Lọc1
TP. Thủ Đức - Quận 2Sang nhượngShop thời trang, Tiệm tóc, SpaGiáDiện tích
 1. Trang chủ
 2. Bất động sản
 3. Sang nhượng Shop thời trang, Tiệm tóc, Spa
 4. TP.HCM
 5. Sang nhượng Shop thời trang, Tiệm tóc, Spa TP. Thủ Đức - Quận 2

Sang Nhượng Shop Thời Trang, Tiệm Tóc, Spa Quận 2 Mới Nhất

Cần sang shop thời trang nữ và mỹ phẩm
5
 • 20/03/2024
 • Phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức - Quận 2
Sang Nhượng 3 tỷ tiệm Mát Xa Cao Cấp 820m2_4 tầng(1T3L) Trần Não Q2
5
 • 31/07/2022
 • Phường Bình An, TP. Thủ Đức - Quận 2
Sang SHOP QUẦN ÁO ĐỒ DÙNG ME & BÉ Đang hoạt động tốt khách quen đông5
 • 01/06/2022
 • Phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức - Quận 2

Một số kinh nghiệm khi sang nhượng shop thời trang TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM nhất định phải biết

Sau khi quy hoạch đô thị, TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM cùng với Thủ Đức và Quận 9 thành lập Thành phố Thủ Đức trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM là một trong những thị trường sang nhượng shop thời trang TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM phát triển mạnh mẽ và hot nhất.

Đặc điểm khi sang nhượng shop thời trang TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM

Trong khi các đơn vị hành chính đã thay đổi, thì vị trí của TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM vẫn được giữ nguyên. Cả hai mặt của quần thể đều tiếp giáp với các khu vực chính sau:

 • Phía Đông Khu 2: Giáp Khu 9.
 • Phía Tây TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM: Tiếp giáp một số quận trung tâm như Bình Thạnh, Quận 1, Quận 4. Các khu vực này được ngăn cách bởi sông Sài Gòn.
 • Phía Nam TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM: Tiếp giáp với huyện Ren Trại, tỉnh Đồng Nai, ranh giới được xác định là sông Đồng Nai. Ngoài ra, phía Nam của quận giáp với Quận 7 qua sông Sài Gòn.
 • Phía Bắc TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM: Giáp Quận Thủ Đức và Quận 9 cùng thành phố.

Có thể nói, khu vực TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM có nhiều kênh thông thương, giao thương thuận tiện cho cư dân đi từ nội khu ra ngoại khu, hoặc từ ngoại khu vào nội khu. Điều này giúp vận chuyển hàng hóa và du lịch thuận lợi khiến sang nhượng shop thời trang TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM phát triển mạnh mẽ.

Các thông tin đắt giá về giao thông TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM

Đường bộ: Trên 140 tuyến đường lớn nhỏ được xây dựng theo tiêu chuẩn bê tông hóa có vỉa hè.

Một số tuyến đường chính nội đô nổi bật Nguyễn Thị Định, Trần Não, Lương Định Của, Đỗ, Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Thảo Điền,… tập trung nhiều dân cư và phát triển kinh doanh shop thời trang tại TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM.

Đường sắt nội thành: Tuyến metro số 1, Tuyến metro số 2, Tuyến Monorail 2 phù hợp để vận chuyển hàng hoá đến TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM, tạo lợi thế kinh doanh các mặt hàng thời trang - Một ngành cần cập nhật nhanh xu hướng mới.

Đường cao tốc và đường sắt liên tỉnh:

 • Đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Đường cao tốc Tp.HCM - Nha Trang, cũng thuận lợi cho các khách du lịch phượt.
 • Đường sắt nội đô TP.HCM - Nhơn Trạch - Sân bay Long Thành giúp du lịch tại TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM phát triển mạnh.

Đường thủy: TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM sở hữu hệ thống kênh rạch chằng chịt nên rất thích hợp để xây dựng cảng biển, cảng sông. Huyện lỵ này cũng tiếp giáp với nhiều hệ thống cảng lớn, nên chuyển hàng bằng đường thuỷ vô cùng thuận lợi.

TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất, nên khách du lịch tăng mỗi năm.

Cơ sở hạ tầng giao thông của TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM nhìn chung phát triển đồng thời với đường cao tốc, đường thủy, đường sắt và hàng không. Đây là một lợi thế rất lớn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc luân chuyển hàng hóa và hành khách cho du lịch, công nghiệp và kinh doanh shop thời trang.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau tại TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM để chọn vị trí chính xác. Do hệ thống kênh rạch chằng chịt, nên một số địa điểm sau đây thường xuyên xảy ra ngập lụt trong mùa mưa:

 • Nguyễn Duy Trinh: Từ Nguyễn Tuyển đến Nguyễn Tử Khiêm.
 • Thảo Điền: Ngõ 95 đến cổng xã số 8
 • Lương Định Của: Từ chân cầu Thủ Thiêm đến Cột Điện Thoại 24.
 • Đường Quốc Hương: Từ số 47 - số 127

Tuy nhiên, vì dân cư đông đúc nên TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM thường xảy ra tình trạng kẹt xe nặng ở các cung đường chính như Nguyễn Duy Trinh, Mai Chí Thọ,... khoảng từ 5h-6h chiều.

Những lưu ý khi lựa chọn vị trí sang nhượng shop thời trang TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM

Một số lưu ý quan trọng sang nhượng shop thời trang TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM:

Kiểm tra mặt bằng sang nhượng

Nếu bạn thực sự muốn mở quán thì cần phải quan tâm đến xưởng. Khi nhà đã cũ, nguy cơ cửa hàng cũ sẽ rất lớn, sửa chữa lại tốn kém nhiều chi phí. Nếu ngôi nhà có những khuyết điểm lớn khiến nó trở nên kém hấp dẫn thì bạn cũng nên cân nhắc, vì đây có thể là nguyên nhân khiến gia chủ phải chuyển đi.

Kiểm tra nội thất shop

Nội thất cửa hàng thời trang thường bền vì không bị ảnh hưởng bởi tải trọng cao. Nhưng nếu sản phẩm kém chất lượng thì sau vài tháng hoạt động sẽ xuống cấp. Bạn sẽ cần kiểm tra kỹ màu sơn và chất liệu nội thất, nếu không bạn sẽ mua phải một sản phẩm kém chất lượng với giá của một sản phẩm chính hãng.

Ví dụ như những khu vực ẩm thấp nhưng cửa hàng lại sử dụng loại sơn rẻ tiền, kém chất lượng trên gỗ hoặc sắt không có khả năng chống ẩm. Nếu bạn nhận thấy gỗ nhô lên hoặc nhiều vết xước trên bàn ủi, đặc biệt là nếu nó tiếp xúc với giá treo, bạn nên nghĩ đến điều đó.

Sửa chữa và nâng cấp

Sau khi cửa hàng quần áo chuyển đi, cửa hàng cần được nâng cấp và chuyển đổi để mang những nét mới.

Chỉ cần sử dụng các phụ kiện trang trí, nâng cấp hệ thống điện chiếu sáng cửa hàng của bạn sẽ trở nên nổi bật và bắt mắt hơn.

Đọc kỹ hợp đồng chuyển nhượng

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã có thể tự tin ký vào hợp đồng chuyển nhượng. Để đảm bảo kết quả tốt nhất, hai bên cần thống nhất rõ ràng giá cả chuyển nhượng và các hạng mục còn lại trước khi ký hợp đồng.

Hợp đồng sẽ bao gồm các yếu tố chính sau: đối tượng có thể chuyển nhượng, tài sản hữu hình và vô hình hiện có, đồng thời xác định rõ các điều khoản, điều kiện, quyền và nghĩa vụ giữa các bên. Lưu ý rằng hợp đồng được viết càng chi tiết, cẩn thận và rõ ràng thì càng tốt.

Giá sang nhượng shop thời trang TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM có tốt không?

Khi giá bất động sản tại khu TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM lên cao kỷ lục, nhiều người mua nhà và nhà đầu tư đã chớp lấy cơ hội tóm lấy các dự án shop thời trang tiềm năng.

Giá trung bình khi sang nhượng shop thời trang TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM như sau theo giá bán:

 • Mặt tiền, phố: 169 triệu/m2
 • Shop tại phố: 63,2 triệu/m2
 • Hẻm, ngõ: 53,3 triệu/m2

Nhìn chung giá thành sang nhượng tại TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM không hề đắt đỏ. Đường Đỗ Pháp Thuận, Đỗ Xuân Hợp, Đường số 1, Đường số 11, Đường số 14, Đường số 16, Đường số 19, Đường số 27, Nguyễn Quý Cảnh, Đường số 33,...có giá thành tầm cao nhất tại TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM với giá từ 190tr/m2 và giá thuê khoảng 150tr.

Các con đường khác chỉ có giá từ 15tr/m2 thôi bạn nhé. Con số này ở mức ổn nhưng tiềm năng đem lại cao, đáng để cân nhắc và xem xét.

Tình hình sang nhượng shop thời trang TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM đang trên đà phát triển ngày càng mạnh mẽ nên đây đích thực là thị trường đáng để đầu tư. Trên đây là các lưu ý muaban.net tổng hợp cho bạn, chúc bạn sớm tìm được mặt bằng kinh doanh ưng ý.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.Xem chi tiết điều khoản