Đang tải...
Đang tải...

Cần tuyển nhà phân phối nhớt tại Lâm Đồng

TP. Bảo Lộc - Lâm Đồng 23/09/2020
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu nhớt và trở thành đại lý dầu nhớt, nhà phân phối dầu nhớt cũng tương đối dễ dàng. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm thế nào để có thể kinh doanh dài lâu, phát triển bền vững đồng thời xây dựng uy tín riêng của mình trên thị trường thì không phải dễ.
Tại sao nhiều nhà phân phối hiện nay lại chọn dầu nhớt VECTOR để trở thành nhà phân phối độc quyền?
1, chất lượng sản phẩm:
Dầu nhớt VECTOR được sản xuất từ công nghệ của Chevron Oronite, Hoa Kỳ, được thử nghiệm môi trường nóng ẩm, tần suất hoạt động cao tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam.
2, Mẫu mã sản phẩm đa dạng:
Dầu nhớt VECTOR đa dạng các sản phẩm khác nhau để sử dụng cho xe máy, xe hơi, xe tải nặng, xe tải nhẹ, các sản phẩm công nghiệp và dầu nhớt dành cho hàng hải. Các sản phẩm được đóng gói các loại bao bì khác nhau thích hợp với nhiều mục đích sử dụng.
3, Chính sách phân phối hiệu quả:
Dầu nhớt VECTOR phân phối độc quyền, mỗi nhà phân phối là đại diện duy nhất của sản phẩm tại thị trường tỉnh/thành phố. Thích hợp cho các nhà phân phối mới bước vào ngành nhớt hoặc có vốn đầu tư ban đầu ít, từ từ đẩy mạnh và xây dựng thị trường vững chắc.
Để biết thêm về chính sách xây dựng phân phối, hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Công Ty TNHH AKARA
Số 205 – Quốc Lộ 22- Tân Phú Trung – Củ Chi – TPHCM
Sdt 1900.09.99.09 – 0944.790.310 – Mr.Dương
Email: Duongtran.vector @gmail com
Quảng cáo

Tin rao vặt - Lâm Đồng

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng