Đang tải...
Đang tải...

Tủ hâm nóng thức ăn 10 khay inox

10.500.000 đ
Huyện Bình Chánh - TPHCM 20/01/2021
Trong các thiết bị nhà bếp tủ hâm nóng thức ăn inox công nghiệp là thiết bị rất cần thiết, tủ hâm nóng sử dụng điện trở để đốt nóng cũng hâm thức ăn . Hiện nay tủ hâm nóng đã hoàn toàn thay thế các loại lò đất cũ sử dụng than và bếp gas . Và sau đây anh chị em Hãy cùng tìm hiểu những tính năng mới vượt trội của tủ hâm nóng inox trong bài viết dưới nhé.
Ưu điểm tủ hâm nóng thức ăn
Thức ăn sau khi đã qua nấu nướng tại cửa hàng nếu như không được bảo quản một cách khoa học sẽ làm giảm đi độ ngon, hương vị cũng mất đi dẫn tới sự không hài lòng từ phía khách hàng.Giờ đây với tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp, món ăn luôn làm nóng thức ăn và thơm ngon trong từng khay thức ăn giúp cửa hàng có thể phục vụ và thu hút khách hàng 1 cách tốt nhất.
Với việc sử dụng nguyên liệu là điện, tủ hâm nóng thức ăn đảm bảo an toàn toàn sức khỏe và tính thẩm mỹ cho cửa hàng so với việc sử dụng tủ hâm nóng truyền thống sử dụng than củi và gas.
Ngoài ra tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp có độ bền cao vượt trội so với tủ than và gas. Không han gỉ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cấu tạo của tủ hâm nóng thức ăn
 Tủ được làm từ inox 430 cao cấp, chống gỉ sét, luôn sáng bóng
 Hệ thống hâm nóng được thiết kế bên dưới chuyên nghiệp và làm nóng nhanh
 Đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định, tiết kiệm chi phí khi sử dụng
 Tủ do Inox TÂN THỊNH VƯỢNG trực tiếp sản xuất, đảm bảo an toàn thực phẩm, chế độ bảo hành rõ ràng, cụ thể từng chi tiết .
 Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp, dùng chuyên cho nhà hàng tiệc buffe , quán ăn , trường học,………
 Thông tin kích thước và thông số của sản phẩm tủ hâm nóng inox
 Số khay : 8khay; 10khay; 12khay; 14khay; 16khay; 18khay….
 Kích thước khay:
 Loại 1: rộng 17x dài 26 (sâu 7, 10, 15) khay nhỏ
 Loại 2: Rộng 22x Dài 32 (sâu 7,10,15) khay lớn
 Nguồn điện: 220V/ 50Hz
 Công suất: 2,5kW đến 3kW – Có thể điều chỉnh công suất tùy dung tích hoặc nhu cầu khách hàng.
Quảng cáo

Tin rao vặt - TPHCM

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng