Lọc1
Huyện Củ ChiSang nhượngQuán ăn, Nhà hàng, Khách sạnGiáDiện tích
  1. Trang chủ
  2. Bất động sản
  3. Sang nhượng Quán ăn, Nhà hàng, Khách sạn
  4. TP.HCM
  5. Sang nhượng Quán ăn, Nhà hàng, Khách sạn Huyện Củ Chi

Sang nhượng khách sạn Huyện Củ Chi, TP.HCM chính chủ, cập nhật mới nhất

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.

Sang nhượng khách sạn kinh doanh cần lưu ý những gì?

Sang Nhượng Khách Sạn Huyện Củ Chi, TP.HCM ngày nay càng trở nên phổ biến và tăng lên mỗi năm. Thay vì lựa chọn xây mới thì nhiều nhà đầu tư lựa chọn cách thuê lại để giảm được phần nào chi phí. Đồng thời cũng thúc đẩy việc kinh doanh phát triển nhanh hơn.

Huyện Củ Chi, TP.HCM là thành phố lớn nhất nước ta nên việc phát triển các dịch vụ nhà hàng, khách sạn tại đây tăng lên là điều dễ hiểu. Tuy nhiên thì để kinh doanh về lĩnh vực này với những người mới bắt đầu cũng không phải đơn giản. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

Kinh nghiệm cần biết trước khi bắt đầu sang nhượng kinh doanh

Nghiên cứu thị trường

Bước đầu chúng ta cần tham khảo thị trường mà mình muốn kinh doanh. Mức độ tăng trưởng du lịch trong khu vực như thế nào, có tiềm năng để kinh doanh hay không? Đối tượng mà bạn nhắm đến là ai? Xác định được hướng đi thì bạn dễ dàng tìm cho mình khu vực mà bạn muốn kinh doanh phù hợp.

Thăm dò đối thủ

Kinh doanh thì đối thủ là quan trọng nhất, bạn cần xác định được trong bán kính 2-3 km có những đối thủ nào? Quy mô kinh doanh của họ ra sao, dịch vụ của họ như thế nào. Càng hiểu đối thủ mình thì bạn càng dễ dàng hơn trong việc kinh doanh. Nên nhớ là tìm hiểu cả thông tin thực tế và cả thông trên internet nữa nhé! Việc tìm hiểu này sẽ giúp bạn học hỏi được những dịch vụ tốt và thực hiện kinh doanh tốt hơn nữa.

Tìm hiểu đối tượng khách hàng

Hiểu được khách hàng muốn gì luôn là một yêu cầu cần thiết trong các hoạt động kinh doanh. Không chỉ riêng về nhà hàng khách sạn mà trong bất kỳ lĩnh vực nào thì đây luôn là yếu tố quyết định thành công. Nhờ đó bạn sẽ cung cấp những dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng. Một nơi có dịch vụ phù hợp và thân thiện với khách hàng thì bạn lo gì kinh doanh vắng khách!

Tìm nơi cho sang nhượng khách sạn phù hợp

Vị trí đắc địa luôn là yếu tố quan trọng khi sang nhà hàng, khách sạn. Bạn nên ưu tiên lựa chọn các tuyến phố lớn, gần trung tâm, gần các danh lam thắng cảnh, khu vực phát triễn về du lịch… để luôn có lượng khách ổn định.

Mẹo hay cho bạn là hãy thường xuyên truy cập danh mục Sang nhượng cửa hàng trên Muaban.net để chọn lựa nơi sang nhượng khách sạn, nhà hàng phù hợp. Các tin đăng được cập nhật mới nhất tại nhiều khu vực. Bạn nên khoanh vùng khu vực muốn tìm trên bộ lọc khu vực của chúng tôi để nhanh chóng tìm thấy tin đăng phù hợp nhất nhé!

Những lưu ý khi thực hiện sang nhượng khách sạn Huyện Củ Chi, TP.HCM

Kiểm tra tính pháp lý của khách sạn

Nếu không cẩn thận thì chúng ta dễ dàng rơi vào những bẫy lừa đảo như cùng một địa điểm cho nhiều người thuê. Hoặc người cho thuê không chính chủ, không có quyền cho thuê. Nên khi thực hiện sang nhượng thì bạn cần chú ý đầu tiên là tính pháp lý của nơi cần thuê.

Định giá tài sản

Việc định giá tài sản khi thuê là vấn đề cần lưu tâm. Tất cả tài sản khi sang quán ăn, nhà hàng, khách sạn đều phải được liệt kê đầy đủ và chi tiết cụ thể. Đặc biệt là tình trạng sử dụng của tài sản khi sang nhượng quán nhậu, quán ăn như thế nào. Đây là những tài sản dễ bị hư hao nhất. Việc này sẽ giúp ích cho chúng ta trong và sau khi thuê. Tránh những trường hợp bồi thường không đáng có.

Điều khoản hợp đồng

Hợp đồng khi sang quán ăn Huyện Củ Chi, TP.HCM, nhà hàng, khách sạn đều phải thật sự chi tiết, cụ thể. Nếu cần thiết thì nên bổ sung phụ lục hợp đồng thực hiện sang vật dụng quán ăn, quán nhậu hay nhà hàng... Điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng từ mức điện nước trước khi thuê, đến giá thuê, tài sản cụ thể khi thuê. Đặc biệt là quyền lợi và nghĩa vụ và trách nhiệm của đôi bên trong khi thuê như thế nào. Hợp đồng càng chi tiết càng tốt để tránh những vấn đề phát sinh. Hợp đồng thuê cần có sự chứng thực của pháp luật hoặc bên thứ ba có thẩm quyền.

Tuân thủ pháp luật

  • Các thủ tục kinh doanh khách sạn cần phải được hợp thức hóa và tuân theo quy định của Pháp luật.
  • Giấy phép kinh doanh
  • Chứng nhận an toàn thực phẩm,
  • Chứng nhận phòng cháy chữa cháy...

Tất cả phải được trang bị đầy đủ để được kinh doanh một cách hợp pháp nhất.

Hy vọng là các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong bước đầu thực hiện việc sang nhượng khách sạn Huyện Củ Chi, TP.HCM. Hãy thường xuyên ghé thăm muaban.net để có thể tìm được khu vực thuê ưng ý nhất nhé! Chúc bạn kinh doanh thuận lợi và thành công!

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.Xem chi tiết điều khoản