Lọc
Huyện Thanh OaiSang nhượngLoại bất động sảnGiáDiện tích

Sang Nhượng Cửa Hàng Huyện Thanh Oai, Hà Nội Giá Tốt, Mặt Tiền T6/2024

Những lưu ý khi sang nhượng cửa hàng tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Việc đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh, buôn bán đó là phải có mặt bằng kinh doanh. Tùy vào nhu cầu kinh doanh khác nhau như để buôn bán, mở quán ăn, nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ thẩm mỹ, tiệm tóc... mà cần tìm địa điểm phù hợp để mở cửa hàng. Thị trường sang nhượng cửa hàng tại TPHCM và Hà Nội diễn ra nhộn nhịp nhất, cũng dễ hiểu vì đây là 2 thành phố lớn nhất cả nước, dân số đông khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ mua sắm, ăn uống cũng được nâng cao.

Lưu ý gì trước khi sang nhượng cửa hàng tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Lý do chuyển nhượng của chú cũ: Trước khi sang nhượng cửa hàng tại Hà Nội, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân mà chủ cũ sang nhượng lại. Do kinh doanh ế ẩm hay lý do cá nhân của họ. Việc này giúp bạn đánh giá được tiềm năng kinh doanh của mình. Nếu mặt hàng không phù hợp thì bạn chỉ cần tìm hiểu thị hiếu và thay đổi cho phù hợp là được.

Tài sản sang nhượng: Hãy lưu ý đến những tài sản hiện có bên trong cửa hàng, cần phải xác định rõ những loại tài sản đó. Điều này sẽ giúp cho hai bên sang nhượng cần thống nhất về tài sản như tên thương hiệu, các vật dụng, nội thất của quán để tránh những rắc rối sau khi đã ký hợp đồng.

Kinh nghiệm sang nhượng cửa hàng Huyện Thanh Oai, Hà Nội từ A-Z

Lựa chọn vị trí sang nhượng cửa hàng tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội phù hợp với nhu cầu

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu kinh doanh của mình bạn có thể lựa chọn những vị trí thuê phù hợp. Chẳng hạn như tìm sang nhượng quán cafe Hà Nội thì nên chọn gần công ty, văn phòng,..Sang nhượng quán ăn thì nên chọn gần chợ, khu công nghiệp,...Lựa chọn vị trí phù hợp sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn tốt hơn.

Một số khu vực trung tâm ở Huyện Thanh Oai, Hà Nội có nhiều cửa hàng sang nhượng như: Sang nhượng cửa hàng Quận Đống Đa, Quận hai bà trưng, Quận Hoàn kiếm, Quận Đống Đa, v.v...

Nên sang nhượng cửa hàng chính chủ

Để tránh những rủi ro không đáng có khi sang nhượng cửa hàng tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội, bạn nên làm việc trực tiếp với chủ nhà để có thể đàm phán chi tiết và rõ ràng về những điều kiện và mức giá tốt nhất cho bạn

Kiểm tra kỹ giấy tờ liên quan mặt bằng và chủ thể giao dịch

Tất cả mô hình kinh doanh đều cần đáp ứng đầy đủ những giấy tờ pháp lý. Việc kiểm tra kỹ những giấy tờ này là việc rất cần thiết trước khi quyết định ký kết hợp đồng. Bạn cần kiểm tra kỹ những giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân và giấy đăng ký kinh doanh có chứng nhận chính thức của cơ quan nhà nước.

Giấy tờ về quyền sử dụng mặt bằng kinh doanh tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội. Để đảm bảo tránh những rủi ro không đáng có thì bạn cần nắm rõ quy trình thủ tục sang nhượng cửa hàng theo quy định của pháp luật hiện hành. Vì vậy khi giao dịch bạn có thể chủ động yêu cầu chủ sở hữu làm làm đủ các bước và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc hợp đồng cho thuê mặt bằng kinh doanh được công chứng.

Đàm phán giá cả khi sang nhượng cửa hàng Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Sau khi nắm rõ được những điều trên thì đến một phần rất quan trọng là thương lượng giá cả. Bạn cần nắm rõ về đồ đạc trong cửa hàng, xem xét tình trạng cũ mới của thiết bị, những đồ cần thiết để vận hành và những đồ phải thay thế để có thể đàm phán giá tốt nhất. Tất nhiên cần trao đổi thật rõ ràng những điều này với chủ cũ để tránh mất tiền vào những điều không cần thiết. Nếu chưa có kinh nghiệm bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm vận hành dày dặn trong mảng này tư vấn.

Lập hợp đồng sang nhượng cửa hàng Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Sau khi hai bên đã thống nhất với nhau về giá cả, thời gian thuê cũng như các quy định chung. Cần tiến hành làm hợp đồng sang nhượng cửa hàng tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội. Bất cứ giao dịch mua bán nhà đất hoặc sang nhượng cửa hàng nào cũng đều phải được ký kết và thỏa thuận bằng hợp đồng. Điều này, giúp việc sang nhượng của bạn là hợp pháp và được pháp luật bảo vệ. Bên cạnh đó, bạn còn đảm bảo được giá cả, tránh để chủ nhà tăng giá vô cớ.

Trong hợp đồng cần ghi rõ thời hạn thuê cũng như các vấn đề cần bàn giao giữa hai bên để tránh rắc rối về sau.

Trước khi ký kết bạn cần đọc kỹ hợp đồng về các điều khoản đã được thỏa thuận và kiểm tra giấy tờ thông tin của người tham gia ký kết.

Trên đây là những thông tin liên quan đến sang nhượng cửa hàng tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội. Để nhanh chóng tìm được địa chỉ sang nhượng cửa hàng tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội ưng ý. Bạn hãy truy cập Muaban.net thường xuyên để update thông tin sang nhượng cửa hàng Huyện Thanh Oai, Hà Nội sớm và nhanh nhất nhé.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.Xem chi tiết điều khoản