Lọc1
Huyện Cần GiờSang nhượngKiốt, Sạp chợGiáDiện tích
 1. Trang chủ
 2. Bất động sản
 3. Sang nhượng Kiốt, Sạp chợ
 4. TP.HCM
 5. Sang nhượng Kiốt, Sạp chợ Huyện Cần Giờ

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.

Bí quyết tìm địa điểm sang nhượng sạp chợ Huyện Cần Giờ, TP.HCM giá tốt và nhanh chóng

Huyện Cần Giờ, TP.HCM là một huyện lỵ khá đặc biệt của thành phố Hồ Chí Minh khi là nơi duy nhất tiếp giáp với biển. Được định hướng trở thành một đô thị du lịch biển đầy tiềm năng, huyện Huyện Cần Giờ, TP.HCM đang từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ công – nông nghiệp sang công nghiệp – thương mại – dịch vụ. Các dự án kinh doanh tại đây cũng từ đó mà nở rộ. Kéo theo đó là các hoạt động cho thuê, sang nhượng mặt bằng, sang nhượng sạp chợ cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để lựa chọn vị trí sang nhượng sạp chợ Huyện Cần Giờ, TP.HCM vị trí tốt, giá phải chăng?

Đặc điểm khi sang nhượng sạp chợ Huyện Cần Giờ, TP.HCM TPHCM

Nằm cách trung tâm thành phố Sài Gòn chỉ tầm 50km, huyện Huyện Cần Giờ, TP.HCM là huyện lỵ có diện tích lớn nhất Sài Gòn bên cạnh Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi và Hóc Môn. Với những thế mạnh sẵn có về vị trí địa lý cũng như hạ tầng giao thông, Huyện Cần Giờ, TP.HCM là một khu vực tiềm năng thu hút các dự án kinh doanh, dịch vụ và du lịch.

Vị trí mặt bằng

Huyện Huyện Cần Giờ, TP.HCM nằm tách biệt ở phía Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, các mặt bên của huyện vẫn tiếp giáp với nhiều khu vực trọng điểm như:

 • Phía Đông: Tiếp giáp với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với ranh giới là sông Thị Vải.
 • Phía Tây: Tiếp giáp với tỉnh Tiền Giang và tỉnh Long An với ranh giới là sông Soài Rạp.
 • Phía Nam: Liền kề với biển Đông.
 • Phía Bắc: Tiếp giáp với huyện Nhà Bè, TP.HCM và tỉnh Đồng Nai với ranh giới là sông Đồng Tranh và sông Lòng Tàu.

Với vị trí địa lý như vậy cùng lợi thế là huyện luỵ duy nhất tiếp giáp với biển, lại có hệ thống sông ngòi chằng chịt, huyện Cần Giờ có nhiều lợi thế để phát triển du lịch. Đặc biệt, là du lịch hệ sinh thái khi hệ sinh thái ở đây vô cùng đa dạng với hơn 33.000 ha rừng ngập mặn cùng cảnh quan thiên nhiên đặc sắc.

Chính những lợi thế và thuận lợi về vị trí địa lý cũng như tiềm năng về du lịch đã giúp huyện Huyện Cần Giờ, TP.HCM vươn lên phát triển bứt phá trong lĩnh vực kinh doanh những năm gần đây. Trong đó, các hoạt động sang nhượng sạp chợ Huyện Cần Giờ, TP.HCM giá rẻ đặc biệt nhộn nhịp hơn cả.

Hệ thống giao thông đi lại

Suốt 10 năm qua, huyện Huyện Cần Giờ, TP.HCM đã chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật theo hướng hiện đại hoá với nhiều điểm đáng ghi nhận như:

Đường bộ:

Trục đường chính nội thị dài 61.64km được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận Tải. Một số con đường lớn tại huyện Cần Giờ như:

 • An Thới Đông, Bà Xán, Bến Đò Mới, Bùi Lâm, Đặng Văn Kiều,...
 • Hệ thống đường liên xã được bê tông hoá và nhựa hoá dài 5.600km.
 • Trục đường liên ấp được cứng hoá dài trên 1000km.
 • Đường hẻm được xây dựng sạch, không lầy lội với 10.549km.
 • Trục đường chính ngoại thị Huyện Cần Giờ, TP.HCM - TP.HCM kết nối Huyện Cần Giờ, TP.HCM với các quận trung tâm của thành phố như quận 4, quận 7, quận 1 và nhiều khu đô thị lớn khác.
 • Đường 15B kết nối Huyện Cần Giờ, TP.HCM với huyện Nhà Bè.
 • Hệ thống cầu Huyện Cần Giờ, TP.HCM dự kiến được xây dựng với 4 làn xe kết nối huyện Huyện Cần Giờ, TP.HCM với trung tâm thành phố.

Đường thuỷ:

 • Hệ thống đường bờ biển dài 23km thuận lợi để xây dựng khu du lịch lấn biển, cảng biển,... thúc đẩy các hoạt động dịch vụ, kinh doanh.
 • Hệ thống sông bao quanh: Sông Vàm Sát, Sông Nhà Bè, sông Soài Rạp, sông Lòng Tàu, sông Đồng Tranh,…
 • Hệ thống kênh rạch chằng với hàng trăm kênh rạch lớn nhỏ như Châu Hậu, rạch Ông Nghĩa, Cây Khô, Rạch Su, Dinh Cậu,...

Đường cao tốc:

 • Bến Lức – Long Thành dài 21km.
 • TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây dài 64km.
 • Cao tốc Tân Vạn dài 67km.
 • TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành dài 69km.
 • TP.HCM – Trung Lương dài 81km.

Hiện nay, huyện Huyện Cần Giờ, TP.HCM đang tiếp tục đẩy mạnh triển khai các dự án cải tạo và nâng cấp các tuyến đường nhằm thúc đẩy các hoạt động công nghiệp và phát triển du lịch, dịch vụ và thương mại. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội và thu hút đông đảo các nhà đầu tư kinh doanh. Sự phát triển của hệ thống giao thông cũng góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán phát triển.

Những lưu ý khi lựa chọn vị trí sang nhượng sạp chợ Huyện Cần Giờ, TP.HCM

Sang nhượng cửa hàng, sang nhượng sạp chợ Cần Giuộc đang kinh doanh hiện nay rất phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tìm nhiều địa điểm cần sang nhượng mặt bằng. Tuy nhiên, việc thiếu kinh nghiệm trong việc lựa chọn mặt bằng đã khiến nhiều người nhận sang nhượng chịu kết quả xấu. Do đó để tìm được các vị trí sang nhượng sạp chợ Huyện Cần Giờ, TP.HCM mang lại hiệu quả kinh doanh cao bạn hãy tham khảo những lưu ý sau:

 • Tìm hiểu kỹ lý do sang nhượng sạp, cửa hàng.
 • Xác định khả năng tài chính có thể chi trả là bao nhiêu khi lựa chọn sang nhượng sạp chợ Huyện Cần Giờ, TP.HCM để dễ dàng tìm kiếm và khoanh vùng khu vực hơn.
 • Đánh giá một cách chi tiết các yếu tố như cơ sở vật chất, hàng hóa thanh lý trong chuyển nhượng tài sản, hệ thống an ninh, máy móc thiết bị khi định giá sang nhượng.
 • Đọc kỹ nội dung, điều khoản trong hợp đồng sang nhượng trước khi ký kết.

Cần lưu ý các yếu tố chỗ để hoặc tuyến đường có thường xuyên bị kẹt xe hay ngập nước khi trời mưa lớn. Chẳng hạn như khu vực phà Bình Khánh là tuyến đường duy nhất để di chuyển từ huyện Cần Giờ về trung tâm thành phố nên tình trạng kẹt xe, ách tắc giao thông thường xuyên diễn ra tại nơi đây. Hay đường Rừng Sách hướng từ huyện Cần Giờ ra phà Bình Khánh cũng thường xuyên diễn ra tính trạng tương tự như vậy.

Giá sang mặt bằng kinh doanh tại Huyện Cần Giờ, TP.HCM

Nhìn chung, giá sang mặt bằng kinh doanh hay sang nhượng sạp chợ Huyện Cần Giờ, TP.HCM thường dao động từ vài chục đến vài trăm triệu tuỳ vào các yếu tố như:

Vị trí của mặt bằng: Các mặt bằng ở mặt tiền trục đường chính, đường liên xả hay trong hẻm xe,... và tình trạng tuyến đường, giao thông xung quanh cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến giá sang nhượng.

Diện tích của mặt bằng: Diện tích mặt bằng càng lớn giá thành sang nhượng cang cao. Ngoài ra, độ mới của mặt bằng cũng tác động đến giá cả.

Cơ sở vật chất: Những mặt bằng đã có sẵn nội thất và dụng cụ cơ bản sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với những mặt bằng trống.

Trên đây là những kinh nghiệm về sang nhượng sạp chợ Huyện Cần Giờ, TP.HCM mà muaban.net tổng hợp bạn nên nắm rõ. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được vị trí kinh doanh thích hợp. Chúc bạn kinh doanh thành công.

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.Xem chi tiết điều khoản