Lọc1
TP. Thủ Đức - Quận 9Sang nhượngKiốt, Sạp chợĐườngGiáDiện tích

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.

Kinh nghiệm sang nhượng sạp chợ TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM nhanh chóng giá tốt

Bạn đang tìm hiểu thông tin về sang nhượng sạp chợ TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM? Bạn đang muốn tìm kiếm những địa chỉ sang sạp TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM giá tốt? Bài viết phía dưới sẽ tổng hợp các yếu tố cần thiết giúp bạn tìm được một địa chỉ đắc địa giá tốt.

Đặc điểm khi sang nhượng sạp chợ TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM

Vị trí mặt bằng

TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM trước đây là vùng thưa thớt dân cư giao thông không quá thuận lợi. Tuy nhiên, từ khi khu vực công nghệ cao thành phố được khởi công ở đây, TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM đã không ngừng đổi mới. Đến nay có thể nói TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM là một khu vực nhộn nhịp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM nằm ở vùng ven của thành phố. Tiếp giáp đồng thời Đồng Nai và quận 2 với các hoạt động trao đổi mua bán sôi nổi. Từ khi thành phố Thủ Đức được thành lập, sự giao lưu giữa địa phận các quận tương đối dễ dàng. Gợi ý những tuyến đường huyết mạch từ TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM đi các khu lân cận:

 • Phía đông TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM giáp tỉnh Đồng Nai;
 • Phía tây giáp với quận 2 qua sông Rạch Chiếc, rạch Bà Cua và đường Tân Lập;
 • Phía nam giáp tỉnh Đồng Nai qua sông Đồng Nai;
 • Phía bắc giáp quận Thủ Đức qua Xa lộ Hà Nội.

TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM có diện tích rộng nhất Sài Thành lại có là vị trí tiếp giáp với các tỉnh lân cận. Chính vì thế, các khu chợ ở TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM tiếp đón rất nhiều khách hàng với nhu cầu khác nhau. Có thể nói, chợ phục vụ của những người lao động từ những món bình dị nhất cho đến những vị khách du lịch xem việc đi chợ như một chuyến thăm thú tìm hiểu văn hoá. Cho nên, bạn sẽ không phải đắn đo quá nhiều về ngành hàng của mình khi sang nhượng sạp chợ TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM.

Giao Thông

Những phường đông dân ở TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM là Tân Phú, Tân Nhơn Phú, Hiệp Phú… Những phường này có sự chênh lệch lớn so với các khu vực khác về mật độ dân cư.

Ngoài ra, đây là khu vực có nhiều khu hành chính và thương mại phát triển. Bạn nên cân nhắc những khu vực này nếu có ý định sang nhượng sạp chợ TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM.

Tuy nhiên, cũng do dân cư phát triển và đô thị hóa nhanh chóng, TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM cũng gặp vấn đề giao thông quá tải. Hai tuyến đường giao thông thường xuyên bị ùn tắt:

 • Vincom TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM tới nút giao Lê Văn Việt - Đình Phong Phú: thường xảy ra ùn tắc giao thông vào giờ tan tầm (khoáng 4 giờ đến 7 giờ chiều).
 • Nút giao Lã Xuân Oai và đường Lò Lu: do đường hẹp và tập trung nhiều khu công nghiệp, nên vào các giờ cao điểm trong tuần thường xảy ra tình trạng kẹt xe.

Do hệ thống cống quá tải nên mặc dù là nơi cao nhất thành phố Hồ Chí Minh, TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM cũng có những tuyến đường ngập sâu vào mùa mưa, cụ thể là:

 • Đường Lê Văn Việt: ngập kéo dài khoảng 1 giờ đến 2 giờ sau các cơn mưa lớn.
 • Đường Đỗ Xuân Hợp: ngập nước trên diện rộng thường có chu kỳ thất thường gây khó khăn trong đời sống người dân

Những lưu ý khi sang nhượng sạp chợ TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM

Tùy theo quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ thì tương quan chi phí đầu tư ban đầu cũng có sự chênh. Đó là lý do bạn sẽ có những tiêu chí lựa chọn địa chỉ sang nhượng sạp chợ TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM khác nhau:

 • Quy mô kinh doanh nhỏ: với những mô hình kinh doanh cá nhân theo hộ gia đình thông thường nên ưu tiên các con hẻm dân sinh và những khu chợ phường. Với tiêu chí này, bạn vừa tiết kiệm được chi phí, vừa dễ tiếp cận với khách hàng mục tiêu.
 • Quy mô kinh doanh lớn: Với những cơ sở kinh doanh sỉ, có tiến hành giao nhận hàng đi nội và ngoại thành, bạn nên ưu tiên lựa chọn mặt bằng ở tuyến đường trọng điểm. Tiêu chí này giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển đồng thời dễ xây dựng tên tuổi doanh nghiệp trong dài hạn.
 • Sang nhượng cửa hàng – bạn phải tìm hiểu kỹ lý do chủ cũ sang nhượng, có phải do tranh chấp hay những vấn đề bất lợi cho kinh doanh không.
 • Sang nhượng cửa hàng nên tìm hiểu và thỏa thuận với chính chủ để đạt đến thỏa thuận chung và lâu dài, tránh tranh chấp về sau.
 • Kiểm tra cơ sở vật chất và định giá khi sang nhượng cửa hàng.
 • Sang nhượng cửa hàng – Phải xem xét kỹ các loại giấy tờ, hợp đồng liên quan để tránh rủi ro pháp lý về sau.

Giá sang nhượng sạp chợ TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM

Có nhiều yếu tố có thể tác động đến giá cả khi sang nhượng sạp chợ TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM như:

Vị trí: Những khu vực gần tuyến đường huyết mạch sẽ có chi phí cao hơn. Ngoài ra trong cùng một khu chợ cũng sẽ có sự chênh lệch về giá.

Cơ sở vật chất: Với những sạp hàng đã có thiết kế và thi công hoàn thiện, bạn sẽ phải tốn thêm một khoảng cho chúng.

Vật liệu thi công: những sạp có chất liệu theo hướng lưu động dễ tháo lắp sẽ có gì mềm hơn so với những sạp được thi công kiên cố.

Dựa vào những yếu tố trên, bạn hãy có cân nhắc để đưa ra quyết định phù hợp.

Giá trung bình trên thị trường rơi vào khoảng 5 triệu 500 đồng một tháng đối với thuê sạp. Còn đối với sang nhượng sạp chợ TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM có mức độ hoàn thiện khoảng 70 đến 80% có giá khoảng 40 triệu (có đóng tiền hằng tháng).

Vậy là bài viết trên muaban.net đã điểm qua những thông liên quan đến sang nhượng sạp chợ TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một sạp chợ thích hợp để không bỏ lời cơ hội ở các khu vực tiềm năng kinh tế này.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản