Tìm đối tác đầu tư 300TR  hoàn thiện và triển khai ứng dụng hẹn cafe.

Tìm đối tác đầu tư 300TR hoàn thiện và triển khai ứng dụng hẹn cafe.

Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Ngày đăng: 14/10/2022 - Mã tin: 63978619
Ứng dụng di động hẹn cafe - Cafe cho người độc thân.

Kết nối các bạn độc thân muốn tìm kiếm 1 nữa yêu thương còn lại, hay các bạn đang buồn, đang có nhiều tâm sự mà không biết chia sẽ cùng ai, muốn có người để được gặp gỡ cafe giao lưu tâm sự chia sẽ buồn vui trong cuộc sống.

Hiện nay số lượng người độc thân ly hôn ở các thành phố lớn là rất lớn và nhu cầu tìm bạn online là xu thế tất yếu của thời đại công nghệ thông tin. Trên thế giới đã có rất nhiều ứng dụng hẹn hò nổi tiếng và đạt giá trị hàng tỷ đô la.

Ứng dụng không chỉ giải quyết nhu cầu hẹn hò tìm bạn đời mà còn giúp các bạn nam nữ độc thân đang mang nhiều tâm sự mà không thể chia sẽ với người thân, hay không biết tâm sự cùng ai, muốn có người để được cafe giao lưu, tâm sự chia sẽ ...đây cũng là 1 nhu cầu rất lớn ở các thành phố lớn hiện nay.

Ứng dụng kết hợp giữa tìm bạn online và hẹn offline gặp gỡ ngay trực tiếp ngoài đời thật để người hẹn có cái nhìn và cảm nhận chính xác nhất về bạn hẹn, không phải tốn thời gian nhắn tin chat chít, loại bỏ hoàn toàn các thành viên ảo, người ảo, ảnh ảo...tạo ra sự khác biệt và hứa hẹn sẽ thu hút được 1 lượng lớn người dùng tham gia mỗi ngày.

Hiện tại đã xây dựng xong 90% các chức năng chính, hình ảnh và phiên bản kỹ thuật cho ứng dụng. Tìm đối tác đầu tư 300 triệu để hoàn thiện ứng dụng và triển khai marketing chạy thị trường.

Thu lợi ngay sau 03 tháng vận hành từ tiền hoa hồng tại các quán cafe liên kết và phí dịch vụ trên mỗi cuộc hẹn. Dự kiến phát triển mở rộng ở các thành phố lớn trên toàn quốc sau 2-3 năm.

Ứng dụng liên kết với các quán cafe có sẵn, thiết lập cuộc hẹn hoàn toàn tự động, không mặt bằng nhân viên và thu lợi nhuận ngay khi có cuộc hẹn đầu tiên nên hoàn toàn không có rủi ro nào đáng kể.

Anh/chị em có nguồn vốn nhàn rỗi muốn đầu tư kinh doanh và yêu thích quan tâm liên hệ
0981******Hiện số Đã sao chép
(Mr.Binh)
Liên hệ:
0981******Hiện sốĐã sao chép
Lưu tin
Chia sẻ
Báo vi phạm
Đã sao chép

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản