1. Trang chủ

Tin đăng nổi bật

Bạn đã xem

Cập nhật thông tin sang nhượng shophouse TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM mới nhất và những lưu ý không thể bỏ lỡ

Sang nhượng shophouse TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM được nhiều quan tâm trong thời gian gần đây. Chính bởi sự phát triển ngành càng rõ rệt của cơ sở hạ tầng và sự đổi mới đáng kể trong đời sống và kinh tế xã hội. Để tìm được một vị trí đắc địa giá tốt khi sang nhượng shophouse TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM bạn cần cập nhật thông tin từ các nguồn uy tín và đưa ra định hướng của riêng mình. Hãy cùng Mua Bán tổng hợp những thông tin hữu ích về đề tài này ngay sau đây.

Đặc điểm sang nhượng shophouse TP. Thủ Đức

Vị trí mặt bằng

Thủ Đức là thành phố mới thành lập từ 3 quận Thủ Đức, quận 9 và quận 2 trực thuộc TP.HCM với địa thế vô cùng thuận lợi khi giáp với nhiều quận và tỉnh thành xung quanh khu vực như:

  • Phía Đông giáp thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) bởi ranh giới là sông Đồng Nai
  • Phía Tây giáp với 04 quận, gồm Quận 12, quận Bình Thạnh, Quận 1 và Quận 4 bởi ranh giới là sông Sài Gòn
  • Phía Nam giáp huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) qua sông Đồng Nai và Quận 7 qua sông Sài Gòn
  • Phía Bắc giáp 02 thành phố của tỉnh Bình Dương, gồm TP Thuận An và Dĩ An.

Thành phố Thủ Đức còn được xem là khu vực khu vực phát triển kinh tế trong tâm khu vực phía đông TP Hồ Chí Minh. Cho nên khi sang nhượng shophouse TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM bạn không nên bỏ qua thị trường tiềm năng gần các khu công nghiệp:

Khu công nghiệp Linh Trung: Quốc lộ 1A, Khu phố 4, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM, TPHCM - với các sản phẩm may mặc, giày da và nội thất nổi tiếng.

Khu công nghiệp Linh Trung – Linh Xuân: Đường Nguyễn Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM, TPHCM - với các lĩnh vực công nghệ cao vốn đầu tư nước ngoài.

Khu công nghiệp Bình Chiểu: Liên tỉnh lộ 43, TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM, TPHCM - các sản phẩm phục vụ ngành xây dựng, gỗ và giày da.

Không chỉ là một trọng điểm kinh tế, TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM còn có nhiều khu vui chơi mua sắm thu hút rất nhiều lượt khách lui tới, đặc biệt là vào cuối tuần.

Trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức: Khu vực mua sắm nhộn nhịp bậc nhất TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ mua sắm chuyên nghiệp tại đây.

Khu làng đại học: Làng đại học quốc gia TP.HCM, Đông Hoà, Thủ Đức - Khu vực tập trung đông đúc sinh viên các cụm trường thuộc đại học quốc gia TP.HCM. Hồ Đá làng đại học cũng là địa điểm thu hút nhiều người săn ảnh đến vào cuối tuần.

Công Viên Lịch Sử Văn Hóa Dân Tộc: Nơi thờ Vua Huỳnh cùng các vị anh hùng dân tộc có công dựng nước giữ nước.

Bạn cũng có thể tham khảo những khu vực dân sinh đông đúc thích hợp kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng hằng ngày. Các tuyến đường này không có nhiều lưu lượng qua lại, bù lại nhu cầu của người dân khu vực ổn định và lâu dài:

Khu dân cư Hiệp Bình Chánh: tập trung nhiều người dân lao động và công chức với nhu cầu tiêu dùng gia đình ổn định.

Khu nhà ở Bình Chiểu: khu vực quy hoạch mới hiện đại. Đây là khu tập trung nhiều người dân với các nhu cầu đa dạng khác nhau, bạn có thể phát triển nhiều dự án kinh doanh.

Với những đặc điểm trên, TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM trở thành một khu vực thương mại sầm uất. Chính vì thế thị trường sang nhượng shophouse quận Thủ Đức ngày càng được nhiều người quan tâm.

Hệ thống giao thông phát triển

Khi sang nhượng shophouse bạn nên cân nhắc những vị trí gần bến xe ở khu vực Thủ Đức với lưu lượng qua lại đông cũng như thuận tiền trao đổi hàng hóa:

Bến xe miền Đông mới (xa lộ Hà Nội , TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM): thuộc địa phận TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM và Dĩ An (Bình Dương) bến xe miền Đông có nhiều cải tiến và đáp ứng được nhu cầu đi lại với tần suất lớn của người dân trong và ngoài thành phố.

Hàng không: Sân bay Tân Sơn Nhất cách Thủ Đức 14 -15km tùy vào vị trí cụ thể.

Có 5 tuyến xe bus bạn có thể lựa chọn là: 152, 109, 08, 119, 159 và 49. Xuất phát từ quận Thủ Đức.

Đi xe máy: lộ trình chợ Thủ Đức - đường Tô Ngọc Vân - Phạm Văn Đồng - Bạch Đằng, rẽ phải vào Trường Sơn. Bạn sẽ mất khoảng 30 phút nếu tình hình giao thông bình thường.

Sang nhượng shophouse TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM shophouse là dịch vụ rất được ưa chuộng gần đây. Bởi tính ứng dụng cao và thuận tiện cho gia chủ quản lý công việc kinh doanh. Cũng chính vì phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng, cho nên sang nhượng shophouse TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM cũng có nhiều tiêu chí.

Sang nhượng shophouse TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM gần các tuyến đường lớn:

  • Xa lộ Hà Nội - Đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây: nối Tp.Thủ Đức với tỉnh Đồng Nai
  • Quốc lộ 1A : hướng đi tỉnh Bình Dương
  • Quốc lộ 13: đường đường lưu thông thường xuyên giữa nội và ngoại thành phố cũng như các tỉnh lân cận.
  • Đại lộ Phạm Văn Đồng - quốc lộ 1K: thuận tiện lưu thông qua lại giữa các khu công nghiệp ở khu vực Dĩ An Bình Dương với thành phố.

Ngoài ra, một trong những lưu ý không thể bỏ qua là các con đường hay bị ngập nước nghiệm trong trong khu vực khi sang nhượng shophouse TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM.

  • Đường Tô Ngọc Vân : đoạn giao với Linh Đông: đây là khu vực ngập nước nghiêm trọng nhất. Ngập nước kéo dài khoảng 1km.
  • Phạm Văn Đồng: con đường có nhiều đoạn xuống cấp nên dễ bị ngập sâu khi có mưa lớn.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sang nhượng Shophouse TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM

Bạn nên cân nhắc để lựa chọn vị trí sang nhượng shophouse TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM theo mục đích kinh doanhvị trí:

Kinh doanh hộ gia đình

Với mục đích này, gia chủ có xu hướng để cao nhu cầu thuận lợi trong sinh hoạt tại shophouse. Cho nên bạn nên lựa chọn một địa điểm gần các khu chợ phường và các khu dân sinh. Theo đó bạn sẽ dễ dàng tiếp xúc với khách hàng của mình, vừa dàng mua sắm các hàng hóa thiết yếu khác.

Kinh doanh sỉ quy mô lớn

Với mục đích này, người kinh doanh ưu tiên vị trí thuận với để vận chuyển hàng hóa. Bạn nên chọn những tuyến đường lớn để thuận tiện và tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Hợp đồng sang nhượng

Giao dịch sang nhượng shophouse có giá trị không nhỏ cho nên bạn nên cân nhắc để các điều khoản để bảo vệ quyền lợi của mình. Cụ thể là: Ngày quyết định có hiệu lực, các trách nhiệm của bên bán, đặc biệt là số lô đất và diện tích trên giấy tờ.

Giá sang nhượng shophouse TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM

Những địa điểm thuộc đường lớn có đông người qua lại đồng thời khách hàng dễ ghé lại do tránh được các dải phân cách nằm trong phân khúc giá khoảng: 40 - 60 triệu/tháng.

Những khu dân sinh, đường không quá thoải mái để xe trọng tải lớn đi vào có tầm giá 20 - 30 triệu/tháng.

Trên đây là tổng hợp những thông tin sang nhượng shophouse TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM. Hy vọng có thể đem đến những thông tin hữu ích để quý bạn đọc tìm được một nơi lý tưởng đại cát đại lợi. Đừng quên theo dõi muaban.net để cập nhật tin đăng mới nhất và uy tín nhé.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản