Lọc1
Huyện Củ ChiSang nhượngShop thời trang, Tiệm tóc, SpaGiáDiện tích
 1. Trang chủ
 2. Bất động sản
 3. Sang nhượng Shop thời trang, Tiệm tóc, Spa
 4. TP.HCM
 5. Sang nhượng Shop thời trang, Tiệm tóc, Spa Huyện Củ Chi

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.

Những Gợi Ý Khi Sang Nhượng Shop Thời Trang Huyện Củ Chi Giá Rẻ

Củ Chi thuộc vùng ngoại thành của TP. Hồ Chí Minh nằm ở phía Tây Bắc, dù vậy nhưng Củ Chi đang là một nền kinh tế phát triển mới, thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp. Nên đây cũng là một bước tiến đi lên của kinh doanh, đặc biệt là ăn uống và thời trang. Đó cũng là lý do mà sang nhượng shop thời trang huyện Củ Chi đang là thông tin tìm kiếm nóng ngày nay. Hãy cùng tìm hiểu lý do sau bài viết sau.

Đặc điểm sang nhượng shop thời trang Củ Chi

Củ Chi đang là một huyện có tốc độ đô thị hóa và tăng dân số cơ học nhanh, nhiều tiêu chí về kinh tế - xã hội và cơ sở hạ tầng phát triển. Kết hợp với tuyến đường giao thông thuận lợi và vị trí địa lý đắc địa đã giúp thị trường sang nhượng shop thời trang huyện Củ Chi được thu hút mạnh mẽ.

Vị trí địa lý

Củ Chi thuộc vùng ngoại thành của TP. Hồ Chí Minh nằm ở phía Tây Bắc, và giáp với nhiều thành phố và các quận huyện khác : 

 • Phía đông giáp các thành phố Thủ Dầu Một và Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương qua sông Sài Gòn
 • Phía tây giáp thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Phía nam giáp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An và huyện Hóc Môn
 • Phía bắc giáp thị xã Bến Cát và huyện Dầu Tiếng thuộc tỉnh Bình Dương qua sông Sài Gòn.

Do có lợi thế về vị trí địa lý giao cắt với các tỉnh thành khác nên Củ Chi cũng đã và đang hình thành một số khu đô thị mới, khu công nghiệp và các cụm công nghiệp...góp phần giúp sang nhượng shop thời trang huyện Củ Chi thêm tiềm năng. Tiêu biểu như:

Khu công nghiệp và cụm công nghiệp 

 • Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi 
 • Khu công nghiệp Tân Phú Trung 
 • Cụm công nghiệp Tân Quy - Khu A
 • Cụm công nghiệp Tân Quy – Khu B 
 • Cụm công nghiệp cơ khí Samco 

Khu đô thị mới 

 • Khu đô thị Thiên Phú Garden
 • Khu đô thị Bến Thành - Tây Bắc
 • Khu đô thị Bella Vista City

Cùng sự tiếp giáp với TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Long An, Hóc Môn cùng với hệ thống Khu công nghiệp và khu đô thị mới, khu du lịch, giải trí,... Với lợi thế cư dân cùng người lao động nhiều, thì thị trường sang nhượng shop thời trang huyện Củ Chi được đánh giá là khá nóng hiện nay.

Hệ thống giao thông

Củ Chi hiện đang là cửa ngõ phía Tây Bắc của TP HCM,  cơ sở hạ tầng giao thông ở nơi đây đang dần trở nên hoàn thiện hơn, giúp mở rộng việc kết nối với nhau qua các tỉnh thành. 

Đường bộ: các tuyến đường quan trọng tại Củ Chi 

 • Quốc lộ 22 (đường Xuyên Á)
 • Tỉnh lộ 15, Tỉnh lộ 9, Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 7 

Đường sắt: Tuyến Metro số 2 có tổng chiều dài 48km đi qua các khu vực như Quận 1, Quận 3, Quận 10, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú. Bên cạnh đó, tuyến đường này còn kết nối với các tuyến Metro khác như metro số 5, 1, 6, 3b.

Đường thuỷ: Bên cạnh hệ thống sống Sài Gòn và sông Đồng Nai, Củ Chi còn có hệ thống kênh rạch, cầu đường vô cùng hiện đại.

Các tuyến đường trên đều là các tuyến tuyến đường quan trọng để kết nối Củ Chi với các quận huyện và tỉnh thành khác tạo nên mối liên kết kinh tế. Vị trí và giao thông thuận lợi là một trong các yếu tố giúp cho thị trường sang nhượng shop thời trang huyện Củ Chi luôn được quan tâm tới.

Những lưu ý khi nhận sang nhượng shop thời trang huyện Củ Chi 

Trong kinh doanh thời trang muốn thành công không chỉ nằm ở chất liệu và thành phẩm, dịch vụ mà mặt bằng cũng là một trong những điều quan trọng để góp phần tạo nên sự thành công cho cửa hàng thời trang. Sau đây là một vài kinh nghiệm chọn vị trí mặt bằng sang nhượng shop thời trang huyện Củ Chi để việc kinh doanh có hiệu quả cao:

Tìm hiểu thị trường, khách hàng tiềm năng 

Nhu cầu mua sắm của người dân tại các nơi ngày càng tăng. Tuy nhiên không vì thế mà bạn có thể tùy tiện mở cửa hàng mà không tìm hiểu trước thị trường quanh khu vực đó. Đầu tiên, bạn cần khoanh vùng khu vực kinh doanh có đối tượng khách hàng tiềm năng gì và ước tính:

 • Nếu như là khu vực về gia đình, trẻ em :  mở gần các khu công nghiệp, trường học mầm non, cấp 1 và 2.
 • Nếu như là khu vực về tuổi trẻ, hiện đại : nên mở gần trường học, đại học, khu vui chơi mua sắm của giới trẻ

Diện tích mặt bằng

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý các vấn đề sau khi chọn vị trí mặt bằng: Có chỗ để xe thông thoáng, an toàn và an ninh xung quanh tốt để khách hàng cảm thấy an tâm khi trải nghiệm các dịch vụ.

Định giá sang nhượng mặt bằng 

Giá trong sang nhượng mặt bằng là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn sẽ cần xem xét nhiều yếu tố. Đương nhiên cần sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm liên quan đến ngành nghề mà quán đang cần chuyển nhượng.Việc định giá sang nhượng cửa hàng cần lưu ý đánh giá kỹ các yếu tố sau:

Cơ sở vật chất trong chuyển nhượng quyền tài sản:

 • Hàng hóa thành lý.
 • Hệ thống an ninh.
 • Các máy móc thiết bị.

Tất cả đều phải được đánh giá kỹ lưỡng chất lượng mới, cũ, khả năng tái sử dụng… Từ đó mới đưa ra quyết định mua thanh lý hay không, mức giá…

Kiểm tra giấy tờ và hồ sơ sang nhượng cửa hàng

Đây là thủ tục quan trọng đầu tiên bắt buộc bạn phải tìm hiểu thật kỹ, đảm bảo việc sang nhượng cửa hàng theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Bạn nên quan tâm đến những vấn đề như:

 • Chứng thực sự tồn tại của cửa hàng sang nhượng.
 • Yêu cầu được xem hợp đồng thuê nhà giữa chủ nhà và người sang nhượng.
 • Thời hạn thuê nhà còn bao lâu và giá cho thuê đúng với giá mà bạn nghe được từ chủ cũ hay không.
 • Hình thức đăng ký kinh doanh là gì? Kinh doanh cá thể, doanh nghiệp tư nhân hay công ty,…

Bước này không những giúp bạn nắm được rõ thông tin về cửa hàng chuyển nhượng mà việc xem xét giấy tờ kỹ lưỡng còn giúp bạn tránh được những lừa đảo không đáng có.

Xác định chủ thể chuyển nhượng cửa hàng cho bạn

Ở bước này, bạn cần làm rõ thông tin của người chuyển nhượng cho bạn. Họ là chủ sở hữu mặt bằng đó hay chỉ là người thuê mặt bằng.

Nếu là chủ sở hữu thì sẽ rất đơn giản, còn nếu chỉ là người thuê mặt bằng thì bạn cần phải suy xét kỹ hơn. Bạn cần phải yêu cầu người thuê cũ cung cấp cho bạn đầy đủ giấy tờ trong hợp đồng thuê nhà của họ và chủ nhà trước đây.

Kiểm tra cơ sở vật chất và tài sản của mặt bằng sang nhượng

Thường thường, khi chuyển nhượng cửa hàng kinh doanh thì bên bán sẽ sang luôn các trang thiết bị, tài sản hiện có tại cửa hàng.

Bạn và bên chuyển nhượng cần thoả thuận chi tiết, rõ ràng, cụ thể như: tên đồ vật, hãng, số lượng, tình trạng, phân rõ đâu là tài sản có sẵn được cấp từ chủ nhà của cửa hàng, đâu là tài sản bạn mua lại của người chuyển nhượng,…để có thể dễ so sánh và đối chiếu. 

Đồng thời kiểm tra hệ thống điện, nước, chốt số điện và số nước, Internet theo thời điểm ký hợp đồng.

Đọc kỹ hợp đồng sang nhượng cửa hàng

Sau khi đã trải qua các bước trên, bạn có thể yên tâm đến bước ký hợp đồng chuyển nhượng. Để đảm bảo được thực hiện tốt nhất, trước khi viết hợp đồng hai bên cần thỏa thuận rõ về mức giá sang nhượng cũng như những vật dụng để lại.

Trong bản hợp đồng sẽ bao gồm những yếu tố chính như sau: Đối tượng chuyển nhượng, các loại tài sản hữu hình và vô hình hiện có, nêu rõ những điều khoản, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ giữa hai bên. Lưu ý rằng bản hợp đồng được viết càng chi tiết, cẩn thận, rõ ràng thì càng tốt.

Mức giá sang nhượng shop thời trang huyện Củ Chi

Vì Củ Chi nằm ở ngoại thành, nên mức giá sang nhượng shop thời trang huyện Củ Chi không quá cao. Nhưng vẫn phải tùy thuộc vào vị trí gần hay xa trung tâm, diện tích mặt bằng và cơ sở vật chất, cụ thể như: 

 • 3 - 15 triệu/ tháng cho diện tích khoảng 30 mét vuông - 120 mét vuông nếu thuê.
 • 2 tỷ đến 15 tỷ cho diện tích 40 mét vuông trở lên nếu mua.

Ngoài ra, sang nhượng shop thời trang huyện Củ Chi còn có nhiều phân khúc giá tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng:

 • Mẫu shop thời trang nhỏ, có độ hoàn thiện nội thất 60%, vị trí tương đối gần khu dân cư có giá giao động từ 800 triệu đến khoảng 1 tỷ, tùy thuộc vào diện tích khả dụng.
 • Mẫu shop thời trang có 2 tầng và sân thượng view đẹp, đặc biệt là giáp mặt tiền các con đường lớn (như Quốc lộ 22, DT822,...) có giá giao động khoảng 3 tỷ, tùy thuộc vào diện tích và độ hoàn thiện nội thất.

Nhìn chung, sang nhượng shop thời trang huyện Củ Chi là một thị trường màu mỡ đang có nhiều tiềm năng trong tương lai. Mong rằng qua những chia sẻ trên có thể giúp bạn an tâm tìm kiếm một địa điểm kinh doanh ưng ý và thành công và đừng quên theo dõi muaban.net để truy cập tin đăng mới nhất nhé.

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.Xem chi tiết điều khoản