Tư vấn cho vay tín chấp theo lương hưu, tín dụng hưu trí tại Hà Nội

Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội 19/09/2019
Liên hệ:
Mr. Thắng
Điện thoại:
0941893344
Tư vấn cho vay tín chấp theo lương hưu, tín dụng hưu trí tại địa bàn thủ đô Hà Nội, giúp các khách hàng cao tuổi nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng để giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân và gia đình. Số tiền cho vay cao nhất lên tới 300 triệu đồng, với thủ tục vay vốn đơn giản, xét duyệt giải ngân nhanh. Chúng tôi chuyên hỗ trợ các hồ sơ khó, có lịch sử nợ quá hạn, hỗ trợ bao thực địa, xét duyệt nhanh chóng, giúp bí mật thông tin vay vốn của khách hàng với người thân nếu cần thiết.

Một số đặc điểm của khoản vay tín chấp theo lương hưu,tín dụng hưu trí
+ Khoản vay tín chấp theo lương hưu là một giải pháp tài chính tuyệt vời dành cho người cao tuổi, những người đã nghỉ hưu được nhận tiền hưu hàng tháng do cơ quan BHXH chi trả. Ngoài ra những người bị mất sức lao động được hưởng trợ cấp hàng tháng cũng được vay vốn theo sản phẩm này.
+ Đây là sản phẩm cho vay tín chấp 100% không bắt buộc người vay phải có tài sản thế chấp cho khoản vay, cũng như không yêu cầu phải có người bảo lãnh nào khác.
+ Người vay có thể bắt đầu vay vốn khi đã tới 75 tuổi, với hạn mức cho vay cao nhất lên tới 300 triệu đồng, khách hàng được vay trong thời gian tối đa 60 tháng.
+ Phương thức trả nợ vay theo hình thức trả góp hàng tháng, linh hoạt với mức lãi suất cho vay rất thấp.

Khách hàng được hỗ trợ gì khi vay vốn?
+ Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với số tiền cao nhất lên tới 300 triệu vnđ/khoản vay.
+ Giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ khoản vay, đơn giản hóa thủ tục, giúp cho khách hàng không mất nhiều công sức đi lại.
+ Hỗ trợ xét duyệt hồ sơ nhanh, không yêu cầu khách hàng bổ sung hồ sơ nhiều lần, giúp khách hàng giảm thiểu công sức và thời gian đi lại làm giấy tờ.
+ Giúp các hồ sơ vay khó, có lịch sử quá hạn từng bị từ chối, hỗ trợ bao thực địa, bí mật món vay với bạn bè, người thân trong gia đình khách hàng.
+ Hoàn thiện hồ sơ và giải ngân trong 1-2 ngày.

Mọi thông tin vui lòng xem thêm tại https://vay247.org hoặc liên hệ Mr. Thắng 0941893344 để được hỗ trợ.
 Báo vi phạm Mã tin: 46758372
Quảng cáo
CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007. SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. xem chi tiết