Chuyên Cho thuê palang xích kéo tay

1.235.000 đ
TP. Biên Hoà - Đồng Nai 16/11/2019
Chuyên Cho thuê palang xích kéo tay Chuyên Cho thuê palang xích kéo tay Chuyên Cho thuê palang xích kéo tay Chuyên Cho thuê palang xích kéo tay Chuyên Cho thuê palang xích kéo tay Chuyên Cho thuê palang xích kéo tay
Giá:
1.235.000 đ
Liên hệ:
Mr.Hiền
Điện thoại:
0961900302
Cho thuê palang xích kéo tay

Trân trọng thông báo!

Công ty thiết bị công nghiệp Phước Sơn chuyên cung cấp tất cả các thiết bị công nghiệp và các thiết bị nâng hạ . phục vu trong các nhà máy, công trình, nhà xưởng,.... công ty Phước Sơn luôn lắng nghe và hỗ trợ tận tình cho Quý Khách Hàng trong việc lựa chọn sản phẩm và xử lý công việc tại nhà xưởng hoặc công trình.

Chúng tôi luôn có tất cả các mặt hàng để cung cấp và hỗ trợ cho Quý Khách Hàng và không để Khách Hảng chờ lâu. Mặt hàng chúng tôi luôn được nhập với chất lượng sản phẩm tốt để đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dùng.

Các mặt hàng chủ yếu của công ty thiết bị công nghiệp Phước Sơn gồm:
- Palang xích kéo tay ( niito, vital, kawasaki,... )
- Palang điện xích
- Palang cáp điện
- Kích thủy lực một chiều ( TLP, ... )
- Con đội thủy lực ( masada, Arwa,... )
- Tời quay tay ( PA,... ) ........................

** và đặc biệt công ty thiết bị công nghiệp Phước Sơn luôn hỗ trợ cho thuê palang xích kéo tay với giá tốt và hỗ trợ Quý Khách hàng trông công việc. Thuê với giá rẻ, thuê với giá tốt hãy đến với công ty thiết bị công nghiệp Phước Sơn để được nhận sự chă sóc tốt nhất.

Pa lăng xích kéo tay đã trở thành sản phẩm công cụ đắc lực và hữu ích cho các chủ đầu tư, giup giảm chi phí nhân công và nâng cao hiệu suất công việc.

Vì vậy, pa lăng xích kéo tay ngày càng quan trọng trongg việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa có tải trọng lớn của con người. Chính vì vậy vì là sản phẩm quna trọng nên các thiết bị pa lăng xích kéo tay ngày càng nhiều, hàng thật hàng giả ẫn lộn rất nhiều.

Vì thế công ty TNHH thiết bị công nghiệp Phước Sơn luôn tự hào là nhà cung cấp các mặt hàng thiết bị nâng hạ và đặc biệt là pa lăng xích kéo tay chính hãng.

Chi tiết liên hệ:
- Mr.Hiền 0961900302
- Mail: [email protected]
Xin cảm ơn!
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Tin rao vặt - Đồng Nai

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng