Lọc1
Huyện Hóc MônSang nhượngQuán ăn, Nhà hàng, Khách sạnGiáDiện tích
 1. Trang chủ
 2. Bất động sản
 3. Sang nhượng Quán ăn, Nhà hàng, Khách sạn
 4. TP.HCM
 5. Sang nhượng Quán ăn, Nhà hàng, Khách sạn Huyện Hóc Môn

Sang nhượng nhà hàng, khách sạn Hóc Môn chính chủ T6/2024

Sang hoặc cho thuê mặt bằng MT Thới Tam Thôn 6, Thới Tam Thôn, Hóc Môn
9
 • 21/03/2024
 • Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn
Cần sang lại quán ăn, nhậu giá rẻ đường tô ký
3
 • 07/08/2022
 • Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn
Chính Chủ Sang Quán Phở Ngay Huyện Hóc Môn4
 • 18/07/2022
 • Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn
Cần sang lại quán 19 Song Hành, Tân Xuân, Hóc Môn (đ/d karaoke XMEN)
 • 05/07/2022
 • Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn

Sang nhượng nhà hàng, khách sạn Huyện Hóc Môn, TP.HCM chính chủ, tiềm năng kinh doanh cực kỳ tốt

Huyện Hóc Môn, TP.HCM hiện đang là một “mảnh đất màu mỡ” đối với các nhà đầu tư bất động sản vì tiềm năng phát triển của thị trường này. Là một huyện ngoại thành của Thành Phố Hồ Chí Minh sầm uất mà còn sở hữu nhiều địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Điều này đã khiến thị trường sang nhượng nhà hàng, khách sạn Huyện Hóc Môn, TP.HCM được rất nhiều người quan tâm.

Vậy giá sang nhượng nhà hàng, khách sạn Huyện Hóc Môn, TP.HCM là bao nhiêu? Cần lưu ý những gì khi quyết định lựa chọn sang nhượng mặt bằng tại Huyện Hóc Môn, TP.HCM?

Đặc điểm khi sang nhượng nhà hàng, khách sạn Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Nếu bạn muốn việc đầu tư của mình thu được lợi nhuận cao thì chắc chắn bạn phải nắm rõ về tình hình thị trường và rất nhiều yếu tố khác. Khi bạn đã hiểu rõ rồi thì việc nhận được kết quả tốt chỉ là sớm hay muộn. Vậy thì thị trường sang nhượng nhà hàng, khách sạn tại Huyện Hóc Môn, TP.HCM có gì hấp dẫn?

Vị trí mặt bằng

Huyện Hóc Môn, TP.HCM là huyện ngoại thành nằm ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, vị trí địa lý như sau:

 • Phía Đông tiếp giáp thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương với ranh giới là sông Sài Gòn.
 • Phía Tây giáp tỉnh Long An
 • Phía Nam giáp huyện Bình Chánh, quận Bình Tân và quận 12
 • Phía Bắc giáp với huyện Củ Chi.

Huyện có diện tích 109,17 km². Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy, tất cả tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư đồng thời là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố. Chính vì thế đây chính xác là một thị trường đáng để đầu tư lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Giao thông

Huyện Hóc Môn, TP.HCM có hệ thống đường vành đai, đường quốc lộ, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Hệ thống giao thông đường thủy cũng là một thế mạnh với sông, kênh rạch phát triển. Điều này tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, đồng thời giúp cho nội thành giảm bớt áp lực về dân cư. Bên cạnh đó, còn là vành đai cung cấp thực phẩm cho các thành phố.

Các tuyến đường giao thông đối ngoại:

Đường Quốc lộ 22, đường Quốc lộ 1A (đoạn từ đường hương lộ 60 đến ranh giới huyện Củ Chi).

Đường Quốc lộ 22 (đoạn từ quận 12 đến đường Hương lộ 60), đường Vành đai 3 có lộ giới là 60m.

Các tuyến đường giao thông đối nội:

Đường D5 và 2 tuyến đường vòng thuộc khu đô thị đại học Quốc tế Berjaya có lộ giới là 60 mét.

Đường Nguyễn Văn Bứa, đường Đặng Thúc Vịnh, đường Bùi Công Trừng, đường Đặng Công Bỉnh, đường Lê Văn Khương, đường Tô Ký (theo tuyến đường hiện hữu), đường Vòng cung Tây Bắc, đường N6 nối dài, đường dọc Kênh Xáng, đường nối Kênh Xáng, đường dọc Rạch Tra.

Các tuyến đường còn lại có quy mô lộ giới từ 16 mét đến 30 mét.

Tuyến đường sắt:

Tuyến đường sắt liên đô thị thành phố Hồ Chí Minh – Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh), trong đó tại một số đoạn tuyến có hành lang đường bộ ở hai bên đường sắt, trên đoạn tuyến bố trí 2 ga dọc đường , quy mô 0,5 – 1 ha cho mỗi ga.

Tuyến đường sắt quốc gia nằm ở phía Tây thành phố Hồ Chí Minh (Dĩ An – Tân Kiên) tuyến, trong đó ở một số đoạn tuyến có hành lang đường bộ hai bên đường sắt.

Giao thông đường thủy:

Hệ thống giao thông đường thủy bao gồm: Sông Sài Gòn, rạch Tra, Kênh Xáng (hay tên khác là Kênh Thầy Cai), kênh An Hạ và rạch Cầu Mênh. Các kênh, rạch khác không có chức năng thủy, chủ yếu sử dụng cho việc thoát nước.

Bến bãi xe:

Dự kiến nâng cấp bến xe An Sương thành bãi bến xe buýt thành phố, đảm nhận chức năng giao thông công cộng với quy mô khoảng 1,6 hecta và xây dựng mới đối với bến xe Xuyên Á, quy mô 25 hecta. Đây là bến xe khách đi liên tỉnh tại cửa ngõ Tây Bắc thành phố thuộc địa bàn Huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Những lưu ý khi lựa chọn vị trí sang nhượng nhà hàng, khách sạn Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Khi quyết định đầu tư vào thị trường nhà hàng, khách sạn, cần lưu ý những điều dưới đây để đảm bảo lựa chọn vị trí sang nhượng nhà hàng, khách sạn Huyện Hóc Môn, TP.HCM đẹp và mang lại giá trị lâu dài.

Xác định các địa điểm tham quan gần Hóc Môn

Nếu muốn ngành khách sạn phát triển tốt thì phải có nhiều địa điểm du lịch được nhiều người biết đến. Những khu vực này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận của việc kinh doanh vì nó quyết định được số lượng khách du lịch là nhiều hay ít. Hóc Môn là một huyện thuộc TP.HCM nhưng mang màu sắc của làng quê bình dị, ngoài ra còn ẩn chứa nhiều địa điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn. Một số địa điểm hút khách du lịch của Huyện Hóc Môn, TP.HCM:

 • Chùa Hoằng Pháp
 • Công viên cá Koi Nhật Bản - Rin Rin Park
 • Khu du lịch sinh thái Villa H2O
 • Khu di tích Ngã Ba Giồng

Xác định tiềm năng phát triển của khách sạn tại Hóc Môn

Như đã đề cập, Huyện Hóc Môn, TP.HCM đang được đẩy mạnh để trở thành trung tâm phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Hóc Môn còn sở hữu vị trí địa lý và các tuyến đường giao thông thuận lợi. Chính vì thế, việc kinh doanh và đầu tư tại Hóc Môn đang được rất nhiều người quan tâm. Với những ưu thế sẵn có như giao thông, du lịch,... thì nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển ở thời điểm hiện tại và trong tương lai không riêng gì ngành nhà hàng khách sạn.

Môi trường sống xung quanh

Việc lựa chọn vị trí sang khách sạn Hóc môn cần lưu ý đến môi trường sống xung quanh và tránh lựa chọn vào những điểm đen để đầu tư.

Tại nút giao giữa Quốc lộ 22 với các đường Nguyễn Văn Bứa và đường Nguyễn Ảnh Thủ, dù có dải phân cách giữa làn xe ôtô và xe máy nhưng khi vào giờ cao điểm, nhiều xe máy vẫn chen lấn vào làn ôtô gây ra nhiều rủi ro tai nạn.

Vào mùa mưa, tại ấp Xuân Thới Đông 1, xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TP.HCM sẽ có tình trạng bị nước ngập úng nước.

Lưu ý khi ký hợp đồng và tài sản sang nhượng

Kiểm tra giấy tờ pháp lý và các điều khoản có trong hợp đồng sang nhượng nhà hàng, khách sạn.

Xác định rõ chủ chuyển nhượng nhà hàng, khách sạn.

Nắm rõ cơ sở vật chất và tài sản của nhà hàng, khách sạn khi sang nhượng có nguyên vẹn hay không, bao gồm những tài sản nào, có còn phù hợp nữa hay không,..

Giá sang mặt bằng kinh doanh tại Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Giá mặt bằng hay giá bất động sản thì không có giá cố định. Việc xác định giá cả còn phụ thuộc vào các yếu tố khác:

Vị trí: Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng giúp việc sang nhượng mặt bằng tại Huyện Hóc Môn, TP.HCM ngày càng được nhiều người quan tâm. Hóc Môn là huyện ngoại thành nên giá cho thuê mặt bằng khá rẻ so với các khu vực trung tâm, biến động phụ thuộc vào giá bất động sản trung bình hiện tại khoảng 11 tỷ/100m2. Chính vì vậy, tùy vào mục đích đầu tư cụ thể mà bạn có thể dễ dàng tìm được mặt bằng kinh doanh phù hợp.

Tính thuận tiện: Đầu tư nhà hàng khách sạn, cần có chỗ để xe rộng rãi, ít bị kẹt xe giờ cao điểm, không bị che khuất.

Hiện trạng mặt bằng: Để tiết kiệm được chi phí bạn nên chọn mặt bằng có sẵn nội thất, tiện nghi và đảm bảo chất lượng.

Trên đây là những kinh nghiệm khi sang nhượng nhà hàng, khách sạn Huyện Hóc Môn, TP.HCM mà bạn nên tham khảo. Bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định đầu tư. Muaban.net chúc bạn có thể từ những chia sẻ trên mà tìm được địa điểm kinh doanh thích hợp và thu được kết quả tốt nhất.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.Xem chi tiết điều khoản