Đồ chơi cho bé gái nhà búp bê và các dụng cụ nhà bếp

Quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng 12/11/2019
Đồ chơi cho bé gái nhà búp bê và các dụng cụ nhà bếp Đồ chơi cho bé gái nhà búp bê và các dụng cụ nhà bếp Đồ chơi cho bé gái nhà búp bê và các dụng cụ nhà bếp Đồ chơi cho bé gái nhà búp bê và các dụng cụ nhà bếp Đồ chơi cho bé gái nhà búp bê và các dụng cụ nhà bếp Đồ chơi cho bé gái nhà búp bê và các dụng cụ nhà bếp Đồ chơi cho bé gái nhà búp bê và các dụng cụ nhà bếp Đồ chơi cho bé gái nhà búp bê và các dụng cụ nhà bếp Đồ chơi cho bé gái nhà búp bê và các dụng cụ nhà bếp Đồ chơi cho bé gái nhà búp bê và các dụng cụ nhà bếp Đồ chơi cho bé gái nhà búp bê và các dụng cụ nhà bếp Đồ chơi cho bé gái nhà búp bê và các dụng cụ nhà bếp Đồ chơi cho bé gái nhà búp bê và các dụng cụ nhà bếp Đồ chơi cho bé gái nhà búp bê và các dụng cụ nhà bếp
Liên hệ:
Đồ chơi gỗ Kendotoy.com
Điện thoại:
0949898379
Nhà búp bê là đồ chơi cho bé gái nhưng bé trai có chơi được không?

Nhà búp bê từ ngày nay thường được sơn màu hồng và được hiểu rằng chúng là đồ chơi cho bé gái.

Tuy nhiên, như nhiều bậc cha mẹ biết. Cả hai cậu bé và cô bé đều có thể chơi chung với nhà búp bê và chúng có được những bài học khác nhau từ kinh nghiệm trong cuộc sống.

Trong khi một bé gái có thể bắt chước hình ảnh một người mẹ trong nhà bếp. Và một bé trai có thể cắt cỏ, sữa chữa đồ dùng trong gia đình hoặc ngược lại. Trẻ em thường đóng vai những gì chúng nhìn thấy cha mẹ đang làm, và các gia đình khác trong xung quanh làm.

Sự cần thiết phải đóng vai sẽ tạo điều kiện và môi trường cho bé rèn luyện các kĩ năng sống. Như nấu ăn, mặc đồ, may đồ cho búp bê, lau dọn nhà cửa, làm cứu hỏa. Ngày nay các công ty đồ chơi lớn của mỹ như Toys R Us và Costco đang bắt đầu nhận ra rằng: Đồ chơi trẻ em này bao gồm cả hai giới tính đều nên cho chơi – chứ không chỉ là bé gái.

Đồ chơi không chỉ dành cho bé gái. Rất nhiều loại đồ chơi như mô hình nhà, mô hình thành phố, xây dựng thành phố tí hon bằng các mảnh ghép. Cảnh sát gỗ, xe cứu hỏa gần đây đã có sẵn tại kendotoy. Bé có thể tái hiện lại cảnh dập lửa, hay một cuộc vây ráp bắt trộm trong thành phố. Đây là một bước tiến trong việc chấp nhận rằng bé trai cũng quan tâm đến vai trò của đồ chơi nhà búp bê.

Nhưng đồ chơi cho bé gái vẫn chiếm ưu thế trong các mô hình nhà búp bê. Với các mô hìnhlớn hay nhỏ tùy vào bé thích, độ bền cao, không sơn hoặc sơn các loại sơn không độc hại. Ngoài ra đi kèm còn rất nhiều các con búp bê gỗ và phụ kiện khác trong gia đình.

Nguyên một ngôi nhà hay thành phố như vậy. Nhiều trẻ có thể chơi cùng một lúc, và tạo ra thế giới riêng của chúng.

Dưới đây là một số mẫu đang có sẵn và được giảm giá 10% đợt cuối năm nay tại kendotoy.com

Tin rao vặt tương tự

Cầu trượt đôi cho trẻ em giá rẻ, chất lượng cao

Cầu trượt đôi cho trẻ em giá rẻ, chất lượng cao

  Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
12/11/2019
Chuyên cung cấp cầu tuột trẻ em giá rẻ, an toàn, chất lượng cao

Chuyên cung cấp cầu tuột trẻ em giá rẻ, an toàn, chất lượng cao

  Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
11/11/2019
Đèn treo lều cắm trại ngoài trời

Đèn treo lều cắm trại ngoài trời

350.000 đ Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
29/10/2019
Lều dã ngoại bung tự động Gazelle Outdoors

Lều dã ngoại bung tự động Gazelle Outdoors

1.700.000 đ Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
16/10/2019
Thảm lớt đáy lều du lịch Gazelle Outdoors GL1216

Thảm lớt đáy lều du lịch Gazelle Outdoors GL1216

150.000 đ Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
05/10/2019
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Tin rao vặt - Đà Nẵng

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng